Hà Nội, Hà Nội,

Giới thiệu DS2 Desktop Studio Arm

Đăng bởi Linh Nguyen | 13/01/2024 | 0 bình luận
Giới thiệu DS2 Desktop Studio Arm

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu dòng sản phẩm studio dành cho máy tính để bàn DS2 , sản phẩm mới nhất trong loạt phụ kiện cao cấp dành cho người sáng tạo nội dung. Cho dù bạn đang phát trực tuyến, chơi game, podcasting hay thậm chí chỉ làm việc tại nhà, DS2 là công cụ hoàn hảo để định vị thiết bị của bạn ở nơi bạn cần.

iPhone hiển thị RØDE Reporter được kết nối với PodMic USB trên DS2

iPhone hiển thị RØDE Reporter được kết nối với PodMic USB trên DS2
DS2 là cánh tay studio để bàn lý tưởng để định vị nhiều loại thiết bị trên bàn của bạn, từ micrô và máy ảnh đến đèn, điện thoại thông minh và các phụ kiện khác.

  • Các tính năng chính của DS2
  • Chân đế nặng để gắn trên bàn
  • Lý tưởng cho các thiết bị nhẹ (dung lượng tối ưu: lên tới 900g)
  • Hai điểm xoay để định vị cực kỳ linh hoạt
  • Khe dẫn hướng quản lý cáp giúp sắp xếp gọn gàng
  • Bộ chuyển đổi 3/8" đến 1/4" đi kèm cho phép bạn gắn nhiều loại ren vít khác nhau
  • DS2 là cánh tay studio nhỏ gọn để gắn micrô, máy ảnh, điện thoại thông minh, đèn và các phụ kiện khác trên máy tính để bàn của bạn. Nó bao gồm một ren bộ chuyển đổi 3/8” đến 1/4” để bạn có thể lắp nhiều loại thiết bị và việc thiết lập cũng như sử dụng cực kỳ đơn giản.

Người đàn ông đeo NTH-100 sử dụng MacBook kết nối với USB PodMic trên DS2
DS2 có các khe dẫn hướng quản lý cáp tiện dụng trên tay cầm, giúp bàn làm việc của bạn không bị lộn xộn.

Người đàn ông đeo NTH-100 sử dụng MacBook kết nối với USB PodMic trên DS2

Tấm đế nặng giúp DS2 cực kỳ ổn định khi đặt trên bất kỳ bàn làm việc nào hoặc bề mặt phẳng khác mà không cần kẹp hoặc điểm lắp. Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng thiết lập an toàn mà còn có nghĩa là bạn có thể di chuyển thiết bị của mình xung quanh mà không cần phải tháo nó ra khỏi DS2 hoặc tháo dỡ hoàn toàn cánh tay.

Cánh tay có hai điểm xoay cho phép định vị cực kỳ linh hoạt và các khe dẫn hướng quản lý cáp giúp giữ cho thiết lập của bạn gọn gàng mà không làm mất tính di động khi cần nhanh chóng định vị lại thiết bị của bạn.

DS2 tự hào có kiểu dáng đẹp và thẩm mỹ trang nhã cùng thiết kế chắc chắn, tấm đế có trọng lượng và kết cấu kim loại được sản xuất chính xác đảm bảo độ ổn định cao nhất cho micrô, máy ảnh hoặc thiết bị khác của bạn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801