Hà Nội, Hà Nội,

“Bí kíp sử dụng mic trong video” được Rode Microphones tiết lộ

Đăng bởi Linh Linh | 04/08/2022 | 0 bình luận
“Bí kíp sử dụng mic trong video” được Rode Microphones tiết lộ

Chương trình được Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ kỹ thuật Việt Dũng – đơn vị phân phối được ủy quyền chính hãng của Rode Microphones tổ chức. Đây là workshop thứ 2 được công ty Việt Dũng tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện đầu tiên được tổ chức từ năm 2019 tuy nhiên do đại dịch Covid nên phải tới 2022, chương trình mới được tiếp diễn.

Trong sự kiện, hai diễn giả là Bùi Quang Huy (Founder và Managing Director của kênh 50mm Vietnam) và Đặng Thanh Tùng (kênh youtube Nếm TV) đã chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực khi sản xuất video, đặc biệt với các dòng sản phẩm của Rode như: mic thu âm không dây cho máy quay Rodelink Filmaker, Rode Wireless Go II và mic thu âm có dây cho điện thoại – máy quay Rode Smartlav+.

Chương trình diễn ra trong 2 tiếng. Ngoài việc được nghe các kinh nghiệm sử dụng mic, người tham dự còn tham gia các chương trình Mini Game, bốc thăm trúng thưởng những món quà giá trị của Rode như Micro Wireless GO II (trị giá 7,3 triệu đồng), tai nghe Rode NTH-100 (3,99 triệu đồng), Micro Rode Videomic Go II (2,65 triệu đồng).

“Bí kíp sử dụng mic trong video” được Rode Microphones tiết lộ - Rode workshop 28 7 6
Chương trình dự kiến sẽ tiếp diễn vào tháng 10/2022 với 1 Workshop dành cho các bạn trẻ làm làm Podcast, quan tâm đến việc sản xuất âm thanh, audio…


Nguồn : tgs.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801