Hà Nội, Hà Nội,

Wireless PRO

8.990.000₫
|
Viết nhận xét
Âm thanh không dây hiện đại RØDE đi tiên phong trong danh mục micrô không dây siêu nhỏ gọn với Wireless GO nguyên bản và di sản này được tiếp tục với Wireless PRO. Sử dụng đường truyền kỹ thuật số...

Âm thanh không dây hiện đại
RØDE đi tiên phong trong danh mục micrô không dây siêu nhỏ gọn với Wireless GO nguyên bản và di sản này được tiếp tục với Wireless PRO. Sử dụng đường truyền kỹ thuật số Series IV 2.4GHz tiên tiến và bộ mã hóa có độ trễ gần như bằng 0 độc quyền với mã hóa 128 bit, nó mang đến âm thanh rõ nét, cực kỳ ổn định với phạm vi lên tới 260m. Bạn có thể tin cậy vào âm thanh không dây trong hầu hết mọi ứng dụng ghi âm.

Wireless PRO

Không bao giờ mất bản ghi âm
Không có gì tệ hơn việc kéo âm thanh của bạn vào phần mềm chỉnh sửa và nhận ra bản ghi của bạn bị cắt bớt và không thể sử dụng được. Với Wireless PRO, điều này đã là quá khứ. Ghi âm tích hợp nổi 32-bit nghĩa là âm thanh của bạn được sao lưu an toàn mỗi khi bạn ghi, với khả năng khôi phục mọi bản ghi quá to hoặc quá yên tĩnh trong giai đoạn hậu kỳ. Đừng bao giờ lo lắng về việc thiết lập lại mức tăng của bạn một cách hoàn hảo. Người thay đổi cuộc chơi.

Wireless PRO

Âm thanh và video, đồng bộ hoàn hảo
Với khả năng mã hóa thời gian của Wireless PRO, bạn có thể đồng bộ hóa hoàn hảo âm thanh và video của mình một cách dễ dàng – không cần hệ thống mã hóa thời gian bên ngoài phức tạp và đắt tiền.

Âm thanh nguyên bản trong mọi tình huống
Ngoài tính năng ghi âm nổi 32 bit trên bo mạch, Wireless PRO còn cung cấp rất nhiều tính năng hứa hẹn mang lại âm thanh nguyên sơ trong mọi tình huống. Đảm bảo âm thanh của bạn mượt mà và cân bằng với công nghệ GainAssist thông minh. Kết hợp chính xác micrô của bạn với máy ảnh bằng các điều khiển khuếch đại linh hoạt và cài đặt trước phù hợp. Thêm một lớp bảo vệ bổ sung với kênh an toàn. Ghi âm hoàn hảo, mọi lúc.

Wireless PRO

Đầy đủ phụ kiện, sẵn sàng ghi âm mọi lúc
Wireless PRO đi kèm với mọi thứ bạn cần để thiết lập và ghi âm thanh không dây ngay lập tức. Đi kèm là hai micrô Lavalier II chuyên nghiệp hoàn hảo để ghi lại tài năng trên màn hình, cũng như kính chắn gió có lông để sử dụng ngoài trời, một cặp MagClip GO để gắn bộ phát của bạn ở bất cứ đâu, hộp sạc thông minh và gói phụ kiện tiện dụng để bảo quản lavs của bạn , cáp và kẹp.

Wireless PRO

Kết nối với tất cả các thiết bị của bạn
Nhờ đầu ra analog (3,5mm) và kỹ thuật số (USB-C), Wireless PRO tương thích phổ biến với máy ảnh và các thiết bị âm thanh khác, cả điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS và Android cũng như máy tính Windows và Mac.

Nhỏ gọn và có tính di động cao
Wireless PRO có thiết kế siêu nhỏ gọn, siêu nhẹ tương tự như dòng Wireless GO nổi tiếng. Kín đáo về tài năng và có tính di động cao, đây là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ thiết lập ghi âm nào

 

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801