Hà Nội, Hà Nội,

Giới thiệu Wireless PRO – Mic không dây mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay

Đăng bởi Linh Nguyen | 22/08/2023 | 0 bình luận
Giới thiệu Wireless PRO – Mic không dây mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay

Wireless PRO tự hào có một bộ tính năng chưa từng có không có trong bất kỳ micrô nào – chứ đừng nói đến một hệ thống không dây nhỏ gọn – mang đến chất lượng âm thanh cấp độ tiếp theo và tính linh hoạt chưa từng có cho các nhà sáng tạo và nhà làm phim khó tính ngày nay. Đưa di sản của dòng Wireless GO huyền thoại lên tầm cao mới, đây là micrô không dây tối ưu.

Các tính năng chính của Wireless PRO

 • Hệ thống micro không dây hai kênh nhỏ gọn
 • Đường truyền kỹ thuật số Series IV 2,4 GHz tiên tiến của RØDE với mã hóa 128 bit cho âm thanh rõ ràng, cực kỳ ổn định ở độ xa lên tới 260m (850 ft)
 • Khả năng tương thích phổ quát với máy ảnh, điện thoại thông minh và máy tính
 • Ghi âm 32 bit nổi trên bo mạch với bộ nhớ trong 32 GB cho âm thanh chưa từng có trong bất kỳ ứng dụng ghi âm nào
 • Khả năng mã hóa thời gian nâng cao để đồng bộ hóa âm thanh nhanh chóng và dễ dàng trong hậu kỳ
 • Công nghệ GainAssist thông minh, kênh an toàn và kiểm soát khuếch đại đầu ra linh hoạt để đảm bảo âm thanh nguyên bản khi ghi trực tiếp vào máy ảnh
 • Khóa các đầu nối dây cài áo 3,5 mm để bảo mật hoàn toàn
 • Đầu ra tai nghe với điều khiển mức trên bo mạch
 • Đầu vào TRRS cho tai nghe hoặc micro “người kể chuyện” khác trên máy thu để ghi đồng thời tối đa ba kênh âm thanh
 • Phát hiện nguồn cắm để kéo dài tuổi thọ pin
 • Bộ phụ kiện hoàn chỉnh, bao gồm hộp sạc thông minh, hai micrô Lavalier II, dây cáp, kẹp gắn từ tính MagClip GO và hộp phụ kiện
 • Cấu hình dễ dàng trên máy tính hoặc điện thoại thông minh thông qua RØDE Central
 • Được thiết kế và sản xuất tại cơ sở chính xác của RØDE ở Sydney, Australia

Giám đốc điều hành RØDE Damien Wilson cho biết: “Năm 2019, Wireless GO là micro không dây thực sự đầu tiên được tung ra thị trường. “RØDE là công ty đầu tiên tạo ra quy trình làm việc nhỏ gọn và dễ sử dụng, quy trình này đã thay đổi mãi mãi cách người sáng tạo thu âm thanh cho nội dung của họ. Wireless GO II còn tiến xa hơn nữa, bổ sung thêm các tính năng mới đáng kinh ngạc và thiết lập tiêu chuẩn mới cho âm thanh không dây nhỏ gọn.

“Hôm nay, chúng tôi một lần nữa đưa chiếc micro mang tính biểu tượng này tiến thêm một bước nữa với Wireless PRO. Chúng tôi không bỏ qua bất kỳ khó khăn nào khi nói đến các tính năng trong hệ thống mới này, tích hợp các tính năng cực kỳ mạnh mẽ và hữu ích như ghi âm 32-bit nổi trên bo mạch và khả năng mã hóa thời gian nâng cao vào cùng một hệ số dạng nhỏ gọn, dễ sử dụng mà hàng nghìn người người sáng tạo trên khắp thế giới sử dụng hàng ngày.”

Không dây chuyên nghiệp siêu nhỏ gọn
Mặc dù có bộ tính năng phong phú, Wireless PRO vẫn có kiểu dáng bỏ túi giống như các sản phẩm không dây còn lại trong dòng sản phẩm không dây nhỏ gọn của chúng tôi, với kiểu dáng thẩm mỹ đen-đen mới đẹp mắt để có thêm sự tùy ý sử dụng. Nó đi kèm trong một bộ kênh đôi với hai bộ phát và một bộ thu, đồng thời sử dụng đường truyền kỹ thuật số Series IV 2,4GHz tiên tiến nhất của chúng tôi và bộ mã hóa có độ trễ gần như bằng 0 độc quyền với mã hóa 128 bit để mang lại độ rõ nét, cực kỳ ổn định âm thanh ở khoảng cách lên tới 260m (850 ft) đường thẳng.

Wireless PRO RX được kết nối với máy ảnh
Các clip tích hợp và micrô đa hướng tích hợp chất lượng phát sóng trên bộ phát giúp việc thiết lập trở nên dễ dàng và tương thích phổ biến với máy ảnh, điện thoại thông minh và máy tính bảng, máy tính cũng như các thiết bị âm thanh khác thông qua TRS analog 3,5 mm và USB-C kỹ thuật số. đầu ra.

Giới thiệu Wireless PRO – Mic không dây mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay

Âm thanh hoàn hảo trong mọi tình huống
Wireless PRO cung cấp một loạt các tính năng mạnh mẽ để đảm bảo rằng bạn có thể ghi lại âm thanh hoàn hảo mọi lúc. Khả năng ghi âm nổi 32 bit trên bo mạch cho phép bạn ghi trực tiếp vào bộ phát mà không có khả năng bị cắt âm thanh.

Tính năng đột phá này đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có bản sao lưu sạch cho phiên của mình – ngay cả trong các tình huống cực kỳ năng động – và loại bỏ nhu cầu đặt mức khuếch đại trước khi ghi, giúp quy trình làm việc sáng tạo trở nên hợp lý hơn bao giờ hết. Bộ nhớ trong 32GB cung cấp hơn 40 giờ ghi âm trên bo mạch, với các nút chuyên dụng trên bộ phát giúp việc kích hoạt ghi âm trở nên cực kỳ dễ dàng.

 

Nếu bạn muốn ghi âm thanh trực tiếp vào máy ảnh của mình, Wireless PRO cung cấp rất nhiều tính năng để ghi lại âm thanh nguyên bản. Điều này bao gồm công nghệ GainAssist cải tiến của RØDE – lần đầu tiên được giới thiệu với Wireless ME – sử dụng các thuật toán thông minh để tự động kiểm soát mức âm thanh một cách nhanh chóng, đảm bảo đầu ra mượt mà và cân bằng, đồng thời giảm thiểu rủi ro bị cắt.

Nó cũng có tính năng điều khiển đầu ra linh hoạt với dải khuếch đại lớn 30dB có sẵn, cho phép bạn điều chỉnh chính xác đầu ra của mic cho phù hợp với máy ảnh của mình, cũng như các cài đặt sẵn của máy ảnh được định cấu hình sẵn để thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. Để yên tâm hơn, Wireless PRO cũng cung cấp tính năng kênh an toàn, giúp phát ra kênh âm thanh thứ hai thấp hơn 10dB so với kênh chính trong trường hợp tín hiệu quá nóng và cắt đầu vào camera.

Những tính năng này được kết hợp giúp ghi lại âm thanh nguyên bản cực kỳ dễ dàng. Bất kể quy trình làm việc ưa thích của bạn là gì, bạn có thể thiết lập Wireless PRO để phát ra âm thanh hoàn hảo trong hầu hết mọi môi trường hoặc tình huống, loại bỏ phỏng đoán khi ghi âm và mở ra nhiều tự do sáng tạo hơn.

Ghi và đồng bộ hóa
Để bổ sung hoàn hảo cho tính năng ghi âm nổi 32 bit trên bo mạch, Wireless PRO cung cấp khả năng đồng bộ hóa mã thời gian(timecode) nâng cao, giúp việc đồng bộ hóa âm thanh với video ở giai đoạn hậu kỳ trở nên cực kỳ dễ dàng.

Để tránh nhu cầu về hệ thống mã thời gian bên ngoài phức tạp và đắt tiền, Wireless PRO có bộ tạo mã thời gian bên trong dễ sử dụng và đồng bộ hóa âm thanh liền mạch với bất kỳ máy ảnh nào. Điều này có thể dễ dàng thiết lập trên máy tính hoặc điện thoại thông minh thông qua RØDE Central , với các tùy chọn cấu hình linh hoạt để phù hợp với mọi thiết lập ghi âm.

Nhiều tính năng hơn, linh hoạt hơn
Ngoài khả năng ghi tích hợp mạnh mẽ và mã thời gian nâng cao, Wireless PRO còn cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp khác giúp thiết bị trở nên linh hoạt độc đáo. Cả hai bộ phát đều có tính năng khóa đầu nối dây chuyền để bảo mật hoàn toàn khi sử dụng dây chuyền bên ngoài hoặc micrô khác có đầu nối khóa.

Tính năng phát hiện nguồn cắm trên máy thu – tự động bật và tắt thiết bị đồng bộ với máy ảnh được kết nối – kéo dài tuổi thọ pin tại hiện trường. Đầu ra 3,5 mm trên bộ thu cũng có chức năng như đầu ra tai nghe để theo dõi âm thanh (hoàn chỉnh với điều khiển mức đầu ra linh hoạt) cũng như đầu vào âm thanh cho tai nghe hoặc micrô “người kể chuyện” TRRS khác, chẳng hạn như micro cài áo.

Các chế độ ghi được hợp nhất và chia nhỏ, đánh dấu thả và các nút có thể tùy chỉnh chỉ là một số tính năng khác giúp Wireless PRO trở thành hệ thống micrô không dây mạnh mẽ nhất hiện có. Bạn cũng có thể dễ dàng định cấu hình Wireless PRO trên máy tính hoặc khi đang di chuyển bằng điện thoại thông minh bằng ứng dụng đồng hành RØDE Central , cho phép bạn thiết lập chính xác như họ cần ở bất cứ đâu.

Bộ phụ kiện Pro hoàn chỉnh
Wireless PRO đi kèm với bộ phụ kiện chuyên nghiệp hoàn chỉnh, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để ghi âm ngay lập tức.

Điều này bao gồm một hộp sạc thông minh, không chỉ bảo vệ các bộ phát và bộ thu khi di chuyển mà còn đảm bảo chúng luôn được sạc đầy và tạo điều kiện truyền dữ liệu cực nhanh để xuất nhanh các bản ghi trên máy sang máy tính trong phòng thu hoặc trong phòng thu. cánh đồng. Hai micrô Lavalier II mang lại khả năng thu âm ở cấp độ phát sóng và kẹp từ tính MagClip GO cho phép gắn linh hoạt bộ phát trên tài năng hoặc bộ thu trên thiết bị ghi âm.

Nó cũng đi kèm với ba kính chắn gió phủ lông chất lượng cao để ghi hình trong điều kiện có gió, tất cả các loại cáp cần thiết để kết nối với máy ảnh, điện thoại và các thiết bị khác cũng như một hộp đựng tiện dụng để giữ an toàn cho các phụ kiện này. Wireless PRO được thiết kế và sản xuất tại các cơ sở sản xuất chính xác của RØDE ở Sydney, Úc và được chế tạo bằng các linh kiện chất lượng cao nhất.

Wireless PRO đặt ra tiêu chuẩn mới cao cả cho âm thanh không dây nhỏ gọn. Không có micrô nào khác cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ như vậy hoặc đảm bảo âm thanh hoàn hảo trong bất kỳ ứng dụng ghi âm nào như Wireless PRO, khẳng định RØDE là công ty dẫn đầu về các giải pháp âm thanh đổi mới dành cho những người sáng tạo ngày nay.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801