Hà Nội, Hà Nội,

Rode VideoMicro

1.600.000₫
|
Viết nhận xét
VideoMicro là micro có dây định hướng rộng nhỏ gọn vỏ nhôm dùng cho máy ảnh hoặc điện thoại thông minh. Kèm theo giá chống sốc Rycote® Lyre®. Có kèm lông hạn chế tiếng ồn của gió và môi trường...

VideoMicro là micro có dây định hướng rộng nhỏ gọn vỏ nhôm dùng cho máy ảnh hoặc điện thoại thông minh. Kèm theo giá chống sốc Rycote® Lyre®. Có kèm lông hạn chế tiếng ồn của gió và môi trường xung quanh. Bảo hành 12 tháng . Sản xuất tại Úc. 

Rode VideoMicro Compact

Microphone Rode Videomicro là giải pháp thu âm nhỏ gọn nhẹ, hỗ trợ cải thiện chất lượng âm thanh cho các video của bạn. RODE VideoMicro trang bị capsule điện dung cardioid chất lượng cao cho chất lượng âm thanh xuất sắc và khả năng tương thích với nhiều máy ảnh, máy quay tiện dụng. VideoMicro giảm được các âm thanh gây nhiễu đến từ xung quanh và tập trung vào âm thanh phía trước máy ảnh, máy quay. 

Rode VideoMicro Compact

Tính năng nổi bật

  • Thân microphone thu âm này được làm từ hợp kim nhôm cho mức độ chống nhiễu sóng RF cao, kết thúc với lớp tráng phủ màu đen chống lóa bằng sứ cao cấp của RODE.
  • Trang bị một ngàm gắn máy ảnh kết hợp ngàm chống sốc Rycote Lyre tích hợp giúp tránh khỏi các tác động vật lý từ bên ngoài có thể gây ra các rung động và va đập ngoài ý muốn cho micro có thể gây nhiễu âm thanh đang thu vào.
  • Cấu trúc từ một mảnh nhựa dẻo uốn nóng có độ bền cao, hệ thống Lyre mang lại khả năng kiềm âm vượt trội từ các lớp cao su đàn hồi truyền thống, không bao giờ mòn, giãn, giảm tối thiểu các tiếng ồn, rung động ngoài ý muốn hiệu quả hơn so với các giá cao su truyền thống.
  • Đi kèm một mút lông chắn gió cao cấp WS9 được thiết kế để sử dụng ngoài trời có gió và nhiều tiếng ồn có thể ảnh hưởng đến chất lượng thu âm.
  • Dây cáp chuyển TRS sang TRRS hỗ trợ sử dụng với smartphone để bắt được âm thanh trong, rõ, trực tiếp khi quay video.
  • Không yêu cầu pin để hoạt động, đảm bảo quá trình sử dụng mượt mà, không gián đoạn.

Thông số kỹ thuật của VIDEOMICRO 

Kích thước đầu thu âm

0.50"

Hướng thu âm Cardioid
Dải tần số

100Hz - 20kHz

SPL tối đa

140dBSPL

Độ nhạy

-33.0dB re 1 Volt/Pascal (22.00mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz

Mức giảm ồn tương đương (A-weighted)

20dBA

Nguồn điện yêu cầu

2V-5V DC

Đầu ra  Minijack Output


Hỗ trợ 

VideoMicro
Bảng dữ liệu

VideoMicro
Hướng dẫn nhanh

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801