Hà Nội, Hà Nội,

Rode PSA1+

3.800.000₫
|
Viết nhận xét
PSA1 + là thiết bị hỗ trợ phòng thu tối ưu dành cho các podcast, streamer và đài truyền hình. Thiết kế lò xo sáng tạo của nó đảm bảo chuyển động cực kỳ êm ái và đặt micrô chính...

PSA1 + là thiết bị hỗ trợ phòng thu tối ưu dành cho các podcast, streamer và đài truyền hình. Thiết kế lò xo sáng tạo của nó đảm bảo chuyển động cực kỳ êm ái và đặt micrô chính xác ở mọi vị trí, đồng thời lò xo bên trong được giảm chấn hoàn toàn và nắp đậy bằng nhựa tổng hợp loại bỏ tiếng ồn cơ học để hoạt động hoàn toàn yên tĩnh. Quản lý cáp tích hợp đảm bảo thiết lập của bạn gọn gàng hơn và phạm vi tiếp cận mở rộng và khả năng xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng định vị micrô của mình chính xác ở vị trí cần thiết. Đưa nội dung của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Các tính năng chính:

  • PSA1+ trong phòng thu chuyên nghiệp cao cấp dành cho podcasters, streamer, đài truyền hình và người sáng tạo
  • Thiết kế lò xo hình bình hành sáng tạo giúp đặt mic chính xác và chuyển động cực êm
  • Lò xo giảm chấn hoàn toàn cho hoạt động hoàn toàn im lặng
  • Khả năng cách ly vượt trội khỏi tiếng ồn của bàn phím, chuột và bàn
  • Quản lý cáp tích hợp cho cả cáp USB và cáp XLR
  • Tương thích với bất kỳ micrô hoặc số lượng sốc nào sử dụng sợi chỉ tiêu chuẩn, nặng từ 94g đến 1,2kg, bao gồm  NT-USB Mini , PodMic , Procaster , Podcaster , Broadcaster và hơn thế nữa

Rode PSA1+Kết hợp vẻ ngoài bóng bẩy với khả năng hoạt động hoàn toàn im lặng và độ ổn định vô song, PSA1 + là giá đỡ hoàn hảo cho micrô của bạn. Thiết kế lò xo hình bình hành sáng tạo của nó giữ cho vị trí đặt micrô của bạn không đổi, ngay cả khi chiều cao được điều chỉnh và đảm bảo chuyển động cực kỳ trơn tru. Các điểm tiếp xúc bằng cao su cung cấp khả năng cách ly vượt trội khỏi tiếng gõ, va đập và tiếng nhấp chuột hoặc bàn phím trong khi lò xo giảm chấn hoàn toàn của nó giúp giữ tiếng ồn ở mức tối thiểu tuyệt đối. 

Rode PSA1+

Cho dù bạn đang phát trực tuyến, podcasting hay đang phát sóng, PSA1 + sẽ kết nối liền mạch với thiết lập của bạn - chỉ cần thêm micrô yêu thích của bạn và bắt đầu ghi âm. Nó tương thích với tất cả các loại micrô tiêu chuẩn và cả micrô địa chỉ đầu cuối và bên cạnh đều được trang bị bởi hệ thống gắn linh hoạt ở vị trí hướng xuống hoặc thẳng đứng. Các micrô có trọng lượng từ 94g đến 1,2kg được hỗ trợ với độ ổn định hoàn toàn và hệ thống quản lý cáp tích hợp có thể được sử dụng với cả cáp XLR và USB. 

PSA1 + được thiết kế để linh hoạt tùy theo nhu cầu của bạn. Chuyển động cân bằng hoàn hảo, phạm vi tiếp cận mở rộng và xoay 360 độ hoàn toàn cho phép bạn định vị micrô của mình với độ chính xác tuyệt đối, để bạn luôn nghe tốt nhất. Các đai ốc khóa chất lượng cao trên hệ thống giá đỡ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh góc của micrô và cả giá treo bàn có ren và kẹp bàn có đệm, giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào bất kỳ phòng thu chuyên nghiệp hoặc gia đình nào. 

Thông số kỹ thuật :

Kích thước đầu nối

3/8 or 5/8 


Cân nặng (g)

1520


Phạm vi tối đa khi kéo ngang (mm)

940


Phạm vi tối đa khi kéo dọc (mm)

860


Kích thước (mm)

65 W x 940 H x 100 D

 

Trong hộp có 

PSA1+

1 x PSA1+

3/8 to 5/8 Adaptor

1 x 3/8 to 5/8 Adaptor

Desk Mount Clamp

1 x Desk Mount Clamp

Threaded Desk Mount

1 x Threaded Desk Mount

 

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801