Hà Nội, Hà Nội,

Giới thiệu Lavalier II - Một micro âm thanh nhỏ gọn mới

Đăng bởi Linh Linh | 08/03/2022 | 0 bình luận
Giới thiệu Lavalier II - Một micro âm thanh nhỏ gọn mới

Giới thiệu một bổ sung hoàn toàn mới cho phạm vi micrô có thể đeo nhỏ gọn hàng đầu trong ngành của chúng tôi. Lavalier II là một micrô lavalier cao cấp, lý tưởng cho các ứng dụng âm thanh và video đòi hỏi khắt khe nhất. 

Tự hào với thiết kế cấu hình thấp mang tính cách mạng, chất lượng âm thanh vượt trội và các tính năng chuyên nghiệp, nó mang lại hiệu suất tối ưu cho mọi thứ, từ các ứng dụng phát sóng, làm phim đến tất cả các loại sáng tạo nội dung.

Giới thiệu Lavalier II - Một micro âm thanh nhỏ gọn mới

Lavalier II cấu hình thấp kết hợp thiết kế kín đáo với âm thanh vượt trội

Các tính năng chính của Lavalier II

  • Micrô lavalier cao cấp để thu âm thanh chất lượng cao trong các ứng dụng phát sóng, làm phim và tạo nội dung 
  • Thiết kế kiểu dáng thấp mang tính cách mạng và kẹp gắn siêu nhỏ gọn - cực kỳ kín đáo và dễ dàng che giấu 
  • Chất lượng âm thanh cấp phát sóng với đáp ứng tần số phẳng và mẫu phân cực đa hướng
  • Đầu nối khóa TRS 3,5 mm
  • Bộ phụ kiện cao cấp - bao gồm một bộ lọc pop, kính chắn gió nhỏ có lông, kẹp gắn, vòng ID màu và hộp zip 

Thiết kế cấu hình thấp mang tính cách mạng
Lavalier II có thiết kế cấu hình thấp mang tính cách mạng giúp nó trở nên khác biệt với tất cả các micrô khác. Sử dụng công nghệ viên nang hiện đại và kiểu dáng độc đáo, Lavalier II có thể thoải mái trên quần áo và các bề mặt gắn kết khác. Điều này làm cho nó trở nên vô cùng kín đáo, mang lại cho bạn sự tự do và linh hoạt hơn khi tự phát âm hoặc trình diễn tài năng. Nó cũng có một kẹp cài sáng tạo siêu nhỏ gọn và một dây cáp dẹt gọn gàng và không phô trương, giúp luồn dây qua quần áo một cách dễ dàng. 

Âm thanh cao cấp cho nội dung cao cấp
Lavalier II mang đến âm thanh cấp độ phát sóng phù hợp với nhiều ứng dụng ghi âm. Nó có đáp ứng tần số rất phẳng và sẽ thu được âm thanh phong phú, chi tiết với độ ồn cực thấp. Mô hình phân cực đa hướng của nó thu nhận âm thanh trong như pha lê từ mọi hướng, có nghĩa là Lavalier II rất dễ sử dụng khi nói đến vị trí đặt.

Lavalier II cung cấp hiệu suất vượt trội cho mọi thứ, từ các ứng dụng phát sóng và làm phim đến sáng tạo nội dung, phát trực tiếp và thậm chí cả podcasting. Nó kết hợp hoàn hảo với nhiều loại thiết bị âm thanh, bao gồm RØDE  Wireless GO II cực kỳ phổ biến và AI-Micro mới được phát hành , đồng thời có đầu nối khóa 3,5 mm để sử dụng với các hệ thống micrô không dây chuyên nghiệp.  

Bộ phụ kiện cao cấp
Lavalier II đi kèm với một bộ phụ kiện cao cấp. Điều này bao gồm một bộ lọc pop chất lượng cao và kính chắn gió nhỏ có lông để ghi âm ngoài trời, kẹp gắn nhỏ gọn (bao gồm các khe cắm quản lý cáp dễ dàng), một bộ vòng nhận dạng màu để theo dõi micrô trong thiết lập nhiều micrô và một khóa kéo tiện dụng hộp để giữ Lavalier II và các phụ kiện an toàn, gọn gàng và ngăn nắp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801