Hà Nội, Hà Nội,

SC6

500.000₫
|
Viết nhận xét
 Dây chuyển đổi Rode SC6 Rode SC6 được thiết kế có hai đầu vào TRRS và một đầu ra tai nghe âm thanh nổi. Với thiết kế của mình, SC6 có thể kết nối với bất kỳ thiết bị TRRS nào,...

 Dây chuyển đổi Rode SC6

Rode SC6 được thiết kế có hai đầu vào TRRS và một đầu ra tai nghe âm thanh nổi. Với thiết kế của mình, SC6 có thể kết nối với bất kỳ thiết bị TRRS nào, chẳng hạn như smartphone của bạn và cho phép sử dụng một hoặc hai micro smartLav trong khi cung cấp jack cắm tai nghe để theo dõi và phát lại.

SC6

Bên cạnh đó, Rode SC6 còn có thể theo dõi âm thanh từ micro smartLav, cũng như nhập hai smartLav vào một kênh đơn âm trong các tình huống phỏng vấn hoặc đối thoại kép.

Thông số SC6

Cân nặng 50.00g
Kích thước 50.00mmH x 50.00mmW x 50.00mmD

Hỗ trợ 

SC6
Bảng dữ liệu

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801