Hà Nội, Hà Nội,

Giới thiệu RØDECaster Duo – Studio sản xuất âm thanh hoàn chỉnh, nhỏ gọn dành cho người sáng tạo nội dung

Đăng bởi Linh Nguyen | 24/07/2023 | 0 bình luận
Giới thiệu RØDECaster Duo – Studio sản xuất âm thanh hoàn chỉnh, nhỏ gọn dành cho người sáng tạo nội dung

Chúng tôi rất vui mừng được công bố RØDECaster Duo rất được mong đợi , một phiên bản nhỏ gọn của RØDECaster Pro II mang tính cách mạng . Chúng tôi đã đi tiên phong trong giải pháp sản xuất âm thanh tất cả trong một dành cho người làm podcast và người sáng tạo nội dung với RØDECaster Pro nguyên bản vào năm 2018. Hợp nhất toàn bộ phòng thu phát sóng thành một bảng điều khiển mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng, nó cho phép bất kỳ ai cũng có thể ghi lại sản phẩm chuyên nghiệp theo đúng nghĩa đen, đánh dấu một bước tiến lớn trong quá trình dân chủ hóa công nghệ người sáng tạo.

Tuy nhiên, RØDECaster Pro II tiếp nối dòng sản phẩm này, tuy nhiên, nó không chỉ là một sự phát triển đơn thuần của bản gốc. Được thiết kế lại hoàn toàn từ đầu, nó là một con thú hoàn toàn mới mang lại hiệu suất chưa từng có, chất lượng âm thanh vô song và tính linh hoạt sáng tạo chưa từng có, và từ đó đã được ca ngợi là bảng điều khiển âm thanh có nhiều tính năng nhất trên thị trường.

RØDECaster Duo tự hào có tất cả các tính năng đột phá giống như RØDECaster Pro II, giờ đây ở dạng nhỏ gọn và di động hơn – giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ người sáng tạo nào muốn đạt được kết quả lớn từ bảng điều khiển có kích thước máy tính để bàn nhỏ.

RØDECaster Duo trên nền đen

Các tính năng chính của RØDECaster Duo

 • Studio sản xuất âm thanh tích hợp nhỏ gọn để tạo podcast và tạo nội dung
 • Revolution Preamps™ có độ ồn cực thấp, độ khuếch đại cao (-131,5dBV EIN, độ khuếch đại 76dB) cho chất lượng âm thanh đẳng cấp thế giới với độ rõ nét và trong suốt tuyệt đẹp
 • Hai đầu vào kết hợp Neutrik® chất lượng cao để kết nối micrô, nhạc cụ hoặc thiết bị cấp đường truyền
 • Bộ thu không dây tích hợp để kết nối các thiết bị không dây RØDE Series IV (bao gồm Wireless GO II và Wireless ME )
 • Đầu vào TRRS 3,5 mm để kết nối tai nghe và tai nghe
 • Bảy kênh có thể gán riêng lẻ với bốn bộ giảm âm vật lý chất lượng phát sóng và ba bộ giảm âm ảo
 • Xử lý âm thanh APHEX® chất lượng phòng thu cho chất lượng âm thanh vượt trội và tính linh hoạt chưa từng có trong bất kỳ ứng dụng ghi âm nào
 • Sáu miếng đệm SMART có thể lập trình để kích hoạt âm thanh, hiệu ứng giọng nói, lệnh MIDI và hành động của bộ trộn – với tám ngân hàng cho 48 hành động độc đáo
 • Giao diện USB-C kép để kết nối hai máy tính hoặc thiết bị di động
 • Kết nối Bluetooth® nâng cao với giọng nói dải rộng để tích hợp cuộc gọi điện thoại và truyền phát âm thanh chất lượng cực cao, giám sát không dây, v.v.
 • Màn hình cảm ứng độ nét cao 5,5 inch và bộ mã hóa quay để dễ dàng điều hướng và điều khiển
 • Được thiết kế và sản xuất tại các cơ sở chính xác của RØDE ở Sydney, Australia


Giải pháp âm thanh tối ưu cho người tạo nội dung, được thu nhỏ
Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng RØDECaster Duo mạnh mẽ ngang với RØDECaster Pro II. Trái tim của nó là công cụ âm thanh lõi tứ hiệu suất cao giống như người anh em lớn hơn của nó, điều đó có nghĩa là không có sự thỏa hiệp nào về chất lượng âm thanh hoặc sức mạnh xử lý. Nó có tính năng Revolution Preamps™ có độ ồn cực thấp, độ khuếch đại cao tương tự như RØDECaster Pro II, mang lại độ rõ nét và trong suốt tuyệt vời với bất kỳ micrô nào, cũng như cùng một bộ xử lý âm thanh APHEX® chất lượng phòng thu để thu được âm thanh đẳng cấp thế giới.

RØDECaster Pro II bên cạnh RØDECaster Duo

Giống như người anh em của nó, RØDECaster Duo cũng cực kỳ đơn giản để sử dụng, với cùng màn hình cảm ứng độ phân giải cao 5,5 inch và bộ mã hóa vòng quay xúc giác để điều hướng và điều khiển dễ dàng, các cài đặt trước được điều chỉnh hoàn hảo và trình chỉnh sửa xử lý VoxLab™ sáng tạo để quay số bằng âm thanh chuyên nghiệp trong vài giây, ngay cả khi không có kinh nghiệm trước đó. Tóm lại, RØDECaster Duo là giải pháp âm thanh tối ưu dành cho người tạo nội dung, được thu nhỏ.

Nhỏ gọn nhưng cực kỳ linh hoạt
Được thiết kế dành riêng cho người sáng tạo solo hoặc podcast dành cho hai người, RØDECaster Duo có một cặp đầu vào kết hợp Neutrik® chất lượng cao để kết nối micrô, nhạc cụ hoặc thiết bị cấp đường truyền, với hai đầu ra tai nghe để theo dõi âm thanh. Nó cũng có bộ thu không dây kênh đôi tích hợp để kết nối hai bộ phát không dây RØDE Series IV, bao gồm Wireless GO II và Wireless ME.

Để linh hoạt hơn nữa, RØDECaster Duo cũng có đầu vào TRRS 3,5 mm ở phía trước thiết bị để kết nối một cặp tai nghe hoặc một bộ tai nghe. Các đầu vào âm thanh bổ sung này có thể được chỉ định cho bất kỳ kênh nào và áp dụng quá trình xử lý hoặc hiệu ứng, giống như micrô XLR hoặc đầu vào analog.

Thiết lập podcast hai người RØDECaster Duo

Bốn bộ giảm âm vật lý và ba bộ chỉnh âm ảo cho phép bạn kiểm soát thực tế tối đa bảy kênh âm thanh – tính linh hoạt chưa từng có trong một hệ số dạng nhỏ gọn như vậy. Kết nối USB-C kép và kết nối Bluetooth® tiên tiến cho phép tích hợp dễ dàng khách từ xa và các nguồn âm thanh khác thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Sáu miếng đệm SMART có thể lập trình có thể được sử dụng để kích hoạt mọi thứ, từ âm thanh và giường nhạc đến hiệu ứng giọng nói, lệnh MIDI và hành động trộn tự động để kiểm soát sáng tạo hoàn toàn. Không có bảng điều khiển nào khác cung cấp nhiều loại đầu vào âm thanh và các tính năng sáng tạo như vậy trong một hệ số dạng nhỏ gọn như vậy.

Hoàn toàn di động, hoàn toàn có thể tùy chỉnh
RØDECaster Duo là giải pháp podcast di động hoàn hảo. Nó đủ nhỏ gọn và nhẹ để nhét vào ba lô, khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng cả trong studio và trên đường. Bạn có thể ghi trực tiếp vào máy tính hoặc vào thẻ nhớ microSD™ trên bo mạch hoặc thiết bị lưu trữ bên ngoài. Nó thậm chí có thể sử dụng nguồn dự phòng để ghi lại toàn bộ quá trình sản xuất chuyên nghiệp ở mọi nơi theo đúng nghĩa đen.

RØDECaster Duo cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể thích ứng để đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu sáng tạo. Bảy kênh âm thanh có thể gán riêng lẻ, cho phép bạn thiết lập bộ trộn chính xác như bạn cần để phù hợp với quy trình làm việc của mình. Mọi bộ xử lý – từ EQ ba băng tần mạnh mẽ đến bộ nén cấp phòng thu – đều có thể được điều chỉnh chính xác để phù hợp với bất kỳ loại giọng nói hoặc micrô nào, với tính năng chỉnh sửa chi tiết trên bo mạch cho phép bạn tinh chỉnh mọi tham số.

RØDECaster Duo thiết lập ghi âm vocal và guitar với NT1 thế hệ thứ 5

Các miếng đệm SMART có thể lập trình đầy đủ và có tám ngân hàng để truy cập tới 48 hành động khác nhau một cách nhanh chóng. Mỗi miếng đệm có thể được mã hóa màu để dễ nhận biết, cũng như các kênh âm thanh và đầu ra tai nghe, đồng thời mọi cài đặt có thể được lưu trên bo mạch dưới dạng 'Hiển thị' và được tải bất cứ lúc nào để thiết lập sau vài giây.

RØDECaster Duo cũng có thể cập nhật đầy đủ và sẽ tiếp tục phát triển cùng với RØDECaster Pro II, với các bản nâng cấp chương trình cơ sở mở khóa các tính năng mới và cải tiến hiệu suất trên cả hai bảng điều khiển.

Giám đốc điều hành RØDE Damien Wilson cho biết: “Chúng tôi đã tạo danh mục bảng điều khiển podcast tất cả trong một với RØDECaster Pro ban đầu vào năm 2018. “Và vào năm 2022, chúng tôi đã thay đổi cuộc chơi một lần nữa với RØDECaster Pro II, bảng điều khiển âm thanh mạnh mẽ nhất thuộc loại này. Giờ đây, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp các tính năng và sức mạnh xử lý tương tự ở một yếu tố hình thức nhỏ gọn hơn cho những người sáng tạo cần ít đầu vào âm thanh hơn nhưng không muốn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.”

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801