Hà Nội, Hà Nội,

Rode NT-SF1

Liên hệ
|
Viết nhận xét
RØDE NT-SF1 là một micrô ambisonic vô song giúp thu âm thanh vòm 360 ° chất lượng cao (có độ cao) ở A-Format ™ trên bốn bản riêng biệt. Đây là sự hợp tác đầu tiên giữa thương hiệu ambisonic tiên...

RØDE NT-SF1 là một micrô ambisonic vô song giúp thu âm thanh vòm 360 ° chất lượng cao (có độ cao) ở A-Format ™ trên bốn bản riêng biệt. Đây là sự hợp tác đầu tiên giữa thương hiệu ambisonic tiên phong SoundField (đã phát minh ra microphone ambisonic thương mại đầu tiên) và RØDE Microphone.

Được sản xuất chính xác từ đồng thau nguyên khối, NT-SF1 sử dụng bốn đầu thu micrô condenser chân thật RØDE TF-45C ½ ”được sắp xếp theo một mảng tứ diện để ghi lại toàn bộ trường âm hình cầu. Mọi âm thanh, mọi hướng, hoàn hảo. Được tạo ra trong nhà tại Trụ sở chính ở Sydney của RØDE, TF-45C được gia công để có sự sai số nhỏ hơn 1 micron trong các cơ sở chế tạo hiện đại của chúng tôi. Kết quả là tạo ra một đầu thu với độ rõ nét ngoạn mục, độ tinh khiết của âm thanh và độ ồn đặc biệt thấp.

Cho dù tạo âm thanh vòm cho trò chơi điện tử, chương trình truyền hình thể thao, phim truyện hay nội dung Thực tế ảo (VR), NT-SF1 vẫn hoàn hảo cho tất cả các bản ghi âm thanh vòm và bởi vì nó được ghi ở định dạng A-Format ™ và dễ dàng chuyển đổi sang định dạng B ™, có thể được điều khiển theo bất kỳ hướng nào trong quá trình hậu sản xuất.

Sử dụng Plugin SoundField by RØDE miễn phí, bạn là kiến ​​trúc sư của soundcape và có thể thay đổi hướng micrô, vị trí và xoay. Tạo một hỗn hợp âm thanh vòm 7.1.4 đầy đủ. Tạo khung cảnh âm thanh 360 độ được theo dõi đầy đủ cho video sống động. Cho dù ghi âm opera, đầm lầy hay phim truyện, NT-SF1 cung cấp chất lượng và tính linh hoạt vô song.

SBR Plugin có tất cả các thiết lập âm thanh vòm tiêu chuẩn bao gồm Dolby Atmos lên đến 7.1.4 và được hỗ trợ bởi Pro Tools, Cubase, Nuendo, Reaper và Logic ở các định dạng VST, AU hoặc AAX, tất cả đều có tính năng dễ dàng huyền thoại của RØDE sử dụng.

NT-SF1 đi kèm với một bộ đầy đủ, bao gồm giảm shock hệ thống treo tùy chỉnh, lọc gió kiểu Blimp và tấm che gió bằng lông. Tất cả đều được đóng gói trong một hộp trình bày đẹp mắt.

Để tải xuống Bộ xử lý Plugin miễn phí, vui lòng truy cập tại đây.

Thông số kỹ thuật 

Hướng thu âm Cardioid
Dải tần số 20Hz - 20kHz
Trở kháng đầu ra  63Ω
Tiếng ồn tương đương (trọng số A)    17 dB SPL (as per IEC651)
SPL tối đa 129 dB SPL
Độ nhạy -30.4 dB re. 1 Volt/Pascal (30mV @ 94dB SPL, 1kHz)
Nguồn điện yêu cầu 6.2mA @ 48V (Per Channel) Phantom Power

Độ phản hồi

30 Hz - 20 kHz ±3dB // 20 Hz - 20 kHz ±4dB

Signal to noise Ratio 77 dB
Input SPL @ 1% THD 129 dB SPL (1kHz @ 1% THD, 600Ω load)

 

Vật liệu Đồng thau
Màu Đen
Trọng lượng (g) 286
Kích thước (L x W x H, mm) 45.7 w 192.3 x 45.7, diameter of body: 25.1
Trọng lượng đóng gói (g) 2960
Kích thước đóng gói (L x W x H, mm) 161 x 270 x 386


Trong hộp có

 • NT-SF1

   

 • NT-SF1 Chống shock

   

 • Pop Shield

   

 • Dead Cat

   

 • Mic Cable

 

NT-SF1
Datasheet

NT-SF1
Quickstart Guide

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801