Hà Nội, Hà Nội,

Giới thiệu NT1 thế hệ thứ 5 – Micrô điện dung tối ưu cho phòng thu

Đăng bởi Linh Nguyen | 24/03/2023 | 0 bình luận
Giới thiệu NT1 thế hệ thứ 5 – Micrô điện dung tối ưu cho phòng thu

Chúng tôi tự hào công bố NT1 Thế hệ thứ 5 , micrô điện dung phòng thu mang tính cách mạng kết hợp âm thanh cổ điển của RØDE NT1 mang tính biểu tượng với công nghệ mới, tiên tiến.

Với hơn sáu triệu chiếc đã được bán ra, NT1 là micrô phòng thu phổ biến nhất thế giới và tự hào có một di sản mà ít loại nào có thể sánh được. Kể từ khi được phát hành cách đây hơn 30 năm, micrô đã trải qua nhiều lần biến đổi, bao gồm cả NT1-A huyền thoại và NT1 thế hệ thứ tư sáng tạo, cả hai đều được vô số người sáng tạo sử dụng ngày nay.

NT1 Thế hệ thứ 5 là sự phát triển quan trọng nhất từ ​​trước đến nay, khai thác chất lượng âm thanh mang tính biểu tượng và hiệu suất đẳng cấp thế giới đã làm nên thành công của các thế hệ trước trong khi giới thiệu công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm cả sản phẩm đầu ra Dual Connect đột phá, đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi cả kết nối XLR và USB, đầu ra kỹ thuật số nổi 32 bit “không thể cắt được” đầu tiên trên thế giới, xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến, v.v. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và đổi mới, đây là micrô phòng thu tối ưu.

Ghi Podcast với NT1 Thế hệ thứ 5 trên RØDE Connect


Các tính năng chính của NT1 thế hệ thứ 5
Viên nang phún xạ vàng màng ngăn lớn HF6 (1 inch), được thiết kế chính xác với dung sai dưới micron
Đáp ứng tần số mượt mà, độ nhạy cao và xử lý SPL cao cho hiệu suất đáng kinh ngạc trong nhiều ứng dụng phòng thu
Tiếng ồn thấp đặc biệt (4dBA) – micrô điện dung phòng thu yên tĩnh nhất thế giới
Đầu ra Dual Connect đang chờ cấp bằng sáng chế với cả kết nối XLR và USB-C để sử dụng với giao diện âm thanh, bộ trộn và bảng điều khiển hoặc ghi trực tiếp plug-and-play với máy tính
Đầu ra kỹ thuật số float 32-bit đầu tiên trên thế giới
Chuyển đổi tương tự sang kỹ thuật số độ phân giải cực cao (lên đến 192kHz)
DSP tích hợp để xử lý âm thanh APHEX® tiên tiến, bao gồm bộ nén, cổng tiếng ồn, bộ lọc thông cao hai bước và các hiệu ứng Aural Exciter™ và Big Bottom™ huyền thoại
Bao gồm bộ chống sốc và bộ lọc pop cấp độ phòng thu, bao gồm cáp XLR và USB
Có sẵn màu đen hoặc bạc với thân máy bằng nhôm chắc chắn và lớp hoàn thiện cao cấp – khả năng chống va đập và trầy xước cao
Được thiết kế và sản xuất tại các cơ sở sản xuất hiện đại của chúng tôi ở Sydney, Úc

Nghệ sĩ lồng tiếng thu âm với NT1 5th Generation

Micro phòng thu phổ biến nhất thế giới
Được giới thiệu vào năm 1991, NT1 là micrô đầu tiên của chúng tôi – sản phẩm đầu tiên trong một chuỗi dài các sản phẩm đã định hình lại cách người sáng tạo ở mọi lĩnh vực thu âm thanh. Được phát hành vào thời điểm mà những tiến bộ mới trong công nghệ âm thanh đã dân chủ hóa quy trình làm việc của phòng thu và giúp việc ghi âm trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết, nó đã thành công ngay lập tức và nhanh chóng trở thành micrô được ưa chuộng cho thế hệ nhạc sĩ DIY mới cũng như các chuyên gia phòng thu. Trong ba thập kỷ qua, nó đã tiếp tục là bộ ngưng tụ phòng thu bán chạy nhất trên toàn thế giới, được yêu thích nhờ chất âm ấm áp, cổ điển và tính linh hoạt đáng kinh ngạc.

Người đàn ông đeo NTH-100 ghi âm giọng hát với NT1 Thế hệ thứ 5
Giám đốc điều hành RØDE Damien Wilson cho biết: “NT1 không chỉ là micrô hàng đầu của chúng tôi mà còn là biểu tượng cho thế hệ sáng tạo ngày nay. “Vô số nhạc sĩ, người phát thanh podcast, người phát trực tuyến, người phát sóng và người tạo nội dung coi đây là micrô đi kèm của họ và vì lý do chính đáng – nó nghe có vẻ lạ thường, cực kỳ linh hoạt và được chế tạo giống như một chiếc xe tăng – một công cụ hỗ trợ phòng thu thực sự. Với thế hệ mới này, chúng tôi muốn duy trì tất cả những phẩm chất này đồng thời kết hợp những đổi mới chưa từng thấy trước đây trong một micrô như thế này. NT1 Thế hệ thứ 5 không giống bất kỳ mic phòng thu nào ngoài kia, nhưng nó vẫn không mất đi sức hấp dẫn và chắc chắn sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho những người sáng tạo trong nhiều thập kỷ tới.”

NT1 Thế hệ thứ 5 là micrô điện dung màng lớn mang lại hiệu suất vượt trội trong nhiều ứng dụng phòng thu. Nó có viên nang HF6 tuyệt đẹp của chúng tôi – lần đầu tiên được giới thiệu trong NT1 thế hệ thứ tư – mang đến âm cao lấp lánh, âm trung chi tiết và âm trầm phong phú khiến mọi nguồn âm thanh tỏa sáng. Nó có mô hình cực cardioid chặt chẽ, đáp ứng tần số mượt mà và độ nhạy cao cho tính linh hoạt đáng kinh ngạc – lý tưởng để ghi lại mọi thứ từ giọng hát và lời nói đến ghi-ta acoustic và ghi-ta điện, trống và bộ gõ, piano, v.v.

Mạch cải tiến mang lại mức độ tự ồn 4dBA thấp đáng kinh ngạc, khiến nó trở thành micrô tụ điện phòng thu yên tĩnh nhất thế giới và nó có khả năng xử lý SPL cao để linh hoạt tối đa trong phòng thu. Chỉ riêng những đặc điểm này đã khiến NT1 Thế hệ thứ 5 trở thành micrô đẳng cấp thế giới, nhưng đây mới chỉ là một nửa câu chuyện.

Nhạc công chơi guitar, keyboard và hát cùng NT1 5th Generation
Kết nối thay đổi cuộc chơi
Trong hơn 50 năm, đầu nối XLR hầu như không thay đổi – cho đến tận bây giờ. NT1 Thế hệ thứ 5 có đầu ra Dual Connect mang tính đột phá, đang chờ cấp bằng sáng chế của chúng tôi, cung cấp cả kết nối XLR và USB trong cùng một vỏ. Điều này cho phép người dùng kết nối với giao diện âm thanh, bộ trộn, bảng điều khiển hoặc thiết bị âm thanh khác qua XLR cho quy trình làm việc tương tự truyền thống hoặc trực tiếp với máy tính qua USB để ghi plug-and-play.

Khi sử dụng đầu ra tương tự, NT1 Thế hệ thứ 5 mang lại âm thanh phong phú, ấm áp và hiệu suất tốt nhất trong cùng loại mà NT1 được tôn kính. Khi sử dụng đầu ra kỹ thuật số, các đặc tính âm thanh này được duy trì, với sự tiện lợi, sức mạnh và tính linh hoạt bổ sung của kết nối USB trực tiếp. NT1 Thế hệ thứ 5 có giao diện âm thanh cấp độ chuyên nghiệp được tích hợp trong micrô. Điều này được tối ưu hóa hoàn hảo để duy trì độ trung thực của âm thanh nguyên sơ, đồng thời cung cấp một loạt các tính năng cải tiến cao để nâng cao hơn nữa âm thanh của nó, giúp việc thu âm thanh chất lượng phòng thu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sơ đồ kết nối XLR và USB thế hệ thứ 5 của NT1
Micrô không thể cắt được
NT1 Thế hệ thứ 5 là micrô đầu tiên trên thế giới có đầu ra kỹ thuật số nổi 32 bit. Định dạng âm thanh mang tính cách mạng này ghi lại toàn bộ dải động của micrô đồng thời cho phép người dùng ghi âm trong DAW điều chỉnh âm thanh của họ ở mức tối ưu sau khi ghi âm. Điều này có nghĩa là người dùng có thể ghi lại bất cứ thứ gì từ tiếng thì thầm đến tiếng hét mà không phải lo lắng về việc thiết lập chính xác mức tăng của họ trước đó và không có nguy cơ bị cắt tín hiệu.

Damien Wilson cho biết: “NT1 Thế hệ thứ 5 định nghĩa lại ý nghĩa của plug-and-play. “Kể từ khi bắt đầu ghi âm, các kỹ sư đã dựa vào núm khuếch đại để thu được âm thanh trong trẻo – đây luôn là quy trình quan trọng nhất trong quy trình ghi âm. NT1 thế hệ thứ 5 thay đổi hoàn toàn điều đó. Khi ghi âm ở chế độ nổi 32 bit, người dùng có thể cắm micrô vào máy tính theo đúng nghĩa đen và bắt đầu ghi âm ngay lập tức mà không có nguy cơ âm thanh của họ bị hỏng do cắt xén hoặc biến dạng.”

Nghệ sĩ lồng tiếng thu âm với NT1 5th Generation
Âm thanh cổ điển vượt trội
Đầu ra kỹ thuật số của NT1 Thế hệ thứ 5 cũng có tính năng Revolution Preamp™ có độ ồn cực thấp, độ khuếch đại cao và khả năng chuyển đổi tương tự sang kỹ thuật số có độ phân giải cực cao (lên đến 192kHz) để mang lại độ tinh khiết của âm thanh. DSP tích hợp mạnh mẽ cho phép người dùng áp dụng quy trình xử lý âm thanh APHEX® tiên tiến vào bản ghi của họ, bao gồm bộ nén, cổng chống ồn, bộ lọc thông cao hai bước và các hiệu ứng Aural Exciter™ và Big Bottom™ huyền thoại.

Có thể truy cập thông qua các ứng dụng đồng hành miễn phí của chúng tôi, RØDE Central và RØDE Connect, có sẵn hai chế độ xử lý khác nhau: trình chỉnh sửa VoxLab™ trực quan với các điều khiển đơn giản cho Độ sâu, Lấp lánh và Đấm, giúp quay số cực kỳ dễ dàng với âm thanh hoàn hảo hoặc nâng cao trình chỉnh sửa, cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết đối với mọi tham số để xử lý tinh chỉnh. Người dùng có thể kết nối tối đa tám micrô NT1 Thế hệ thứ 5 với một máy tính để ghi âm nhiều bản nhạc, ngay cả trên hệ điều hành Windows bằng trình điều khiển ASIO tùy chỉnh của chúng tôi. Đây không chỉ là một micrô điện dung phòng thu mà còn là một giải pháp ghi âm kỹ thuật số tất cả trong một.

Nhạc công chơi guitar, keyboard và hát cùng NT1 5th Generation

Ghi Podcast với NT1 Thế hệ thứ 5 trên RØDE Connect
Chất lượng RØDE huyền thoại
Để giúp việc thiết lập và ghi âm trở nên dễ dàng nhất có thể, NT1 Thế hệ thứ 5 đi kèm với bộ chống sốc cấp phòng thu và bộ lọc pop cũng như cáp XLR và USB chất lượng cao. Mỗi micrô được chế tạo theo tiêu chuẩn cao nhất trong các cơ sở hiện đại của chúng tôi ở Sydney, Úc bằng cách sử dụng các thành phần cao cấp.

Viên nang HF6 được sản xuất chính xác với dung sai dưới micron để đảm bảo tính nhất quán tối đa về âm sắc và đáp ứng tần số, đồng thời được gắn chống sốc bên trong để giảm thiểu rung động bên ngoài. Thân micro được gia công từ nhôm chắc chắn và có màu đen hoặc bạc, với lớp hoàn thiện cao cấp có khả năng chống trầy xước cực tốt. NT1 Thế hệ thứ 5 cũng được bảo hành 10 năm và dịch vụ khách hàng nổi tiếng của chúng tôi.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801