Hà Nội, Hà Nội,

Rode VideoMic Pro

5.700.000₫
|
Viết nhận xét
Microphone Rode Videomic Pro Videomic Pro Rycote là dòng microphone được nâng cấp về chất lượng cũng như thiết kế với bộ chóng sóc rycote mới cho kiểu dáng gọn nhẹ khi kết hợp chung với dòng máy ảnh DSLR và...

Microphone Rode Videomic Pro

Videomic Pro Rycote là dòng microphone được nâng cấp về chất lượng cũng như thiết kế với bộ chóng sóc rycote mới cho kiểu dáng gọn nhẹ khi kết hợp chung với dòng máy ảnh DSLR và các dòng máy quay chuyên dụng. Videomic Pro Rycote cho chất lượng thu tiếng vượt trội và đem lại hiệu quả cao cho video của bạn, giảm tối thiểu tín hiệu nosie trong môi trường ngoài trời hoặc trong khán phòng. Tích hợp công năng tăng hoặc giảm cường độ tín hiệu khi hoạt động.

Rode VideoMic Pro

Với cặp tương phản ½ inch ngưng tụ trong một cặp XY trùng khớp, Stereo VideoMic Pro cung cấp hình ảnh stereo rộng với độ sâu tự nhiên.
Hệ thống lắp ráp tích hợp Rycote Lyre, giúp tách vỏ máy Stereo VideoMic Pro và thiết bị điện tử ra khỏi gắn kết, giúp tách biệt các yếu tố vật lý bên ngoài có thể gây ra tiếng ồn và rung động không mong muốn trong microphone.
Rode Videomic Pro Rycote được chế tạo từ một tấm nhựa nhiệt dẻo bền, Lyre cung cấp chất phủ Acoustic cao cấp cho các giải pháp đàn hồi truyền thống và sẽ không bao giờ bị mòn. 
Rode Videomic Pro Rycote với yếu tố kiểu dáng ergonomic, làm cho nó hoàn toàn phù hợp với máy ảnh DSLR, máy quay người tiêu dùng và máy quay video cảm biến lớn.
Thiết kế mới Kevlar được củng cố cáp, cũng như kính chắn gió bọt cải tiến, cung cấp tách âm tuyệt vời từ máy ảnh và cung cấp chuyển đổi tiếng ồn đáng kể thấp hơn và độ nhạy cao hơn.

Rode VideoMic Pro

 

Thông số kỹ thuật VIDEOMIC PRO 

 Kích thước đầu thu âm 0.50"
Hướng thu âm Supercardioid
Dải tần số 40Hz - 20kHz (selected HPF @80)
Trở kháng đầu ra 200Ω
SPL tối đa 134dBSPL
Công suất cực đại 6.9mV (@ 1kHz, 1% THD into 1KΩ load)
Độ nhạy -32.0dB re 1 Volt/Pascal (20.00mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz
Mức ồn tương đương (A-weighted) 14dBA
Cân nặng 85g
Kích thước 100mmH x 75mmW x 170mmD
All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801