Hà Nội, Hà Nội,

WORKSHOP Kịch bản triệu View | RODE & Freelance Photographer & Cameraman

Đăng bởi Linh Nguyen | 01/11/2023 | 0 bình luận
WORKSHOP Kịch bản triệu View | RODE & Freelance Photographer & Cameraman

WORKSHOP Kịch bản triệu View của do Group Freelance Photographer & Cameraman của anh Lưu Minh Khương tổ chức diễn ra vào ngày 31/10/2023. RODE Vietdungtst (nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Mic thu âm Rode tại Việt Nam) đã góp mặt với tư cách là nhà tài trợ và phối hợp với Group để tạo ra một buổi Workshop thành công.

Diễn giả lần này không ai khác chính là anh Lưu Minh Khương, anh đã chia sẻ rất nhiều chiết lý, kinh nghiệm qua những năm tháng làm việc cũng như sự thành công của anh.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của rất nhiều Tiktoker nổi tiếng khác như :  Thầy Lee Việt, MINHMINHMINH.

2 tiktoker tiếng Anh Lee Việt và MINHMINHMINH

Không chỉ đến tham dự Thầy Lee Việt còn lên chia sẻ về kinh nghiệm cũng như các kịch bản để có một video Triệu View trên các nền tảng mạng xã hội.

Thầy Lee Việt chia sẻ kinh nghiệm hữu ích.

Không chỉ những KOL nổi tiếng chia sẻ mà còn những khán giả cũng lên chia sẻ rất nhiều câu chuyện cũng như kinh nghiệm của mình giúp Workshop vô cũng náo nhiệt.

Và sẽ không thể thiếu những phần quà là những chiếc micro vô cùng chất lượng đến từ RODE Việt Nam (Vietdungtst) cho các bạn lên chia sẻ

Micro NT-USB mini dành cho phần chia sẻ vô cùng giá trị của thầy Lee Việt

Videomic ME dành cho bạn trẻ cháy hết mình vì đam mê

Videomicro cho anh chàng vùng cao có những video tư liệu quý giá

Buổi Workshop đã kết thúc rất thành công đây không chỉ đơn giản là sự nỗ lực của phía BTC, nhà tài trợ mà còn là tinh thần, sự nhiệt huyết của người tham dự để tạo ra một buổi Workshop rất rất tuyệt vời.

Ảnh thêm về sự kiện:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801