Hà Nội, Hà Nội,

RODECaster Pro

15.500.000₫
|
Viết nhận xét
Bộ trộn âm thanh RODECaster Pro RØDECaster Pro ™ được thiết kế để đơn giản hóa việc sản xuất chương trình podcast trong khi vẫn mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó hỗ trợ tối đa bốn người đối...

Bộ trộn âm thanh RODECaster Pro

RØDECaster Pro ™ được thiết kế để đơn giản hóa việc sản xuất chương trình podcast trong khi vẫn mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nó hỗ trợ tối đa bốn người đối thoại, cũng như cung cấp kết nối dễ dàng với các nguồn điện thoại, USB và Bluetooth.

RODECaster Pro tích hợp bộ trộn, trình phát hiệu ứng âm thanh, nhấn điện thoại để nhận các cuộc gọi điện thoại, máy ghi âm, v.v., tất cả trong một hộp giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế các rắc rối khi tự mình thiết lập các thành phần với chi phí thấp hơn đáng kể so với việc mua chúng riêng biệt. Nó cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để cài đặt và chạy ngay lập tức, ghi các chương trình podcast tinh vi trong phòng thu hoặc ngay khi đang di chuyển.

RODECaster Pro

Kết nối và ghi âm 4 người chỉ trong vài phút

RØDECaster Pro làm cho việc sản xuất podcasting trở nên chuyên nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó có bốn đầu vào micrô XLR chất lượng cao và bốn đầu ra tai nghe cùng với các nút điều khiển trực quan, cài đặt mức tự động và ghi âm một chạm vào thẻ nhớ hoặc máy tính, bạn có thể tạo ra một podcast trong vài phút sau khi lấy nó ra khỏi hộp .

RODECaster Pro

Tạo âm thanh riêng của bạn

RØDECaster Pro có tám bảng hiệu ứng âm thanh có thể lập trình để kích hoạt tức thì các hiệu ứng âm thanh, âm nhạc, giới thiệu và hướng ngoại hoặc cuộn quảng cáo. Bạn có thể ghi âm trực tiếp vào một bảng từ bất kỳ đầu vào nào của RØDECaster Pro hoặc chỉ cần gán âm thanh từ máy tính của bạn. Mỗi miếng đệm có khả năng tùy biến cao, với các tùy chọn cho chế độ phát lại, mã màu, v.v. và bạn có thể lưu trữ tối đa tám ngân hàng âm thanh - tổng cộng 64!

RODECaster Pro

Kết nối khách mời từ xa qua cuộc gọi

Phỏng vấn một vị khách cho chương trình podcast của bạn từ xa, thông qua một cuộc gọi điện thoại hoặc các ứng dụng như Skype, FaceTime, v.v. Ngăn tiếng vang: chỉ cần kết nối điện thoại thông minh của bạn với RODECaster Pro qua Bluetooth hoặc cáp TRRS hoặc với máy tính của bạn qua USB và thiết bị sẽ tự động cung cấp một âm thanh hỗn hợp, ngăn người ở đầu bên kia của cuộc gọi không nghe thấy tiếng vang gây nhiễu.
Đạt được các podcast âm thanh rõ ràng mà không cần phải mua thêm phần cứng hoặc thiết lập các tuyến tín hiệu phức tạp bằng dây cáp.

RODECaster Pro

 

APHEX Xử lý cho giọng nói phong phú và ấm áp

Âm thanh của micrô của bạn có thể được tăng cường nhanh chóng với bộ xử lý APHEX Exciter và Big bottom trên bo mạch.

Được tìm thấy trong hầu hết các phòng thu phát sóng, Exciter nâng cao rõ ràng lời nói, trong khi Big bottom bổ sung tần số thấp cho giọng nói trầm ấm và sâu sắc của giọng nói của bạn.

Những hiệu ứng này cũng có sẵn để đưa ra các chi tiết của âm nhạc hoặc âm thanh giọng nói từ các kết nối Bluetooth, USB hoặc TRRS của bạn.

Định hình âm thanh của bạn với xử lý âm thanh trực quan

RODECaster Pro được trang bị các tùy chọn xử lý âm thanh tiên tiến cho từng kênh. Từ danh sách các cấu hình mic, chọn một cấu hình tương tự như mic thực tế bạn đang sử dụng trên giọng nói của mình và phần mềm sẽ tự động khớp với xử lý tín hiệu số với micrô đó.

Cài đặt giọng nói cũng có sẵn để bù cho cường độ và âm sắc của giọng nói của người tham gia. Bạn có thể chọn cài đặt trước giọng nói Sâu, Trung bình hoặc Cao; cài đặt trước mềm cho loa nói mềm; hoặc cài đặt trước mạnh mẽ cho những người có tiếng nói lớn hơn.

Các mức cũng có thể được lập trình để thay đổi linh hoạt âm lượng giọng nói của người nói, giúp người dùng dễ dàng mà không cần bất kỳ trải nghiệm âm thanh nào để đặt mức tăng âm hoàn hảo trên micrô của họ. Cũng bao gồm một tập hợp các hiệu ứng động lực học đa tầng, chẳng hạn như nén, giới hạn, khử nhiễu.

RODECaster Pro

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801