Hà Nội, Hà Nội,

Vlogger Kit USB-C

4.200.000₫
|
Viết nhận xét
USB-C Vlogger Kit chứa mọi thứ bạn cần để có được kết quả chuyên nghiệp khi quay phim bằng điện thoại di động được trang bị USB-C. Micrô VideoMic Me-C kết nối trực tiếp với thiết bị của bạn, mang lại...

USB-C Vlogger Kit chứa mọi thứ bạn cần để có được kết quả chuyên nghiệp khi quay phim bằng điện thoại di động được trang bị USB-C.

Micrô VideoMic Me-C kết nối trực tiếp với thiết bị của bạn, mang lại âm thanh sắc nét, rõ ràng, có định hướng cho bất kỳ ứng dụng nào. SmartGrip cố định chắc chắn thiết bị của bạn để ghi hình ổn định và kết nối liền mạch với Chân máy 2 để sử dụng trên thiết bị cầm tay hoặc trên bàn, trong khi MicroLED đảm bảo tất cả các bức ảnh của bạn đều được chiếu sáng hoàn hảo.

Vlogger Kit đi kèm với kẹp mic để đảm bảo mic được cố định và kính chắn gió bằng lông phù hợp để quay phim ngoài trời và điều kiện thời tiết bất lợi.

VideoMic Me-C tương thích với hầu hết các thiết bị di động có đầu vào USB-C và hệ điều hành Android mới nhất (Android OS 10 trở lên).

 

Các tính năng chính:

  • Bộ làm phim di động hoàn chỉnh
  • Thu âm định hướng để giảm tiếng ồn xung quanh
  • Đèn MicroLED cung cấp hoạt động hơn bốn giờ trong một lần sạc
  • Chân máy ba vị trí để sử dụng cầm tay hoặc tĩnh
  • Đầu chân máy Gimbal để định vị máy ảnh chính xác
  • Giá đỡ hoàn toàn bằng kim loại với tay cầm bọc cao su dành cho điện thoại có chiều rộng từ 65 mm đến 85 mm
All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801