Hà Nội, Hà Nội,

RODE NTG5

13.000.000₫
|
Viết nhận xét
NTG5 là micro có dây Shotgun rất ngắn 203mm , siêu nhẹ 76g , cao cấp nhất , dùng cho lĩnh vực điện ảnh , quay phim , truyền hình , báo chí . Micro có độ nhạy cao và...

NTG5 là micro có dây Shotgun rất ngắn 203mm , siêu nhẹ 76g , cao cấp nhất , dùng cho lĩnh vực điện ảnh , quay phim , truyền hình , báo chí . Micro có độ nhạy cao và chống nhiễu và định hướng cực tốt .Bảo hành 12 tháng .Sản xuất tại Úc

RODE NTG5

Micro có thiết kế cổng âm thanh 'đột phá' mới thay thế các khe tuyến tính được tìm thấy trên các micro shotgun khác sử dụng bằng cổng âm thanh tròn. Theo Rode, sự thay đổi này là một 'thiết kế mang tính cách mạng' đem đến độ trong suốt âm thanh không gì có thể so sánh được, với chất âm tự nhiên, tuyệt vời nhất.

RODE NTG5

Microphone Rode NTG5 được làm bằng nhôm, siêu nhẹ chỉ 76g, giúp mic trở thành một trong những Micro Shotgun ngắn chuyên nghiệp nhỏ gọn nhất hiện có trên thị trường. Khi công việc của bạn phải thực hiện ngoài trời, bạn chắc chắn sẽ gặp phải độ ẩm hay hơi nước, điều này có thể khiến nhiều micro bị hỏng. Hiểu được điều này, Rode đã thiết kế để NTG5 có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh, mọi thời tiết mà vẫn mang đến hiệu suất cao. Mic NTG5 tích hợp công nghệ RF-bias và lớp phủ phù hợp cung cấp khả năng chống ẩm, lạnh và bụi tuyệt vời, cho phép bạn thu được âm thanh chất lượng cao trong điều kiện môi trường bình thường hay bất lợi.

RODE NTG5

Microphone ghi âm hoàn hảo

Chiếc microhone Rode này được thiết kế với đáp ứng tần số được kiểm soát chặt chẽ, tiếng ồn thấp, mô hình cực supercardioid có tính định hướng cao và phản hồi ngoài trục mượt mà, giúp bạn có thể sử dụng trong nhiều chương trình ứng dụng. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa thân dài 203mm của NTG5, cùng cổng âm thanh hình tròn mang tính cách mạng và mô hình cực supercardioid cũng mang lại sự tập trung vào hướng trục, phản ứng ngoài trục mượt mà và âm thanh trong suốt với kết thúc thấp được kiểm soát chặt chẽ.

Đồng thời, với self-noise thấp chỉ 10dB và phần tử ngưng tụ có độ nhạy cao giúp giao tiếp âm thanh chi tiết không bị gánh nặng bởi tiếng rít, hay tạp âm như nhiều micro giá rẻ trên thị trường. Với thiết kế âm thanh đột phá của Micro NTG5, sẽ cung cấp cho bạn một chiếc mic ghi âm với khả năng chống nhiễu tiến bộ vượt trội, cấu trúc siêu nhẹ và âm thanh rõ nét. NTG5 là một cuộc cách mạng nhắm vào người dùng chuyên nghiệp, đây sẽ là mic hoàn hảo dành cho công việc ghi âm với những yêu cầu âm thanh đỉnh cao là bắt buộc.

RODE NTG5

IN THE BOX:

 • NTG5

  Broadcast Shotgun Microphone

 • PG2-R

  Pistol Grip Shock Mount

 • WS10 Lọc gió

   

 • ZP1 Túi nhỏ

   

 • RM5 Microphone Clip

   

 • PG2-R Pro Cable

   

 • Foam Windshield


Thông số kỹ thuật NTG5

Hướng thu âm

Supercardioid shotgun

Dải tần số

20 Hz – 20 kHz

Frequency Response

80 Hz - 20 kHz ±3 dB

Trở kháng đầu ra

25 Ω

Signal to noise Ratio

84 dB

Equivalent Noise

10 dB SPL (A-weighted, as per IEC651)

Input SPL @ 1% THD

130 dB SPL (1kHz @ 1% THD, 600 Ω load)

Nguồn điện yêu cầu

2 mA @ 48V phantom power

Độ nhạy

-23.5 dB re. 1 Volt/Pascal or Better (66 mV @ 94 dB SPL @ 1 kHz)

Thông số chung

Kích thước (L x W x H, mm)

NTG5: 203 x 19

 

PG2-R:117 x 60 x 240

Cân nặng (g)

NTG5: 76g

 

PG2-R: 224g


Hỗ trợ

NTG5
Hướng dẫn nhanh

NTG5
Bảng dữ liệu

NTG5
Hướng dẫn về Quy định và An toàn

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801