Hà Nội, Hà Nội,

VideoMic ME

1.600.000₫
|
Viết nhận xét
Microphone RODE VideoMicME Micro Phỏng Vấn Rode VideoMic ME dành cho điện thoại dùng thu tiếng âm thanh gắn trực tiếp vào Iphone, Smartphone bằng cổng tai nghe 3.5mm trên thân máy. - Sử dụng được HĐH IOS và Android ( trừ...

Microphone RODE VideoMicME

Micro Phỏng Vấn Rode VideoMic ME dành cho điện thoại dùng thu tiếng âm thanh gắn trực tiếp vào Iphone, Smartphone bằng cổng tai nghe 3.5mm trên thân máy.

VideoMic ME

- Sử dụng được HĐH IOS và Android ( trừ Iphone 7).
- Chính hãng Úc (made in Australia)
VideoMic ME là micrô định hướng nhỏ gọn và nhẹ, có chất lượng cao kết nối trực tiếp vào jack cắm iPhone. Khung gắn linh hoạt phù hợp với nhiều dòng điện thoại thông minh.

VideoMic ME

Microphone có thể được gắn trước để quay phim hoặc gắn sau khi bạn cần Selfie và có nguồn âm thanh chuẩn xác. Giắc cắm tiêu chuẩn 3,5 mm ở phía sau cho phép người dùng dễ dàng kiểm soát âm thanh khi ghi âm cũng như phát lại dễ dàng các video của bạn mà không cần phải tháo micrô. VideoMic Me bao gồm một kính chắn gió cao cấp để lọc tạp âm xung quanh đồng thời bảo vệ cho Mic không bị ảnh hưởng bởi những điều kiện thời tiết bên ngoài.

VideoMic ME

Định hướng của micrô làm giảm tiếng ồn xung quanh để tập trung vào chính xác những gì bạn đang quay, đảm bảo video của bạn nghe rõ và dễ hiểu.
Micro VideoMic Me là Microphone có hướng thu Omni-directional với dải tần đáp ứng rộng từ  100Hz-20kHz, có độ nhạy cao, bắt âm tốt, cho chất âm trong và rõ, đầu jack 3.5mm mạ vàng, cho tín hiệu âm thanh ổn định.
Được trang bị Adapter chuyển đổi cổng mic 3.5mm sang cổng mini USB, sử dụng cho các loại camera hành trình không có jack 3.5mm.

Thông số kỹ thuật của VIDEOMIC ME 

Kích thước đầu thu âm

0.50"

Hướng thu âm

Cardioid

Dải tần số

100Hz - 20kHz

SPL tối đa

140dBSPL

Độ nhạy

-33.0dB re 1 Volt/Pascal (22.00mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz

Mức giảm ồn tương đương (A-weighted)

20dBA

Đầu giắc kết nối

TRRS Output


Hỗ trợ

VideoMic Me
H
ướng dẫn nhanh

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801