Hà Nội, Hà Nội,

Giới thiệu Wireless GO II Single - Micro thay thế Wireless Go phiên bản 1 người nói

Đăng bởi Linh Linh | 14/01/2022 | 0 bình luận
Giới thiệu Wireless GO II Single - Micro thay thế Wireless Go phiên bản 1 người nói

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA Wireless GO II Single 

 • Hệ thống micrô không dây đơn phát siêu nhỏ gọn và linh hoạt
 • Truyền kỹ thuật số Series IV 2.4GHz với mã hóa 128-bit - âm thanh trong trẻo ở độ sâu lên đến 200m (đường nhìn), được tối ưu hóa để hoạt động cực kỳ ổn định trong môi trường RF dày đặc
 • Đầu ra tương tự 3,5 mm TRS, đầu ra kỹ thuật số USB-C và iOS - khả năng tương thích phổ biến với máy ảnh, thiết bị di động và máy tính
 • Ghi âm trên bo mạch - bộ nhớ trong hơn 40 giờ
 • Kênh an toàn, kiểm soát độ lợi linh hoạt (đệm ba giai đoạn, có thể mở rộng thành 10 giai đoạn)
 • Pin lithium-ion có thể sạc lại được tích hợp - thời lượng pin lên đến 7 giờ
 • Tương thích với phần mềm phát trực tuyến và podcasting RØDE Connect miễn phí
 • Hoàn thành cấu hình thiết bị khi di chuyển, truy cập vào các tính năng nâng cao, cập nhật chương trình cơ sở và quản lý tệp dễ dàng thông qua ứng dụng RØDE Central
 • Bộ thu kênh đôi - tương thích với bộ phát GO II không dây bổ sung
 • Được thiết kế và chế tạo tại các cơ sở sản xuất chính xác của RØDE ở Sydney, Úc
 • Ra mắt vào đầu năm 2021, Wireless GO II là một micrô siêu nhỏ gọn và cực kỳ linh hoạt mang trên mình di sản của Wireless GO ban đầu là micrô không dây phù hợp cho người sáng tạo nội dung.

Ban đầu được phát hành dưới dạng hệ thống kênh đôi với một bộ thu và hai bộ phát, Wireless GO II đã tạo ra một cuộc cách mạng về âm thanh không dây, tự hào với một loạt các tính năng đầu tiên trên thế giới không giống như bất kỳ thứ gì trước đây. Điều này bao gồm khả năng tương thích phổ quát với máy ảnh, thiết bị di động và máy tính, phạm vi lên đến 200m, ghi âm trên bo mạch với hơn 40 giờ bộ nhớ trong, kiểm soát độ lợi linh hoạt, cấu hình khi di chuyển hoàn chỉnh và các tính năng nâng cao thông qua máy tính để bàn và thiết bị di động RØDE Central ứng dụng và hơn thế nữa. Tất cả những điều này là ngoài yếu tố hình thức siêu nhỏ gọn và chất lượng âm thanh chuyên nghiệp mà những người sáng tạo đã mong đợi từ Wireless GO.

Wireless GO II Single không dây được kết nối với máy ảnh DSLR

Giới thiệu Wireless GO II Single - Micro thay thế Wireless Go phiên bản 1 người nói

Kể từ khi phát hành, Wireless GO II đã được nâng cấp nhiều lần, với các bản cập nhật phần mềm và phần mềm bổ sung các tính năng mới và cải tiến chức năng. Điều này bao gồm khả năng tương thích mở khóa với RØDE Connect, biến nó trở thành hệ thống micrô không dây đầu tiên thuộc loại này được tích hợp hoàn toàn với phần mềm phát trực tuyến hoặc podcasting, cũng như thêm chức năng ghi âm độc lập, về cơ bản biến Wireless GO II thành một máy ghi âm trường độc lập và cập nhật RØDE Central để quản lý tệp dễ dàng hơn.

Wireless GO II Single giống với phiên bản bộ phát kép trong một gói bộ phát đơn thuận tiện và giá cả phải chăng. Điều này là lý tưởng cho những người cần một bộ GO II không dây dự phòng tại hiện trường (một bộ phát GO II không dây bổ sung có thể được ghép nối với bộ thu cho người dùng yêu cầu ghi kênh đôi).

Bản phát hành mới này khẳng định Wireless GO II là hệ thống micrô không dây tốt nhất trong phân khúc, mang đến hiệu suất và tính linh hoạt cao nhất cho một loạt các ứng dụng tạo nội dung.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801