Hà Nội, Hà Nội,

RODE NT1-A

5.700.000₫
|
Viết nhận xét
RØDE NT1-A 1 là một chiếc micro condenser tiêu chuẩn của phòng thu âm nhờ âm thanh mang lại ấm áp, trong trẻo, dải tần âm thanh rộng và mức SPL cao thường được tích hợp trên các mẫu micro...

RØDE NT1-A 1 là một chiếc micro condenser tiêu chuẩn của phòng thu âm nhờ âm thanh mang lại ấm áp, trong trẻo, dải tần âm thanh rộng và mức SPL cao thường được tích hợp trên các mẫu micro đắt tiền nhất.

Độ nhạy microphone cao, công nghệ đặc trưng của dòng microphone cao cấp. Mức độ ồn nhiễu chỉ 5dBA, là dòng sản phẩm tốt cho phòng thu của bạn cho tín hiệu thu ấm áp, rõ ràng cho giọng hát hoặc nhạc cụ được mở rộng tối đa phạm vi hoạt động một cách tối ưu nhất.

RODE NT1-A

Tiếng ồn cực thấp
Với mức độ tự tiếng ồn chỉ 5dBA, nó được công nhận rộng rãi là một trong những micro phòng thu yên tĩnh nhất thế giới. Mức độ nhiễu thấp của chiếc micro khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho thu âm vocal cũng như các nhạc cụ như guitar và bộ gõ.

Lý tưởng cho việc ghi âm tại nhà
NT1-A bao gồm mọi thứ bạn cần để có được bản ghi âm giọng hát chuyên nghiệp thực sự và lý tưởng cho việc ghi âm tại nhà. Bao gồm một tấm chắn pop và lớp chống sốc cho phòng thu cùng với cáp micro cao cấp 20 ', nắp chống bụi và video hướng dẫn có thể tải xuống được.

RODE NT1-A

Phụ kiện
Được trang bị đầy đủ các phụ kiện bạn cần để thu âm một cách chuyên nghiệp, lý tưởng cho nhu cầu thu âm tại nhà. Phụ kiện đi kèm gồm: màng lọc âm thanh (pop filter), shock mount, dây cable, túi đựng micro, cùng tài liệu hướng dẫn thu âm có thể tải về.

Tần số hoạt động rộng: 20Hz - 20kHz

Thông số kỹ thuật NT1-A

Kích thước đầu thu âm 1.00"
Hướng thu âm Cardioid
Dải tần số 20Hz - 20kHz
Trở kháng đầu ra 100Ω
SPL tối đa 137dBSPL
Công suất đầu ra tối đa 13.7mV (@ 1kHz, 1% THD into 1KΩ load)
Độ nhạy -31.9dB re 1 Volt/Pascal (25.00mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz
Equivalent Noise Level (A-weighted) 5dBA
Tùy chọn nguồn điện +24V phantom power+48V phantom power
Cân nặng 326.00g
Kích thước 190.00mmH x 50.00mmW x 50.00mmD
Đầu ra XLR Output

Hỗ trợ

NT1-A
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

NT1-A

Bảng dữ liệu

NT1-A
Giấy chứng nhận phù hợp của EC

 

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801