Hà Nội, Hà Nội,

Cách ghi âm thanh và video tuyệt vời trên iPhone

Đăng bởi Linh Nguyen | 01/07/2023 | 0 bình luận
Cách ghi âm thanh và video tuyệt vời trên iPhone

Ứng dụng âm thanh và video RØDE Capture Pro
Trước hết, chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống ứng dụng iOS âm thanh và video chuyên nghiệp miễn phí của chúng tôi, RØDE Capture . Nó được thiết kế dành riêng cho người sáng tạo nội dung và đưa khả năng kiểm soát video và âm thanh của bạn vào một ứng dụng gọn gàng. Nó có giao diện trực quan cho phép bạn truy cập nhanh vào tất cả các cài đặt video quan trọng của iPhone như độ phân giải, tốc độ khung hình và tỷ lệ khung hình, cũng như các tính năng khác như đồng hồ đếm ngược để trì hoãn việc bắt đầu ghi.

Ứng dụng này cũng có chế độ camera kép siêu độc đáo, mang lại rất nhiều sự tự do sáng tạo bằng cách cho phép bạn ghi đồng thời cả camera chính và camera selfie. Chế độ này có cả tùy chọn cấu hình chia đôi màn hình và ảnh trong ảnh, đồng thời cho phép bạn lưu từng video dưới dạng tệp riêng biệt để chỉnh sửa trong bài đăng hoặc tệp kết hợp để tải trực tiếp lên Tik Tok.

ME không dây được kết nối với iPhone hiển thị RØDE Capture

ME không dây được kết nối với iPhone hiển thị RØDE Capture
RØDE Capture cho phép bạn kiểm soát một số cài đặt cho micrô RØDE tương thích của mình.

Một tính năng nổi bật khác của RØDE Capture là khả năng tích hợp liền mạch với micrô RØDE tương thích – chúng ta hãy xem một số cách bạn có thể vượt qua micrô tích hợp trung bình của iPhone bằng cách ghép nối micrô RØDE với RØDE Capture.

Nâng cấp âm thanh cho iPhone của bạn bằng Mic ngoài
Chúng tôi cung cấp nhiều loại micrô có thể kết nối trực tiếp với iPhone của bạn qua USB, cho phép bạn thu âm thanh cấp phòng thu trực tiếp vào điện thoại của mình, biến nó thành một thiết lập nhỏ gọn và dễ tiếp cận sẽ giúp đưa nội dung của bạn lên một tầm cao mới. RØDE Capture cũng cho phép bạn truy cập các cài đặt như khuếch đại đầu vào, chế độ xử lý âm thanh và hoạt động cho micrô của bạn ngay trong ứng dụng.

ME không dây kết nối với iPhone

Hệ thống micro không dây
Hệ thống micrô Không dây ME và Không dây GO II của chúng tôi là một giải pháp tuyệt vời để thu âm thanh từ xa, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các cuộc phỏng vấn trên đường phố, podcast video và tất cả các hình thức tạo nội dung mà bạn hoặc đối tượng của bạn ở xa máy ảnh hơn một chút. Với bộ phát và micrô tích hợp của nó được gắn vào đối tượng của bạn, bạn sẽ có âm thanh nhất quán và rõ ràng ngay cả khi họ di chuyển đến gần hoặc ra xa điện thoại của bạn và khả năng tách các nguồn âm thanh khác nhau (chẳng hạn như hai người phỏng vấn) giúp bạn linh hoạt hơn khi chỉnh sửa trong bài viết.

ME không dây kết nối với iPhone
ME không dây có micrô tích hợp trong bộ thu cũng như bộ phát, vì vậy bạn có thể ghi lại âm thanh từ phía trước và phía sau máy ảnh.

ME không dây bổ sung cho chế độ máy ảnh kép của RØDE Capture, đặc biệt là bộ thu mà bạn kết nối với iPhone của mình (thông qua Cáp phụ kiện Lightning SC21 đi kèm ) cũng có micrô tích hợp, cho phép bạn ghi cả video và âm thanh từ phía trước và phía sau máy quay cùng lúc – dưới dạng các tệp video riêng biệt để xử lý hậu kỳ hoặc tệp kết hợp sẵn sàng để tải lên.

ME không dây kết nối với iPhone

Hệ thống Wireless GO II cung cấp một số tính năng chuyên nghiệp, bao gồm một cặp bộ phát để ghi đồng thời hai đối tượng ở xa, điều khiển khuếch đại tinh vi, kênh an toàn và ghi âm tích hợp trên mỗi bộ phát, đảm bảo rằng bạn không bao giờ bị mất công việc.

Tìm hiểu thêm về Wireless GO II .

Mic shotgun
Nếu bạn muốn ghi lại âm thanh theo hướng mà camera của iPhone hướng về phía trước trong khi loại trừ âm thanh từ hai bên và phía sau, thì hãy sử dụng micrô định hướng (hoặc 'súng ngắn') như VideoMic GO II .

Vlogger sử dụng VideoMic GO II

Vlogger sử dụng VideoMic GO II
VideoMic GO II thu âm thanh tập trung theo hướng bạn nhắm và có đầu ra USB để kết nối thẳng với điện thoại của bạn.

VideoMic GO II là mic hoàn hảo để thu âm thanh tập trung và siêu nhẹ, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Bạn có thể kết nối micrô với điện thoại của mình bằng Cáp phụ kiện Lightning SC21 , theo dõi âm thanh của bạn bằng tai nghe được kết nối với đầu ra 3,5 mm và điều chỉnh một số cài đặt (chẳng hạn như bộ lọc thông cao và miếng đệm) thông qua RØDE Capture.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801