Hà Nội, Hà Nội,

Phải làm gì nếu RØDE Central không cài đặt trên máy Mac

Đăng bởi Linh Nguyen | 01/07/2023 | 0 bình luận
Phải làm gì nếu RØDE Central không cài đặt trên máy Mac

Nếu bạn đang chạy macOS Ventura và gặp lỗi khi cố cài đặt phiên bản máy tính để bàn mới nhất của RØDE Central , thì đây là cách giải quyết vấn đề.

Với bản cập nhật hệ điều hành Ventura (cụ thể là 13.2), Apple đã giới thiệu một bước bảo mật bổ sung cho phần mềm và ứng dụng không được tải xuống từ App Store. Khi bạn thử chạy trình cài đặt được tải xuống từ web lần đầu tiên, bạn sẽ được hỏi liệu bạn muốn 'Cho phép' hay 'Không cho phép' trình cài đặt chạy.

Nếu bạn chọn 'Cho phép', trình cài đặt sẽ chạy thành công và RØDE Central sẽ cài đặt như bình thường. Nếu bạn chọn 'Không cho phép', máy Mac của bạn sẽ ghi nhớ cài đặt này, ngăn bạn chạy bất kỳ trình cài đặt nào (không chỉ phần mềm RØDE). Nếu điều này đã xảy ra, bạn sẽ cần phải hoàn thành các bước sau.

1.Đảm bảo máy Mac của bạn chạy HĐH mới nhất – Ventura 13.4 trở lên không gặp sự cố này

2.Mở Tùy chọn hệ thống của bạn và nhấp vào 'Quyền riêng tư & Bảo mật' trên thanh menu bên trái

Cài đặt Quyền riêng tư & Bảo mật trên Mac

3.Nhấp vào 'Truy cập toàn bộ đĩa' và trong menu này, chuyển đổi cài đặt cho 'Trình cài đặt' để nó được bật

Cài đặt Quyền riêng tư & Bảo mật trên Mac

Quá trình này sẽ cung cấp cho trình cài đặt RØDE Central (và bất kỳ trình cài đặt phần mềm nào khác mà bạn chạy từ thư mục tải xuống của mình) các quyền cần thiết để chạy. Và thế là xong! Với các quyền chạy đó, bạn có thể cài đặt và chạy RØDE Central cũng như tận dụng tối đa sản phẩm RØDE của mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801