Hà Nội, Hà Nội,

RODE NT1-Kit

6.800.000₫
|
Viết nhận xét
RODE NT1-Kit được xem là sản phẩm tiêu biểu của RODE trong dòng mic cho phòng thu. Với sự đổi mới về cái nhìn đầu tiên gây thiện cảm với những ai yêu thích lĩnh vực phòng thu. Thiết kế...

RODE NT1-Kit được xem là sản phẩm tiêu biểu của RODE trong dòng mic cho phòng thu. Với sự đổi mới về cái nhìn đầu tiên gây thiện cảm với những ai yêu thích lĩnh vực phòng thu. Thiết kế tuy giống với đàn Anh RODE NT1-A nhưng NT1-Kit mang một dáng vẻ mạnh mẻ với tông màu đen nhám tạo phong cách chuyên nghiệp cho phòng thu của bạn.  NT1-Kit đạt chất lượng đáng kể với tiếng ồn thấp, tần số cao nhẹ nhàng và cho chất lượng âm thanh ấm áp và tròn tiếng khi thu.

RODE NT1-Kit

Tích hợp shockmount và màng lọc kim loại
Ngoài thiết kế tỉ mỉ từ thân mic đến đầu củ micro, Rode NT1 KIT còn tích hợp shockmount có chức năng bảo vệ mic tránh khỏi những va chạm trong quá trình thu âm. Hơn nữa, phần shockmount giúp tăng cường khả năng loại bỏ rung chấn từ mặt đất truyền lên mic ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi thu.

RODE NT1-Kit

Đi kèm với NT1 KIT là màng lọc kim loại có thể tháo rời được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp hạn chế hơi ẩm từ miệng vào micro nhằm kéo dài tuổi thọ cho microphone. Từ đó, nâng cao hiệu quả lọc âm cao, tạo ra bản âm "sạch", hạn chế tình trạng rè âm khi lên cao. Với những tính năng của mình, Rode NT1 KIT là dòng micro thu âm chuyên nghiệp, hoàn hảo để được trang bị cho các phòng thu hoặc có thể sử dụng biểu diễn trên sân khấu với các nhạc cụ chuyên dụng.

RODE NT1-Kit

Chất lượng âm thanh
Đáp ứng tần số 20Hz đến 20kHz, NT1 KIT giúp tái tạo âm thanh một cách trong trẻo, âm trầm rõ ràng, âm trung phát ra chi tiết. Sở hữu dải tần rộng, dù đáp ứng ở tần số cao, NT1 KIT vẫn cho ra âm thanh sắc nét, trung thực và đáng tin cậy.

RODE NT1-Kit

NT1 KIT sở hữu định hướng màng thu Cardioid với chức năng giảm thiểu tiếng ồn ở xung quanh, thu các nguồn âm thanh chính được tốt hơn cũng như cho phép kiểm soát chất lượng âm thanh trở nên đều đặn và trôi chảy

NT1 Thông số kỹ thuật

Kích thước đầu thu 1.00"
Hướng thu âm Cardioid
Dải tần số 20Hz - 20kHz
Trở kháng đầu ra 100Ω
SPL tối đa 132dBSPL
Công suất đầu ra tối đa 8.0mV (@ 1kHz, 1% THD into 1KΩ load)
Độ nhạy -29.0dB re 1 Volt/Pascal (35.00mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz
Equivalent Noise Level (A-weighted) 4dBA
Tùy chọn dòng điện +24V phantom power+48V phantom power
Cân nặng 440.00g
Kích thước 187.00mmH x 50.00mmW x 50.00mmD
Đầu ra XLR Output

Hỗ trợ

NT1
Bảng dữ liệu

NT1
Hướng dẫn sử dụng (đa ngôn ngữ)

 

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801