Hà Nội, Hà Nội,

Firmware Wireless PRO mới giới thiệu High-Pass Filters và hơn thế nữa

Đăng bởi Linh Nguyen | 25/12/2023 | 0 bình luận
Firmware Wireless PRO mới giới thiệu High-Pass Filters và hơn thế nữa

Chúng tôi vui mừng thông báo bản cập nhật chương trình cơ sở mới cho Wireless PRO . Cũng giống như Wireless GO II và các sản phẩm RØDE khác, Wireless PRO hoàn toàn có thể nâng cấp được, cho phép chúng tôi bổ sung các tính năng mới và cải tiến khả năng sử dụng thông qua các bản cập nhật chương trình cơ sở.

Chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên kết nối Wireless PRO với máy tính và chạy RØDE Central để kiểm tra chương trình cơ sở mới nhằm đảm bảo bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng mới nhất. Chỉ cần nhớ cập nhật bộ thu và hai bộ phát vì toàn bộ hệ thống cần phải có cùng một chương trình cơ sở để hoạt động bình thường cùng nhau.


Tính năng chính trong bản cập nhật này là bổ sung High-Pass Filters hai bước cho bộ phát, áp dụng cho cả micrô tích hợp và mọi micrô bên ngoài được kết nối, chẳng hạn như Lavalier II đi kèm . Điều này có thể được kích hoạt trong RØDE Central, với tùy chọn áp dụng bộ lọc 75Hz hoặc 100Hz cho âm thanh của bạn.

High-Pass Filters, còn được gọi là Low cut, loại bỏ các tần số thấp hơn trong tín hiệu âm thanh, có thể hữu ích để tăng thêm độ rõ cho âm thanh của bạn và giúp chế ngự mọi tiếng ầm ầm do tiếng ồn của gió gây ra.

Các tính năng Thời gian chờ và High-Pass Filters PRO không dây được nêu bật trong RØDE Central
Giờ đây, bạn có thể bật High-Pass Filters hai giai đoạn cho mỗi bộ phát Wireless PRO cũng như chuyển đổi tính năng tự động hết thời gian chờ.

Các tính năng Thời gian chờ và Bộ lọc thông cao PRO không dây được nêu bật trong RØDE Central

Chúng tôi cũng đã thêm khả năng tắt tính năng hết thời gian chờ trên máy phát. Khi tính năng hết thời gian này được kích hoạt, các máy phát sẽ tự động tắt sau 15 phút nếu không ghi âm và không ghép nối.

Điều này rất hữu ích để duy trì tuổi thọ pin trong trường hợp bạn quên tắt chúng theo cách thủ công. Tuy nhiên, nếu bạn muốn để máy phát trên tài năng của mình cả ngày và không muốn phải nhớ bật chúng mỗi khi muốn bắt đầu ghi, giờ đây bạn có thể tắt tính năng này.

Tính năng Phát hiện Plug-in PRO không dây trong RØDE Central
Wireless PRO có tính năng phát hiện nguồn cắm, tự động bật hoặc tắt bộ thu khi máy ảnh của bạn bật hoặc tắt, miễn là nó phát hiện được nguồn điện.

Chúng tôi cũng đã thêm khả năng tắt tính năng phát hiện nguồn cắm trên bộ thu. Khi cài đặt này được kích hoạt, đầu thu sẽ tự động bật khi bạn bật máy ảnh, miễn là đầu thu phát hiện thấy có nguồn và nó sẽ tự động tắt khi bạn tắt máy ảnh. Nếu bạn muốn bật và tắt bộ thu theo cách thủ công, giờ đây bạn có thể tắt tính năng này.

Tính năng Phát hiện Plug-in PRO không dây trong RØDE Central

Wireless PRO hiện cũng tương thích hoàn toàn với các thiết bị không dây RØDE Series IV khác, bao gồm Wireless GO II , Wireless ME , RØDECaster Duo và RØDECaster Pro II để đảm bảo chúng hoạt động liền mạch với nhau.

Tải xuống và cài đặt RØDE Central để cập nhật chương trình cơ sở mới nhất và truy cập các tính năng mới tuyệt vời này.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801