Hà Nội, Hà Nội,

Rode PinMic

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Trực quan và Tinh tế Hướng thu âm đa hướng Đầu lưới có thể tháo rời Bề ngoài cực kỳ kín đáo Nhẹ và dễ định vị Hiệu suất chất lượng cao Đầu micro thu nhỏ tiếng ồn thấp Xử lý tiếng ồn thấp Khả năng tương thích phổ quát Hệ thống...
 • Trực quan và Tinh tế
 • Hướng thu âm đa hướng
 • Đầu lưới có thể tháo rời
 • Bề ngoài cực kỳ kín đáo
 • Nhẹ và dễ định vị
 • Hiệu suất chất lượng cao
 • Đầu micro thu nhỏ tiếng ồn thấp
 • Xử lý tiếng ồn thấp
 • Khả năng tương thích phổ quát
 • Hệ thống liên kết RØDE Micon cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với nhiều loại hệ thống không dây
 • Bao gồm lông thú mini, hộp chống chấn thương, viên nang dự phòng và bộ công cụ PinMic

RØDE PinMic ™ là một micrô cài áo / cài ve áo kín đáo với thiết kế chân cắm sáng tạo không chỉ dễ che giấu hơn so với micro cài ve áo truyền thống mà còn mang lại tính linh hoạt khi lắp cao hơn.

Bao gồm một tấm dán mặt sau có dây cáp và một đầu thu đa hướng có thể tháo rời, PinMic ™ dễ dàng được gắn vào bất kỳ quần áo hoặc vải nào bằng cách chỉ cần đẩy các chốt của tấm lót sau qua mặt sau của vải và trượt viên nang vào vị trí ở mặt trước. Tấm ốp lưng và cáp của micrô được giấu sau lớp vải và đầu viên nang có thể dễ dàng ngụy trang, che phủ hoặc trang trí để che giấu micrô.

Đầu thu PinMic ™ được thiết kế rời rạc chỉ sâu 9mm và đường kính 11mm, đồng thời được cung cấp cả một đầu lưới màu đen và bạc không sơn có thể được ngụy trang thêm bằng sơn.

Micro dễ dàng gắn qua mọi loại vải dày tới 1,5mm (0,006 ") mà không làm hỏng quần áo. Phiên bản pin dài hơn (PinMic-Long) có sẵn để gắn trên các loại vải dày hơn (dày tới 3,5mm / 0,14").

Vỏ micrô được kết nối thông qua cáp cốt Kevlar® có thể tháo rời, được bảo vệ 1,2m (4 ') đã được kiểm tra sức căng nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy.

Lớp lông nhỏ đi kèm để chống gió cao đảm bảo ghi âm chất lượng trong môi trường bất lợi, trong khi vỏ chống nước chống va đập cung cấp sự bảo vệ chắc chắn và an toàn cho micro, đầu thu dự phòng, cáp micrô và các phụ kiện đi kèm.

PinMic ™ là một giải pháp lý tưởng cho phim, truyền hình, video, rạp hát, nhà thờ cúng và bất cứ nơi nào cần micrô chất lượng cao để nghe nhưng không thấy.

Biết rằng tính linh hoạt là điều tối quan trọng trong bất kỳ sản phẩm nào, RØDE đã phát triển hệ thống đầu nối MiCon ™ cung cấp sự tích hợp liền mạch giữa PinMic ™ và một loạt các hệ thống không dây cũng như bảng điều khiển, máy ảnh và máy ghi âm di động.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước đầu thu

0.10"

Hướng thu âm

Dải tần số

60Hz - 18kHz

Trở kháng đầu ra

3000Ω

SPL tối đa

110dBSPL

Mức đầu ra tối đa

189.0mV (@ 1kHz, 1% THD into 1KΩ load)

Độ nhạy

-33.5dB re 1 Volt/Pascal (21.00mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz

Equivalent Noise (A-weighted)

25dBA

Nguồn điện yêu cầu

Plug-in power

Đầu ra

 

PinMic
Product Manual

PinMic
Datasheet

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801