Hà Nội, Hà Nội,

Giới thiệu Interface Streamer X, Capture Card và Control Surface

Đăng bởi Linh Nguyen | 25/05/2023 | 0 bình luận
Giới thiệu Interface Streamer X, Capture Card và Control Surface

Với tư cách là người tạo ra studio podcasting tất cả trong một đầu tiên trên thế giới, RØDECaster Pro, RØDE được tôn vinh vì đã sản xuất các sản phẩm mang tính cách mạng giúp mọi người có thể tạo ra nội dung chất lượng chuyên nghiệp và Streamer X tự hào nối tiếp dòng dõi này.

Lần đầu tiên, giờ đây có thể quay cả âm thanh và video chất lượng cao bằng một thiết bị duy nhất, giúp việc ghi lại nội dung có hình thức và âm thanh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Để linh hoạt hơn nữa, Streamer X cũng là một bề mặt điều khiển hoàn toàn có thể tùy chỉnh để kích hoạt âm thanh, hiệu ứng giọng nói và phím tắt nhanh chóng chỉ bằng một nút bấm, mang đến cho bạn khả năng kiểm soát vô song và tính linh hoạt sáng tạo. Thế hệ tiếp theo của công nghệ phát trực tuyến là ở đây.

Các tính năng chính của Streamer X

 • Giao diện âm thanh chuyên nghiệp, Capture Card và Control Surface được tích hợp trong một thiết bị nhỏ gọn, dễ sử dụng
 • Quay video lên đến 4K30 và truyền qua 4K60 qua HDMI
 • Hỗ trợ tốc độ làm mới biến (VRR)
 • Giắc cắm kết hợp Neutrik® để kết nối micrô hoặc nhạc cụ XLR, với Revolution Preamp™ có độ ồn cực thấp, độ khuếch đại cao cho chất lượng âm thanh nguyên bản
 • Đầu vào TRRS 3,5 mm để kết nối tai nghe và đầu ra tai nghe 1/4 inch để theo dõi độ trễ bằng không
 • Bộ thu không dây tích hợp để kết nối micrô không dây RØDE Series IV, bao gồm Wireless GO II và Wireless ME
 • DSP bên trong để xử lý âm thanh tiên tiến được hỗ trợ bởi APHEX® bao gồm bộ nén, cổng tiếng ồn, bộ lọc thông cao và các hiệu ứng Aural Exciter™ và Big Bottom™ huyền thoại
 • Bốn miếng đệm SMART có thể tùy chỉnh hoàn toàn để kích hoạt âm thanh, hiệu ứng giọng nói và phím tắt hoặc các thao tác khác trên máy tính
 • Giao diện USB-C kép để kết nối với hai máy tính hoặc thiết bị di động
 • Dễ dàng cấu hình và kiểm soát thông qua ứng dụng đồng hành trên máy tính để bàn RØDE Central
 • Tương thích với phần mềm phát trực tuyến UNIFY miễn phí để định tuyến, trộn và cấu hình âm thanh nâng cao
 • Được thiết kế và sản xuất tại các cơ sở sản xuất chính xác của RØDE ở Sydney, Australia

Giải pháp phát trực tuyến tất cả trong một tối ưu
Streamer X là một thiết bị đột phá mang đến một cách mới để phát trực tiếp với âm thanh và hình ảnh đáng kinh ngạc. Lần đầu tiên, giao diện âm thanh chuyên nghiệp, thẻ quay video và bề mặt điều khiển có sẵn trong một bảng điều khiển nhỏ gọn duy nhất.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, điều này giúp tạo nội dung chất lượng cao đặc biệt dễ dàng, khiến việc phát trực tuyến trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Đối với những người phát trực tuyến có kinh nghiệm, nó cung cấp một giải pháp hợp lý thay thế cho việc thiết lập nhiều thiết bị phức tạp, đồng thời mang lại chất lượng đẳng cấp thế giới.

Giới thiệu Interface Streamer X, Capture Card và Control Surface

Nhìn và âm thanh đáng kinh ngạc
Khi nói đến phát trực tuyến, việc tạo ra nội dung có cả hình thức và âm thanh đáng kinh ngạc là điều quan trọng hàng đầu. Streamer X có công nghệ tiên tiến để ghi lại âm thanh và video ở cấp độ phát sóng đồng thời có tính trực quan cao, do đó, theo nghĩa đen, bất kỳ ai cũng có thể phát trực tuyến với chất lượng chuyên nghiệp, ngay cả khi không có kinh nghiệm trước đó.

Nó có đầu vào HDMI để kết nối máy ảnh, PC chơi game hoặc bảng điều khiển hoặc bất kỳ nguồn video HDMI nào khác và hỗ trợ phát trực tuyến lên đến 4K30 để có chất lượng video đáng kinh ngạc. Nó cũng cung cấp khả năng truyền qua HDMI lên đến 4K60 để theo dõi độ phân giải cao trong thời gian thực với độ trễ bằng không. Hỗ trợ Tốc độ làm mới biến đổi (VRR) đảm bảo chơi game mượt mà không bị lag hoặc rách màn hình và hai kết nối USB-C cho phép tích hợp dễ dàng với các thiết lập PC kép. Streamer X tương thích plug-and-play với máy tính Mac và Windows, đồng thời hoạt động trơn tru với tất cả các nền tảng và phần mềm phát trực tuyến, không cần thiết lập hoặc phần mềm bổ sung.

Về mặt âm thanh, Streamer X cũng mạnh mẽ và linh hoạt. Nó có giắc cắm kết hợp Neutrik® cấp phòng thu để kết nối micrô hoặc nhạc cụ XLR, với Revolution Preamp™ có độ ồn cực thấp, độ khuếch đại cao đảm bảo chất lượng âm thanh nguyên bản. Có thể kết nối các tai nghe như RØDE NTH-100M qua đầu vào TRRS 3,5 mm – lý tưởng cho mọi thứ từ chơi game đến gọi điện video – và tai nghe có thể được kết nối qua đầu ra 1/4 inch. Tất cả các kết nối được đặt ở phía sau bảng điều khiển, đảm bảo bạn có thể giữ cho thiết lập của mình gọn gàng.

Game thủ sử dụng Streamer X và UNIFY
Streamer X cũng có bộ thu không dây tích hợp để kết nối micrô không dây RØDE Series IV, bao gồm Wireless GO II và Wireless ME . DSP bên trong mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng thêm bộ xử lý APHEX® cấp phòng thu vào micrô của mình, bao gồm bộ nén, cổng tiếng ồn, bộ lọc thông cao và các hiệu ứng Aural Exciter™ và Big Bottom™ huyền thoại cho chất lượng âm thanh ở cấp độ tiếp theo. Ở mặt trước của bảng điều khiển là các nút điều khiển thực hành để tăng micrô, lựa chọn đầu vào và mức tai nghe, cũng như các nút tắt tiếng cho nguồn cấp dữ liệu âm thanh và video.

Streamer X mang lại hiệu suất mà trước đây không thể tưởng tượng được trong một thiết bị nhỏ gọn và dễ sử dụng như vậy. Chưa bao giờ việc quay video và âm thanh chuyên nghiệp lại đơn giản hoặc được sắp xếp hợp lý như vậy, khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho những người sáng tạo muốn tránh sự phức tạp mà không làm giảm chất lượng.

Điều khiển linh hoạt
Streamer X không chỉ là card ghi hình và giao diện âm thanh chuyên nghiệp tích hợp đầu tiên trên thế giới, nó còn là một bề mặt điều khiển cực kỳ linh hoạt, hoàn thiện bộ ba tính năng giúp nó trở thành giải pháp phát trực tuyến tất cả trong một tối ưu.

Ngoài các điều khiển âm thanh và video thực hành, nó còn có bốn miếng đệm SMART. Lần đầu tiên được giới thiệu trên RØDECaster Pro II mang tính cách mạng, những miếng đệm mạnh mẽ này có thể được tùy chỉnh để thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Điều này bao gồm kích hoạt âm thanh – từ hiệu ứng âm thanh và đến giường nhạc – hoặc hiệu ứng giọng nói như tiếng vang, hồi âm, thay đổi cao độ, rô-bốt và FX đặc biệt khác.

Thiết lập Streamer X để trình bày cuộc gọi video
Chúng cũng có thể được định cấu hình để gửi các lệnh MIDI đến máy tính để kích hoạt phím tắt và các hành động khác bằng cách nhấn nút, hữu ích cho mọi việc, từ thay đổi trang trình bày trong bản trình bày đến chuyển đổi cảnh trong phần mềm phát trực tuyến. Hai nút chuyển đổi ngân hàng cung cấp khả năng truy cập tới 16 ngân hàng miếng đệm cho tổng số 64 hành động độc đáo, mang đến cho bạn khả năng kiểm soát chưa từng có và tính linh hoạt sáng tạo trong tầm tay.

Cấu hình dễ dàng và các tính năng nâng cao với Ứng dụng RØDE
Streamer X hoàn toàn tương thích với bộ ứng dụng và phần mềm dành cho máy tính để bàn của RØDE. Điều này bao gồm ứng dụng đồng hành dễ sử dụng RØDE Central, có thể được sử dụng để kích hoạt và kiểm soát quá trình xử lý trên bo mạch, bao gồm điều chỉnh mọi tham số bằng trình chỉnh sửa nâng cao, giống như một trình cắm cấp độ chuyên nghiệp.

RØDE Central cũng có thể được sử dụng để truy cập nhanh các cấu hình cấu hình âm thanh, được tối ưu hóa cho các kiểu tạo nội dung khác nhau, cũng như tùy chỉnh các miếng đệm SMART. Streamer X cũng tích hợp liền mạch với phần mềm trộn ảo miễn phí của RØDE để phát trực tuyến, UNIFY.

Thiết lập Streamer X với UNIFY
Bạn không chỉ có thể định cấu hình và điều khiển Streamer X của mình thông qua phần mềm mà còn có thể kết hợp khả năng ghi âm chuyên nghiệp của nó với các tính năng định tuyến và trộn âm thanh mạnh mẽ của UNIFY. Cùng với nhau, Streamer X và UNIFY là sự kết hợp hoàn hảo cho người phát trực tiếp và game thủ.

Giám đốc điều hành RØDE Damien Wilson cho biết: “Streamer X cực kỳ thú vị vì một vài lý do. “Là sản phẩm phần cứng đầu tiên của RØDE có chức năng video, nó đại diện cho một cột mốc quan trọng đối với công ty và là biển chỉ dẫn cho những điều lớn lao phía trước. Nó cũng đại diện cho một sự thay đổi mô hình quan trọng trong công nghệ phát trực tuyến. Cũng giống như RØDECaster Pro, giúp cho việc phát podcast trở nên cực kỳ đơn giản bằng cách kết hợp những thứ mà nếu không thì cần đến hàng nghìn đô la thiết bị để đạt được, Streamer X sẽ giúp việc phát trực tuyến trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Giờ đây, bất kỳ ai, từ các chuyên gia và nhà giáo dục đến người sáng tạo nội dung, người phát trực tuyến và game thủ đều có thể ghi lại âm thanh và video chất lượng chuyên nghiệp một cách dễ dàng tuyệt đối.”

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801