Hà Nội, Hà Nội,

Cách quay video phỏng vấn trên iPhone

Đăng bởi Linh Nguyen | 01/07/2023 | 0 bình luận
Cách quay video phỏng vấn trên iPhone

RØDE Capture Chế độ máy ảnh kép
Chế độ máy ảnh kép độc đáo của ứng dụng mang lại rất nhiều sự tự do sáng tạo bằng cách cho phép bạn ghi lại đồng thời cả máy ảnh chính và máy ảnh selfie, đây là chế độ hoàn hảo cho cuộc phỏng vấn hai chiều. Chỉ cần đặt máy ảnh trên giá ba chân giữa bạn và khách của bạn hoặc giơ máy ảnh lên nếu bạn đang thực hiện một cuộc phỏng vấn trên đường phố và bạn có thể quay phim bạn và đối tượng của mình cùng một lúc.

ME không dây được kết nối với iPhone hiển thị RØDE Capture
Chế độ cam kép của RØDE Capture cho phép bạn quay video từ camera chính và camera phụ của iPhone cùng lúc thành một tệp kết hợp hoặc hai tệp riêng biệt.

Chế độ cam kép có cả tùy chọn cấu hình chia đôi màn hình và hình trong hình. Chia đôi màn hình chia đôi màn hình, ở chế độ dọc hoặc ngang, trong khi chế độ hình trong hình đặt một trong các khung dưới dạng cửa sổ nhỏ hơn ở góc của khung lớn hơn (bạn có thể kéo hình ảnh nhỏ hơn này đến bất kỳ góc nào bạn muốn) .

ME không dây được kết nối với iPhone hiển thị RØDE Capture

Hơn nữa, bạn có thể lưu cả hai video này dưới dạng hai tệp hoàn toàn riêng biệt nếu bạn muốn chỉnh sửa chúng sau này hoặc ghi dưới dạng tệp kết hợp sẵn sàng để tải trực tiếp lên Tik Tok, Instagram, YouTube hoặc nền tảng phương tiện mà bạn chọn.

Nâng cấp âm thanh cho iPhone của bạn bằng hệ thống Mic không dây
Để tự ghi lại âm thanh cuộc phỏng vấn, micrô tích hợp trong iPhone của bạn sẽ không đủ tốt – nó không phải là tốt nhất về chất lượng âm thanh và quan trọng là nó cũng sẽ không thể ghi lại cả giọng nói của bạn và đối tượng của bạn rõ ràng và riêng biệt. Rất may, micrô RØDE tương thích được kết nối với iPhone của bạn qua USB sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách đưa âm thanh chuyên nghiệp, cấp độ phát sóng vào cuộc phỏng vấn của bạn.

ME không dây được kết nối với iPhone hiển thị RØDE Capture
RØDE Capture cho phép bạn kiểm soát một số cài đặt cho micrô RØDE tương thích của mình.

RØDE Capture cho phép bạn truy cập các cài đặt như mức tăng đầu vào, chế độ xử lý âm thanh và hoạt động cho micrô RØDE được kết nối của bạn trực tiếp trong ứng dụng, cho phép bạn kiểm soát trong ứng dụng đối với cả cài đặt video và âm thanh của mình ở một nơi gọn gàng.

ME không dây và GO II không dây
Đối với một cuộc phỏng vấn, hệ thống micrô Không dây ME và Không dây GO II đều là những giải pháp lý tưởng, cho phép bạn thu được hai kênh âm thanh từ xa. Bộ phát có micrô tích hợp, khi được gắn vào đối tượng của bạn, sẽ ghi lại âm thanh nhất quán và rõ ràng ngay cả khi chúng di chuyển đến gần hoặc ra xa điện thoại của bạn.

Cả hai hệ thống micrô cũng cung cấp khả năng ghi âm riêng cho cả người phỏng vấn và người được phỏng vấn, cho phép bạn chỉnh sửa và tinh chỉnh thêm từng đoạn âm thanh trong quá trình hậu sản xuất – điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn và đối tượng của bạn thường nói ở các mức âm lượng khác nhau chẳng hạn.

Chụp gái trên iPhone bằng Wireless ME

ME không dây kết hợp đặc biệt tốt với chế độ máy ảnh kép có trong RØDE Capture vì bộ thu cũng có micrô tích hợp. Điều này có nghĩa là, khi bạn kết nối bộ thu ME không dây với iPhone của mình (thông qua Cáp phụ kiện Lightning SC21 đi kèm ), bạn có thể hướng micrô này vào người phía sau máy ảnh và kẹp bộ phát vào người phía trước máy ảnh, cho phép bạn chụp cả âm thanh và video từ cả hai người cùng một lúc.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801