Hà Nội, Hà Nội,

XDM-100

6.400.000₫
|
Viết nhận xét
Kết nối và giao tiếp với âm thanh đáng kinh ngạc với micro USB động chuyên nghiệp XDM-100. Được tối ưu hóa để  live stream và gaming, nó mang lại âm thanh tự nhiên, phong phú mà không có bất kỳ tạp...

Kết nối và giao tiếp với âm thanh đáng kinh ngạc với micro USB động chuyên nghiệp XDM-100. Được tối ưu hóa để  live stream và gaming, nó mang lại âm thanh tự nhiên, phong phú mà không có bất kỳ tạp âm không mong muốn nào lọt vào và là một giải pháp âm thanh hoàn chỉnh với phần mềm trộn ảo UNIFY đi kèm.

Các tính năng chính : 

  •  Viên nang động cao cấp để thu âm thanh phong phú, tự nhiên
  •  Loại bỏ tiếng ồn trong phòng vượt trội
  •  Revolution Preamp™
  •  Kết nối USB-C 24-bit/48 kHz
  •  Bộ lọc nhạc pop chuyên nghiệp, giá treo chống sốc và cáp nối dài tai nghe đi kèm
  •  Đầu ra tai nghe không có độ trễ với mức độ nút điều khiển và tắt tiếng
  •  DSP bên trong để xử lý giọng nói APHEX® nâng cao
  •  Được tích hợp đầy đủ với UNIFY (chỉ dành cho Windows)

Giọng nói của bạn, tập trung
XDM-100 mang đến âm thanh phong phú, tự nhiên giúp bạn có một giọng nói hoản như một phát thanh viên chuyên nghiệp. Nó hoạt động xuất sắc với bất kỳ loại giọng nói nào và là một Dynamic Micro, ít nhạy cảm với tiếng ồn xung quanh không mong muốn như tiếng bàn phím và tiếng click chuột. XDM-100 cũng đi kèm với một tấm chắn pop và giá đỡ chống sốc, vì vậy âm thanh của bạn luôn trong trẻo và trong trẻo. Micro hoàn hảo để live stream và gaming.

XDM-100

Cắm và chạy
XDM-100 có tính năng kết nối USB-C plug-and-play kết nối trực tiếp với máy tính của bạn. Cắm trực tiếp tai nghe của bạn vào đầu ra 3,5 mm để nghe mọi thứ hoàn hảo không có độ trễ, hoàn chỉnh với điều khiển mức độ và nút tắt tiếng micro để bạn luôn có thể quản lý được âm thanh của mình. Nó cũng đi kèm với cáp nối dài tai nghe 3m, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần.

XDM-100

Mạch vượt trội, âm thanh trong trẻo
XDM-100 có tiếng ồn cực thấp, Revolution Preamp™ có độ khuếch đại cao và khả năng chuyển đổi 24-bit/48 kHz độ phân giải cao. Điều đó nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là tín hiệu của bạn được giữ nguyên, vì vậy bạn có thể tạo ra được âm thanh tốt nhất.

XDM-100

Tạo âm thanh đặc trưng của bạn
Giọng nói của mọi người là khác nhau. Làm cho giọng nói của bạn tỏa sáng với khả năng xử lý giọng nói tiên tiến, bao gồm bộ nén để tăng độ mượt mà, bộ lọc cao để rõ tiếng hơn và APHEX® Aural Exciter™ huyền thoại để tạo độ lấp lánh và Big Bottom™ để tạo độ sâu.

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801