Hà Nội, Hà Nội,

Cách kết nối Wireless Go 2 với bảng điều khiển series RØDECaster

Đăng bởi Linh Nguyen | 25/05/2023 | 0 bình luận
Cách kết nối Wireless Go 2 với bảng điều khiển series RØDECaster

1. Cập nhật chương trình cơ sở của bạn
Trước tiên, bạn cần sử dụng chương trình cơ sở mới nhất trên thiết bị RØDECaster của mình. Để đảm bảo nó được cập nhật, hãy kết nối RØDECaster của bạn với internet qua Wi-Fi hoặc Ethernet. Khi được kết nối, bạn sẽ nhận thấy lời nhắc xuất hiện ở đầu màn hình hoặc bạn có thể tìm kiếm bản cập nhật theo cách thủ công bằng cách điều hướng đến Cài đặt > Hệ thống > Thông tin > Kiểm tra cập nhật.

Bạn cũng cần đảm bảo chương trình cơ sở trên thiết bị không dây của mình được cập nhật, nghĩa là bạn sẽ cần cắm chúng vào thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, mở RØDE Central và làm theo lời nhắc để cập nhật chương trình cơ sở. Hãy nhớ cập nhật tất cả các thiết bị Wireless GO II hoặc Wireless ME của bạn (cả bộ phát và bộ thu) vì các thiết bị chạy các phiên bản chương trình cơ sở khác nhau có thể không hoạt động chính xác.

Hãy xem hướng dẫn này về cách cập nhật chương trình cơ sở Wireless GO II của bạn để biết thêm thông tin (quy trình này giống với Wireless ME).

2. Chọn Đầu vào không dây
Trên bảng điều khiển RØDECaster của bạn, hãy truy cập màn hình thiết lập kênh bằng cách nhấn nút vật lý phía trên fader mà bạn muốn gán cho thiết bị không dây của mình. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy danh sách micrô, nhạc cụ và các tùy chọn đầu vào khác mà bạn có thể cuộn qua. Cuộn sang trái để chọn tùy chọn 'Không dây'.

Cần lưu ý rằng việc chỉ định bất kỳ kênh đầu vào nào cho tùy chọn 'Không dây' sẽ ghi đè đầu vào vật lý được liên kết (đầu vào XLR/TRS kết hợp), nghĩa là bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào phát ra từ micrô hoặc nhạc cụ được kết nối với kênh đó.

3. Ghép nối bộ phát không dây của bạn
Bây giờ bạn đã chỉ định một kênh làm đầu vào không dây, chạm vào 'Ghép nối thiết bị mới' để vào bảng điều khiển RØDECaster của bạn ở chế độ ghép nối, sau đó làm theo quy trình ghép nối cho thiết bị không dây của bạn. Để đặt bộ phát Wireless GO II hoặc Wireless ME vào chế độ ghép nối, chỉ cần nhấn nhanh nút nguồn của nó khi thiết bị được bật và chưa được ghép nối với bộ thu khác.

Sau khi kết nối, bạn sẽ có thể xem trạng thái kết nối, ghi âm, tắt tiếng và pin của thiết bị (nếu có) trên màn hình của bảng điều khiển RØDECaster. Để hủy ghép nối thiết bị của bạn, chỉ cần truy cập lại vào màn hình thiết lập kênh và nhấn vào nút 'Hủy ghép nối' trên màn hình.

Bạn có thể lặp lại quy trình trên để ghép nối bộ phát không dây Series IV thứ hai với một kênh khác trên bảng điều khiển RØDECaster, cho phép bạn kiểm soát rộng rãi các cài đặt hiệu ứng, xử lý và cấp độ của từng kênh.

4. Thưởng thức ghi âm không dây!
Với tối đa hai bộ phát không dây được kết nối với bảng điều khiển RØDECaster của bạn, bạn có thể tạo một thiết lập ghi âm siêu linh hoạt cung cấp tất cả sức mạnh xử lý và khả năng kiểm soát chi tiết đối với từng đầu vào.

Với bộ phát Wireless GO II được ghép nối với bảng điều khiển RØDECaster của bạn, bạn có thể kích hoạt bộ đệm trực tiếp trên màn hình thiết lập kênh để nhanh chóng giảm âm lượng đầu vào và với ME không dây, bạn có thể truy cập cài đặt GainAssist (xem hướng dẫn sử dụng ME không dây để biết thêm thông tin về GainAssist ).

Sử dụng Micrô không dây gốc GO, RØDECaster Pro hoặc Micrô không dây khác
Bộ thu tích hợp trong RØDECaster Pro II và Duo được thiết kế để ghép nối với micrô RØDE Series IV, chẳng hạn như Wireless GO II và Wireless ME, nhưng nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm cũ hơn như Wireless GO ban đầu, RØDECaster Pro, hoặc một hệ thống micrô không dây khác, đây là cách kết nối chúng.

Bạn sẽ cần kết nối đầu ra của bộ thu micrô không dây với một trong các đầu vào trên bảng điều khiển RØDECaster của mình. Để thực hiện việc này, bạn cần sử dụng bộ điều hợp như VXLR+ hoặc VXLR Pro cắm vào đầu vào của bảng điều khiển RØDECaster, sau đó kết nối cáp 3,5 mm đi kèm với micrô không dây của bạn với VXLR+ hoặc Pro và kết nối đầu kia kết thúc đầu ra bộ thu micrô không dây của bạn.

Từ đây, bạn sẽ có thể sử dụng micrô của mình giống như bất kỳ micrô XLR nào khác, với toàn quyền truy cập vào chức năng trộn, xử lý và ghi âm trên bảng điều khiển RØDECaster.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801