Hà Nội, Hà Nội,

Rode VideoMic GO

1.950.000₫
|
Viết nhận xét
Microphone Rode VideoMic GO Microphone Rode VideoMic Go được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng kết hợp hoàn hảo với dòng máy DSLR và dòng máy camera du lịch hoặc Gopro cho chất lượng video và...

Microphone Rode VideoMic GO

Microphone Rode VideoMic Go được thiết kế với mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng kết hợp hoàn hảo với dòng máy DSLR và dòng máy camera du lịch hoặc Gopro cho chất lượng video và âm thanh hoàn hảo.

Microphone quay phim phỏng vấn thu tiếng hiện trường dòng VideoMic được thiết kế với cách sử dụng đơn giản, gọn nhẹ, do đó bạn không cần phải là một chuyên gia nhưng vẫn cho được một kết quả sản phẩm phim ảnh với âm thanh chuyên nghiệp .
Độ bắt âm của micro quay phim Rode Rycote Lyre tập trung vào các chủ đề ở phía trước của máy ảnh và giảm tiếng ồn xung quanh hiệu quả. 

Microphone Rode VideoMic Go tích hợp sốc gắn cách biệt microphone quay phim giúp nếu có sự va chạm và rung động thì không ảnh hưởng đến âm thanh thu được , vẫn đảm bảo âm thanh hoàn hảo nhất dù có xảy ra va chạm.

Rode VideoMic GO

Microphone Rode này đáp ứng dải tần thu từ 40Hz – 20kHz tích hợp tín năng bộ lọc cắt tần số dưới 80Hz  ngăn chặng tiếng ồn từ môi trường như gió, máy lạnh, tiếng mô tô động cơ … Độ suy giảm mức độ -10dB và -20dB (hoặc PAD), có thể chọn từ bên trong ngăn chứa pin, cho phép ghi âm các nguồn âm thanh lớn, như nhạc sống hoặc xe máy.
RODE VideoMic Video Condenser Condenser Microphone là loại micro chuyên dành cho máy ảnh và máy quay, được thiết kế và sản xuất tại Úc.

VideoMic GO có thân hình nhỏ gọn và nhẹ, cung cấp âm thanh rõ nét và dể dàng sử dụng. Khu vực pickup chặt chẽ của nó tập trung trực tiếp ở phía trước của microphone và làm giảm các âm thanh xung quanh, đảm bảo rằng đối tượng của bạn được phân lập từ tiếng ồn nền distracting.

Rode VideoMic GO

  • Micrô có thiết kế nhỏ, gọn nhẹ và dể sử dụng
  • Đầu cắm tích hợp Rycote Lyre tránh được những va chạm
  • VideoMic GO không có thiết bị chuyển mạch phức tạp
  • Sản phẩm được hỗ trợ bởi đầu vào microphone bên ngoài máy ảnh
  • Sử dụng không cần pin
  • Chất lượng âm thanh cực tốt
  • Micrô có thiết kế nhỏ, gọn nhẹ và dể sử dụng
  • Đầu cắm tích hợp Rycote Lyre tránh được những va chạm

Rode VideoMic GO

 

VIDEOMIC GO 

Kích thước đầu thu âm 0.50"
Hướng thu âm Supercardioid
Dải tần số 100Hz - 16kHz
SPL tối đa 120dBSPL
Độ nhạy -35.0dB re 1 Volt/Pascal (17.80mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz
Mức xử lý ồn tương đương (A-weighted) 34dBA
Cân nặng 73.00g
Kích thước 79.00mmH x 73.00mmW x 167.00mmD
Đầu ra Minijack Output
All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801