Hà Nội, Hà Nội,

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT VIỆT DŨNG

Nhà phân phối được uỷ quyền chính hãng RODE Microphones tại Việt Nam . Tất cả các sản phẩm Rode được nhập khẩu chính hãng với giá bán đã bao gồm thuế GTGT .

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Việt Dũng được thành lập ngày 16 tháng 10 năm 2008 chuyên kinh doanh lĩnh vực âm thanh, điện tử , CCTV và dịch vụ bảo hành điện tử . Qua hơn 10 năm hoạt động với phương châm đem đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ giao hàng và hệ thống bảo hành chu đáo, Công ty Việt Dũng đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của Quý khách hàng và Đối tác.

Hiện nay Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Việt Dũng là nhà phân phối thiết bị thu âm uy tín tại Việt Nam. Là đơn vị được hãng RODE Microphones ( Australia ) uỷ quyền phân phối chính thức tại Việt Nam, hàng năm công ty Việt Dũng thường xuyên tham gia các hội trợ, triển lãm, tổ chức hội thảo, hội nghị nhằm giới thiệu những sản phẩm và công nghệ mới nhất của RODE Microphones tới khách hàng.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Việt Dũng vinh dự đã xây dựng được đội ngũ nhân viên Nhiệt tình, Chu đáo và Chuyên nghiệp. 

Website VIETDUNGTST.COM trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng và những người quan tâm đến dòng sản phẩm RODE Microphones được sản xuất trực tiếp tại Australia, là 1 trong những thiết bị Microphone , cho quay phim , phòng thu âm , nhạc cụ , biểu diễn , phát biểu ,  tốt nhất thế giới rất uy tín chất lượng nhiều năm nay.

Với phương châm “Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, giữ vị thế là nhà phân phối tin cậy của các đại lý tại thị trường Việt Nam“, công ty Việt Dũng đã và đang hướng tới một chất lượng phục vụ tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, liên tục nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Việt Dũng mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng trên cả nước !

 

Liên hệ:

- Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Việt Dũng
- Email: rode.com.vn@gmail.com
- Điện thoại : 024.66516801 hoặc 024.66516802 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801