Hà Nội, Hà Nội,

Rode Stereo VideoMic

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Microphone Rode Stereo VideoMic RODE Stereo Videomic là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi hội thảo hay các chương trình văn nghệ nhỏ đáp ứng chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh cho nhu cầu của bạn.  Thu và...

Microphone Rode Stereo VideoMic

RODE Stereo Videomic là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi hội thảo hay các chương trình văn nghệ nhỏ đáp ứng chất lượng âm thanh lẫn hình ảnh cho nhu cầu của bạn.  Thu và lọc âm cho âm thanh không gian lý tưởng. Đáp ứng tần số thu từ 40Hz – 20kHz có tích hợp bộ lọc cắt tần số dưới 80Hz ngăn chặn tín hiệu noise suy giảm tối thiểu cường độ noise ở mức -10dB.

Rode Stereo VideoMic

Rode VideoMic cho chất lượng thu tiếng vượt trội và đem lại hiệu quả cao cho video của bạn, giảm tối thiểu tín hiệu nosie trong môi trường ngoài trời hoặc trong khán phòng. Tích hợp công năng tăng hoặc giảm cường độ tín hiệu khi hoạt động.

Rode Stereo VideoMic

RØDE Stereo VideoMic là dòng Micro thu âm thanh nổi chất lượng cao được thiết kế để sử dụng với máy quay, máy ảnh DSLR và máy ghi âm cầm tay.
Hai bộ lọc âm tương phản 1/2" ngưng tụ độ phân giải cao được gắn trong một dàn âm thanh X / Y cố định, cho hệ thống âm thanh stereo rộng với độ sâu tự nhiên, trong khi vẫn giữ độ trong trẻo sắc nét tự nhiên của chủ thể.

Rode Stereo VideoMic

Stereo VideoMic thích hợp dùng để quay phim để lấy âm thanh trung thực của môi trường xung quanh, có thể dùng khi phỏng vấn hoặc có thể dùng làm Mic định hướng
Mut chống sốc đi kèm giúp bảo vệ Mic hạn chế bị ảnh hưởng của những yếu tố vật lý bên ngoài, đồng thời hỗ trợ lọc tạp âm tốt hơn, cho âm thanh trong trẻo và trung thực.
Đế vặn ren tiêu chuẩn 3/8" dễ dàng gắn Mic lên nhiều thiết bị đa dụng.

Dải tần số 40Hz-20kHz, thông qua bộ lọc thông cao có thể chọn ở tần số 80Hz, giúp ngăn tiếng ồn và khử nhiễu ở tần số tương đương. 
Điều chỉnh nguồn âm thanh tương thích bằng nút chỉnh phía sau, cho phép ghi lại các nguồn âm thanh lớn.

Rode Stereo VideoMic

Thông số kỹ thuật của STEREO VIDEOMIC 

 Kích thước đầu thu âm 0.50"
Hướng thu âm Cardioid
Dải tần số 40Hz - 20kHz
Trở kháng đầu ra 200Ω
SPL tối đa 134dBSPL
Độ nhạy -38.0dB re 1 Volt/Pascal (12.60mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz
Mức ồn tương đương (A-weighted) 20dBA
Sử dụng pin 9V Battery
Cân nặng 288.00g
Kích thước 65.00mmH x 102.00mmW x 170.00mmD
Đầu ra Minijack Output

SUPPORT

Stereo VideoMic
Hướng dẫn sử dụng 

Stereo VideoMic
B
ảng dữ liệu

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801