Hà Nội, Hà Nội,

WORKSHOP: MIC AND SOUND | Sự quan trọng của âm thanh trong Video - A Flying Andrew

Đăng bởi Linh Nguyen | 16/10/2023 | 0 bình luận
WORKSHOP: MIC AND SOUND | Sự quan trọng của âm thanh trong Video - A Flying Andrew

Ngày 14/7/2023 vùa qua sự kiện WORKSHOP: MIC AND SOUND | Sự quan trọng của âm thanh trong Video được tổ chức bởi RODE Microphones, Vietdungtst (nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Mic thu âm Rode tại Việt Nam) và Tokyo Camera (đại lý phân phối chính hãng sản phẩm RODE) - đã diễn ra tại Orange Space địa chỉ 8 Tạ Quang Bửu. Workshop thu hút đông đảo người tham gia.

A Flying Andrew AKA Andrew Bay Bổng (Đạo diễn, Youtuber nổi tiếng đã làm việc với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như : Sơn Tùng MTP, Tlinh, Châu Bùi, Hieuthuhai... ) đã tham gia với tư cách Speaker chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về kinh nghiệm làm video, âm thanh trong video tạo ra một bầu không khí vô cũng chuyên nghiệp.

A Flying Andrew người đứng sau rất nhiều MV nổi tiếng.

 

Không chỉ chia sẻ về kinh nghiệm làm video Andrew còn chia sẻ về các tips sử dụng phần mềm chỉnh sửa, phầm mềm thu âm cho phần hậu kỳ rất cụ thể.

Q&A một phần không thể thiếu trong Talkshow, các khán giả đã vô cùng nhiệt tình đặt câu hỏi cho diễn giả làm cho bầu không khí vô cùng năng lượng.

Và phần có lẽ được mong chờ không kém đó là phần bốc thăm trúng thưởng gồm nhưng phần quà giá trị tới từ BTC :  Giải nhất một chiếc micro không dây RODE Wireless ME trị giá 3.600.000 VNĐ, giải nhì một chiếc thẻ nhớ 128G trị giá 1.000.000 VNĐ và giải ba là cáp sạc 120W trị giá 900.000 VNĐ.

3 phần thưởng vô cùng giá trị 

3 vị khán giả vô cùng may mắn

Kết thúc chương trình đại diện Tokyo Camera - Mr Lê Anh đã lên tặng hoa, có đôi lời phát biểu và cảm ơn Andrew và mọi người tới tham dự.

Sự thành công của buổi Workshop lần này không chỉ có sự chu đáo của BTC RODE Vietdungtst và Tokyo Camera mà còn là sự nhiệt tình của diễn giả và những người tham dự.

Ảnh thêm về sự kiện : 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801