Hà Nội, Hà Nội,

Rode Thread Adaptor

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Thread Adaptor là một bộ chuyển đổi đa năng cao cấp để gắn một loạt thiết bị lên bất kỳ giá đỡ micrô, boompole, giá ba chân hoặc cánh tay studio nào. Nó có các bộ điều hợp 1/4, 3/8...

Thread Adaptor là một bộ chuyển đổi đa năng cao cấp để gắn một loạt thiết bị lên bất kỳ giá đỡ micrô, boompole, giá ba chân hoặc cánh tay studio nào. Nó có các bộ điều hợp 1/4, 3/8 và 5/8 inch trong một bộ tích hợp độc đáo với carabiner để bảo quản an toàn. Chúng có thể được định cấu hình để kết nối bất kỳ luồng tiêu chuẩn nào với bất kỳ ngàm tiêu chuẩn nào - một thiết bị cứu sinh trên phim trường, trong studio hoặc hiện trường - và nó có một trình điều khiển tiện dụng để thắt chặt và nới lỏng các bộ điều hợp.

 Thread Adapto có thiết kế đặt riêng với cảm giác và độ hoàn thiện cao cấp - một phụ kiện "mang theo hàng ngày" phải có cho các kỹ sư âm thanh, nhà làm phim và nhiếp ảnh gia.

Các tính năng chính:

  • Bộ chuyển đổi sợi chỉ đa năng để gắn micrô và các thiết bị khác vào bất kỳ chân đế micrô, boompole, giá ba chân hoặc cánh tay studio nào
  • Bộ điều hợp 1/4, 3/8 và 5/8 inch trong một bộ tích hợp độc đáo
  • Kẹp carabiner để gắn vào máy ảnh / túi âm thanh hoặc quần áo
  • Trình điều khiển tích hợp để thắt chặt và nới lỏng bộ điều hợp hoặc tấm camera
  • Được làm từ thép không gỉ và đồng thau bền
  • Thích ứng với mọi tình huống

Không có gì khó chịu hơn khi bạn đang ở phim trường hoặc trong phòng thu và nhận ra kích thước ren của kẹp micrô và chân đế của bạn không khớp với nhau hoặc bạn cần lắp micrô của mình nhưng chỉ có sẵn giá đỡ nhẹ. Bộ điều hợp luồng là một cứu cánh trong những thời điểm này. Nó có tính năng:

  1. Một chiếc kẹp carabiner để gắn nó vào chìa khóa, quần áo hoặc túi đựng máy ảnh / âm thanh để bạn luôn mang theo bên mình, cùng với một trình điều khiển tích hợp để thắt chặt hoặc nới lỏng các bộ điều hợp.
  2. Bộ chuyển đổi 1/4 "đực sang 5/8" cái để kết nối các phụ kiện bằng sợi 1/4 "với bất kỳ giá đỡ hoặc giá gắn micrô tiêu chuẩn nào.
  3. Bộ chuyển đổi từ 5/8 ”đực sang 3/8” dành cho cái để kết nối các phụ kiện như kẹp mic hoặc giá đỡ chống sốc với chân đế có chỉ 5/8 ”.
  4. Bộ chuyển đổi từ 3/8 "đực sang 1/4" cái để gắn micrô và phụ kiện vào thiết bị máy ảnh.

Các kết hợp khác nhau của các chuỗi trên có thể được sử dụng để tạo ra một loạt các chuyển đổi chuỗi để bạn có thể thích ứng với mọi tình huống. Bộ đổi nguồn được làm từ thép không gỉ và đồng thau bền và sẽ kéo dài tuổi thọ.

 

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801