Hà Nội, Hà Nội,

Rode RS-1

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Khóa đầu nối nguồn Thời gian sạc lại từ phẳng: LB-1 (2 giờ); TX-M2 (4 giờ) Sạc hai thiết bị cùng một lúc Nền tảng ổn định - sẽ không trượt! RS-1 là trạm sạc hai đế cho Micrô cầm tay không dây TX-M2...
  • Khóa đầu nối nguồn
  • Thời gian sạc lại từ phẳng: LB-1 (2 giờ); TX-M2 (4 giờ)
  • Sạc hai thiết bị cùng một lúc
  • Nền tảng ổn định - sẽ không trượt!

RS-1 là trạm sạc hai đế cho Micrô cầm tay không dây TX-M2 và Pin Lithium-Ion có thể sạc lại LB-1. Với thiết kế hai đế cắm chắc chắn, RS-1 cung cấp khả năng sạc nhanh chóng cho pin LB-1 bên trong của TX-M2 mà không cần cáp khó coi hoặc tháo pin.

Là một phần của Bộ dụng cụ biểu diễn RØDELink, TX-M2 là micrô không dây hoàn hảo cho người biểu diễn, đám cưới, trường học, hội nghị, nhà thờ cúng, v.v. Sau khi được sạc đầy, LB-1 cung cấp năng lượng liên tục trong 10 giờ cho TX-M2 và nếu bạn đang sử dụng nó với VideoMic Pro +, nó sẽ cung cấp 100 giờ sạc liên tục. RS-1 có thể sạc đồng thời hai pin TX-M2 và hoặc LB-1, hoặc kết hợp cả hai.

Với kích thước 162mm x 332mm x 75mm, RS-1 có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn - không phô trương trên máy tính để bàn hoặc dễ dàng cất giữ cho đến khi cần thiết.

Nguồn điện yêu cầu

15V DC 1 A max

Cung cấp điện bên ngoài    

15V 1A DC Power Pack

Thời gian sạc    

TX-M2 – 4 hours

 

LB-1 – 2 hours

Dòng điện tích điện

TX-M2 – 420mA

 

LB-1 – 1.5 A

 

Kích thước (L x W x H, mm)

162 x 332 x 75

Cân nặng (g)

375g (13 oz.)

 

RS-1
Datasheet

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801