Hà Nội, Hà Nội,

Rode PG2-R

Liên hệ
|
Viết nhận xét
PG2-R là Giá đỡ sốc Pistol Grip được thiết kế để giảm tiếng ồn khi ghi âm bằng micrô shotgun trong các ứng dụng cầm tay hoặc gắn boompole. PG2-R được trang bị ngàm Rycote Lyre kép để đảm bảo cách...

PG2-R là Giá đỡ sốc Pistol Grip được thiết kế để giảm tiếng ồn khi ghi âm bằng micrô shotgun trong các ứng dụng cầm tay hoặc gắn boompole.

PG2-R được trang bị ngàm Rycote Lyre kép để đảm bảo cách ly tối đa khỏi bất kỳ rung động xử lý nào, bốn điểm gắn có thể có để phù hợp với toàn bộ các micrô shotgun RØDE tương thích và kẹp quản lý cáp tích hợp.

Tay cầm nhẹ được thiết kế mới mang đến những cải tiến về cả ergonomics và chức năng. Báng có đệm chứa nhiều điểm gắn cáp, với không gian dành riêng cho đầu nối PG2-R Pro Cable XLR để kết nối thẳng hàng với đế để dễ kết nối. Một đai ốc khóa nặng ở phía bên tay cầm đảm bảo điều chỉnh góc micrô của bạn một cách trơn tru, trong khi một sợi 3/8 "ở chân tay cầm cung cấp kết nối an toàn với boompoles và chân đế micro.

Thông số :

Cân nặng 224g
Kích thước 240mmH x 60mmW x 117mmD
Bảo hành 1 năm

 

PG2-R
Mounting Guide

PG2-R
Datasheet

 

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801