Hà Nội, Hà Nội,

Firmware RØDEcaster mới mở khóa kết nối mic USB

Đăng bởi Linh Nguyen | 27/10/2023 | 0 bình luận
Firmware RØDEcaster mới mở khóa kết nối mic USB

Bản cập nhật chương trình cơ sở beta mới đã được tung ra cho RØDECaster Duo và RØDECaster Pro II , mang lại sự linh hoạt hơn nữa cho các giải pháp âm thanh tất cả trong một mạnh mẽ nhất thế giới.

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu khả năng kết nối micrô USB RØDE với RØDECaster của bạn – một tính năng mà nhiều bạn đã yêu cầu, vì vậy, như mọi khi, cảm ơn bạn rất nhiều vì phản hồi của bạn. Chúng tôi cũng đã thêm khả năng điều chỉnh mức độ của các miếng đệm SMART riêng lẻ cũng như hành động trộn 'giảm tốc độ', cùng với một số cải tiến và tối ưu hóa hệ thống.

ết nối micrô USB với RØDECasters
Với việc giới thiệu tính năng mới này, giờ đây bạn có thể kết nối tối đa năm micrô với RØDECaster Pro II và tối đa ba micrô với RØDECaster Duo , giúp bạn linh hoạt hơn nữa khi ghi các podcast lớn hơn.

Tính năng này yêu cầu RØDECaster 'lưu trữ' micrô USB, giống như máy tính, đây là một khả năng nâng cao mà không giao diện âm thanh nào khác cung cấp. Bạn có thể kết nối hầu hết các micrô USB RØDE hiện tại, bao gồm PodMic USB , NT-USB+ , NT-USB Mini , VideoMic NTG ,  VideoMic GO II , XCM-50 và XDM-100 .

Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối micrô của mình với cổng USB 2 của RØDECaster bằng cáp USB tiêu chuẩn, giống như khi bạn kết nối với máy tính, sau đó gán USB 2 cho bộ chỉnh âm lượng mà bạn muốn sử dụng để kiểm soát mức micrô. Để giám sát âm thanh của bạn khi sử dụng micrô USB, bạn sẽ cần sử dụng đầu ra tai nghe tích hợp để đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ độ trễ nào.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào tất cả quá trình xử lý tín hiệu số mà micrô của bạn có khả năng thực hiện. Ví dụ: với PodMic USB, bạn có quyền truy cập vào bộ bộ xử lý đầy đủ mà bạn tìm thấy trong RØDE Central, RØDE Connect hoặc UNIFY, bao gồm các hiệu ứng Độ sâu, Sparkle và Punch đơn giản cũng như quá trình xử lý nâng cao.

Tính năng mới này giúp RØDECasters trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết, mang đến cho bạn tùy chọn kết nối mic XLR yêu thích, mic không dây và giờ là mic USB.

 

Tùy chỉnh SMART Pad và các cập nhật khác
Chúng tôi cũng đã thêm một số tính năng mới vào miếng đệm SMART của RØDECaster. Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh mức âm lượng của âm thanh được phân bổ cho từng miếng đệm của mình bằng cách sử dụng bộ điều khiển cắt hoàn toàn mới. Điều này rất hữu ích để điều chỉnh riêng từng âm thanh của bạn sao cho chúng được cân bằng hoặc tăng âm lượng cụ thể nếu bạn muốn âm thanh to hơn.

Ngoài ra còn có một bộ điều khiển độ sâu mới cho hoạt động trộn 'vịt'. Hành động trộn này tạm thời hạ thấp mức độ của tất cả các kênh khác khi máy chủ được kết nối với kênh micrô 1 bắt đầu phát biểu. Giờ đây, bạn có thể kiểm soát chính xác mức giảm khuếch đại sẽ được áp dụng cho các kênh khác khi chúng bị 'giảm tốc độ', điều này rất hữu ích để đảm bảo người chủ podcast luôn có thể được nghe thấy bởi những khách khác.

Bản cập nhật mới này cũng mở ra khả năng tương thích hoàn toàn với Wireless PRO , bao gồm khả năng thay đổi cài đặt GainAssist từ chính RØDECaster.

Chúng tôi cũng đã bổ sung một số cải tiến và tối ưu hóa hệ thống để có độ ổn định tốt hơn và giúp dòng RØDECaster dễ sử dụng hơn nữa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801