Hà Nội, Hà Nội,

Giới thiệu Mic Dynamic siêu linh hoạt PodMic USB với đầu ra XLR và USB

Đăng bởi Linh Nguyen | 25/05/2023 | 0 bình luận
Giới thiệu Mic Dynamic siêu linh hoạt PodMic USB với đầu ra XLR và USB

Các tính năng chính của PodMic USB

 • Micrô động cấp phát sóng được tối ưu hóa cho podcasting, phát trực tuyến và các ứng dụng giọng nói khác
 • Viên nang neodymium công suất cao để thu âm thanh ấm áp, có độ chi tiết cao
 • Mô hình cực cardioid chặt chẽ, đáp ứng tần số phẳng và độ ồn thấp
 • Kết nối XLR tương tự và USB-C kỹ thuật số cho tính linh hoạt chưa từng có
 • Revolution Preamp™ có độ ồn cực thấp, độ khuếch đại cao và chuyển đổi tương tự sang kỹ thuật số có độ phân giải cao để thu âm thanh nguyên bản qua USB
 • DSP tích hợp để xử lý âm thanh APHEX® tiên tiến, bao gồm bộ nén, cổng tiếng ồn, bộ lọc thông cao, Aural Exciter™ và Big Bottom™
 • Đầu ra tai nghe tích hợp để theo dõi độ trễ bằng 0, hoàn chỉnh với điều khiển âm lượng trên bo mạch
 • Bộ lọc pop bên trong để giảm thiểu tiếng nổ và giá treo bên trong để giảm rung động
 • Bao gồm bộ lọc pop chuyên nghiệp tùy chỉnh
 • Hoàn toàn tương thích với bộ ứng dụng của RØDE, bao gồm RØDE Connect, RØDE Capture và UNIFY
 • Cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn và các thành phần cao cấp – vô cùng chắc chắn và độ bền cao
 • Được thiết kế và sản xuất tại các cơ sở sản xuất chính xác của RØDE ở Sydney, Úc và được bảo hành 5 năm hàng đầu trong ngành

Tính linh hoạt chưa từng có
PodMic USB là một micrô cực kỳ linh hoạt có thể được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng sáng tạo. Nó có cả đầu ra XLR và USB, cho phép nó được kết nối với bộ trộn, bảng điều khiển hoặc giao diện âm thanh và được sử dụng giống như micrô phát sóng cổ điển hoặc cắm trực tiếp vào máy tính để ghi âm plug-and-play dễ dàng. 

Tùy chọn ghi qua XLR hoặc USB làm cho PodMic USB trở nên lý tưởng cho những người sáng tạo cấp cơ sở cũng như những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Để linh hoạt hơn nữa, PodMic USB cũng tương thích liền mạch với tất cả các thiết bị di động iOS và Android để có giải pháp ghi âm di động chất lượng phòng thu. Tính linh hoạt đáng kinh ngạc này làm cho PodMic USB trở thành mic tối ưu của Quân đội Thụy Sĩ, hoàn hảo cho mọi thứ, từ tạo nội dung trong phòng thu tại nhà, sử dụng trong phòng thu phát sóng chuyên nghiệp, đến tạo bản ghi âm chất lượng cao trên điện thoại hoặc máy tính bảng ở mọi nơi – cho việc thực hiện -tất cả người sáng tạo, nó có thể là mic duy nhất bạn cần.

Âm thanh chuyên nghiệp khi sự sáng tạo kêu gọi
PodMic USB giúp bất kỳ người sáng tạo nào cũng có thể tiếp cận âm thanh chuyên nghiệp. Nó có vỏ bọc neodymium công suất cao mang đến âm thanh ấm áp, có độ chi tiết cao được tối ưu hóa cho giọng nói. Giống như PodMic ban đầu, nó có chữ ký âm thanh cân bằng phù hợp với tất cả các loại giọng nói và bộ lọc pop tích hợp để quản lý bộ khuếch đại, đảm bảo thu được âm thanh rõ ràng.

Mạch của nó đã được cải tiến để mang lại đáp ứng tần số thậm chí còn phẳng hơn và khả năng tự giảm tiếng ồn thấp hơn để mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc trong bất kỳ ứng dụng tạo nội dung nào, đồng thời, nó có mô hình cực cardioid chặt chẽ đảm bảo âm thanh tập trung với khả năng loại bỏ hoàn hảo tiếng ồn xung quanh từ phản xạ trong phòng và bàn phím cũng như nhấp chuột.

Kiểu dáng đẹp, kết cấu vững chắc như đá
PodMic USB không chỉ có âm thanh đáng kinh ngạc mà còn có vẻ ngoài đáng kinh ngạc. Nổi bật với lớp hoàn thiện màu đen tuyệt đẹp với lưới tản nhiệt màu đen phù hợp, nó có kiểu dáng đẹp và tinh tế – tính thẩm mỹ của mic truyền hình cổ điển đáp ứng thiết kế công nghiệp tiên tiến. Nó cũng nhỏ gọn và có cấu hình thấp, làm cho nó trở nên hoàn hảo để phát trực tuyến hoặc phát podcast video, trong đó việc có một cảnh quay không bị che khuất là cực kỳ quan trọng. Bộ lọc pop tùy chỉnh được thiết kế theo kích thước chính xác của micrô, đảm bảo nó kín đáo nhất có thể.

PodMic USB được đặt vào Ba lô
Giống như PodMic ban đầu, nó cũng cực kỳ chắc chắn. Nó có cấu trúc chắc chắn, hoàn toàn bằng kim loại, từ thân máy đến lưới tản nhiệt bằng thép không gỉ chắc chắn. Giá treo xoay tích hợp cho phép định vị dễ dàng, linh hoạt và được tách rời bên trong khỏi thân máy để cách ly vượt trội khỏi tiếng click chuột và bàn phím cũng như tiếng ồn trên bàn làm việc. Viên nang cũng được treo bên trong để bảo vệ tối đa khỏi các rung động do va đập và va đập. Được xây dựng giống như một chiếc xe tăng là một cách đánh giá thấp.

PodMic USB được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất tại các cơ sở sản xuất chính xác của RØDE ở Sydney, Úc bằng cách sử dụng các thành phần cao cấp. Nó cũng được hỗ trợ bởi bảo hành 5 năm hàng đầu trong ngành.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801