Hà Nội, Hà Nội,

Streamer X

8.900.000₫
|
Viết nhận xét
Đừng làm tổn hại đến âm thanh hoặc video của bạn. Với khả năng quay video lên tới 4K30 và 4K60 HDR, truyền qua không có độ trễ, Streamer X mang đến chất lượng video đáng kinh ngạc cho bạn...

Đừng làm tổn hại đến âm thanh hoặc video của bạn. Với khả năng quay video lên tới 4K30 và 4K60 HDR, truyền qua không có độ trễ, Streamer X mang đến chất lượng video đáng kinh ngạc cho bạn và khán giả của bạn. Nó cũng có tính năng Revolution Preamp™ có độ ồn cực thấp, công suất cao để ghi lại âm thanh nguyên sơ, cấp độ phòng thu – không cần bộ khuếch đại hoặc bộ tăng âm – và với khả năng xử lý âm thanh tiên tiến tích hợp, bạn có thể mang lại cho giọng nói của mình phong phú như vậy, phát sóng tỏa sáng.

Streamer X

Với Streamer X, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị âm thanh để phát trực tiếp, bao gồm micrô XLR, nhạc cụ, micrô tai nghe hoặc thậm chí là bộ phát không dây RØDE Series IV như Wireless GO II hoặc Wireless ME . Bạn có thể điều chỉnh mức đầu vào và đầu ra cũng như chuyển đổi nguồn đầu vào một cách dễ dàng nhờ giao diện điều khiển cầm tay hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng tất cả đầu vào cùng lúc thông qua phần mềm UNIFY đi kèm.

Streamer X

Bất kể nội dung bạn đang tạo là gì, bất kể thiết lập của bạn là gì, Streamer X sẽ nâng cấp nội dung đó lên một tầm cao mới. Cho dù bạn cần ghi lại lối chơi sắc nét từ PC hay bảng điều khiển, hãy kết nối máy ảnh DSLR để ghi lại các luồng IRL, cuộc họp hoặc bản trình bày đáng kinh ngạc hay tạo một thiết lập nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ đâu, Streamer X là giải pháp hoàn hảo.

Streamer X

Streamer X mang đến cho bạn khả năng kiểm soát video và âm thanh linh hoạt, nhanh chóng. Nó có các nút điều khiển chuyên dụng cho mức micrô và tai nghe cũng như các nút tắt tiếng âm thanh và video lớn. Nó cũng có bốn miếng đệm SMART có thể tùy chỉnh hoàn toàn, với tối đa 64 miếng có thể truy cập được thông qua chuyển mạch ngân hàng. Chúng có thể được định cấu hình để kích hoạt phát lại âm thanh, thêm FX giọng nói và thậm chí gửi tin nhắn MIDI đến máy tính của bạn, cho phép bạn kích hoạt bất kỳ phím tắt nào chỉ bằng một lần nhấn bàn phím – cực kỳ hữu ích cho mọi việc từ thay đổi trang trình bày trên bản trình bày đến chuyển cảnh trong phần mềm phát trực tuyến của bạn.

Streamer X

Thay thế việc thiết lập nhiều thiết bị phức tạp bằng một thiết bị nhỏ gọn duy nhất mang lại chất lượng tốt hơn với độ phức tạp ít hơn nhiều. Khi dùng xong, bạn có thể kết nối micrô, tai nghe, nhạc cụ XLR và thậm chí cả hệ thống không dây RØDE cũng như máy ảnh, máy tính và bảng điều khiển để phát trực tiếp trong vài phút. Với thiết kế trực quan cung cấp toàn quyền kiểm soát trong khi chiếm rất ít không gian quý giá trên bàn làm việc, Streamer X đại diện cho một cách truyền phát mới với âm thanh và video đáng kinh ngạc.

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801