Hà Nội, Hà Nội,

VideoMic GO II

2.700.000₫
|
Viết nhận xét
Các tính năng chính: Cải thiện ngay lập tức chất lượng âm thanh của máy ảnh, điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính của bạn  Cực kỳ đơn giản để sử dụng  Đủ nhỏ gọn và nhẹ để mang theo...

Các tính năng chính:

  • Cải thiện ngay lập tức chất lượng âm thanh của máy ảnh, điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính của bạn 
  • Cực kỳ đơn giản để sử dụng 
  • Đủ nhỏ gọn và nhẹ để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi 
  • Tương thích với các ứng dụng RØDE truy cập các tính năng nâng cao, xử lý âm thanh mạnh mẽ và ghi âm chất lượng phòng thu trên mọi thiết bị 

Âm thanh đáng kinh ngạc với sự sử dụng dễ dàng
Bạn không cần phải là một chuyên gia âm thanh để có được âm thanh đáng kinh ngạc. VideoMic GO II thực hiện tất cả công việc khó khăn cho bạn. Với công nghệ ống dòng hình khuyên giống như micrô VideoMic NTG và NTG5 của chúng tôi , nó mang lại âm thanh phong phú, toàn diện, hoàn hảo cho nhiều ứng dụng ghi âm. Đây là một micrô định hướng cao, có nghĩa là nó tập trung vào những gì bạn hướng vào đồng thời giảm tiếng ồn xung quanh, mang đến cho bạn âm thanh chuyên nghiệp, trong trẻo một cách dễ dàng.

VideoMic GO II cũng đi kèm với một kính chắn gió chất lượng cao để ghi lại các bản ghi rõ ràng ngoài trời và giảm hiện tượng cháy âm thanh, cùng với một bộ phận giảm xóc chuyên nghiệp để hấp thụ tốt hơn việc xử lý tiếng ồn.

  VideoMic GO II

Nhỏ nhưng có võ 
Với trọng lượng chỉ 89 gram, VideoMic GO II đủ nhỏ gọn và nhẹ để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Hoàn hảo để sử dụng với máy ảnh nhỏ gọn, giàn ghi âm di động hoặc trên máy tính để bàn làm micrô USB để thu âm thanh chất lượng cao ở mọi nơi.

 VideoMic GO II

Một micrô cho tất cả các thiết bị của bạn
VideoMic GO II được thiết kế để phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tạo nội dung hiện nay, mang đến khả năng tương thích phổ quát với tất cả các thiết bị của bạn *.

Sử dụng nó với máy ảnh của bạn tại hiện trường. Sử dụng nó với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để ghi âm rõ nét khi di chuyển. Sử dụng nó như một micrô USB trên máy tính để bàn để podcasting, chơi trò chơi và phát trực tiếp hoặc cuộc gọi điện video. Tính linh hoạt đáng kinh ngạc cho khả năng sáng tạo tối đa.

* Cần thêm cáp để kết nối VideoMic GO II với máy tính và thiết bị di động qua USB - Thiết bị USB-C: SC16 , SC17 , SC18 ; Thiết bị iOS (Lightning): SC15 , SC19 .

Thông số kỹ thuật


Hướng thu âm

Supercardioid


Dải tần số

20Hz - 20kHz


Trở kháng đầu ra

2K2Ω


Signal-to-Noise Ratio

79 dBA


Equivalent Noise Level (A-Weighted)

15 dBA


Dynamic Range

95 dBA Typical


Độ nhạy

-31dBV(28.78mV @ 94dB SPL) ± 1dB @ 1kHz


Max Input SPL

110 dB SPL


Đầu ra

3.5mm TRS

 

USB-C


Kết nối máy tính

USB-C (USB 2.0)


Hệ điều hành tương thích

macOS 10.15

 

Windows 10 (20H2)

 

 iOS 14

 

Android 9.0 


Thông số vật lý

Cân nặng (g)

VideoMic GO II: 33

 

VideoMic GO II với SM8-R: 89

 


Kích thước (mm)

VideoMic GO II:
Chiều cao: 120
Đường kính : 21.6

VideoMic GO II và tất cả phụ kiện đi kèm :
Chiều dài: 150
Chiều rộng: 70
Chiều cao: 86


Phụ kiện đi kèm

1 x SC14 3.5mm TRS to TRS cable

1 x Lọc gió

1 x SM8-R Shockmount

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801