Hà Nội, Hà Nội,

Rode MagClip GO

550.000₫
|
Viết nhận xét
MagClip GO là một hệ thống kẹp giữ nam châm mạnh mẽ cho phép dễ dàng định vị bộ phát Wireless GO trên các bề mặt thích hợp (quần áo). Quần áo có thể được kẹp giữa nam châm và...

MagClip GO là một hệ thống kẹp giữ nam châm mạnh mẽ cho phép dễ dàng định vị bộ phát Wireless GO trên các bề mặt thích hợp (quần áo). Quần áo có thể được kẹp giữa nam châm và kẹp để di chuyển vị trí hoàn toàn linh hoạt. Nó thậm chí có thể được sử dụng để đặt mic kín đáo trên một đối tượng trong một cảnh hoặc trên một sân khấu để ghi lại cuộc đối thoại.

Rode MagClip GO

Magclip Go cho phép người dùng cố định Wireless Go lên các vị trí khác nhau trên cơ thể chứ không chỉ đơn giản là kẹp cổ áo như trước đây. Magclip Go khai thác tối đa công dụng và các cách sử dụng khác nhau theo yêu cầu của người dùng Wireless Go. Nó giúp hạn chế việc lộ micro trong 1 vài cảnh quay đặc biệt hoặc chỉ đơn giản là tăng tính thẩm mỹ.

Rode MagClip GO

Cách thức hoạt động: Magclip Go bao gồm 2 miếng kim loại có lực hút nam châm cực mạnh, với 1 miếng gài lên Wireless Go và một miếng khác giữ bên ngoài, qua lớp áo để đảm bảo micro của bạn không bị rơi.

Thông số chung MAGCLIP GO

Kích thước Clip (mm)

Chiều sâu: 19.7

 

Chiều rộng:35.1

 

Chiều cao: 5

Kích thước Magnet (mm)

Chiều sâu: 17

 

Chiều rộng: 26

 

Chiều cao: 2

Cân năng(g)

Clip: 5

 

Magnet: 9

Microphones tương thích 

RØDE Wireless GO

Hỗ trợ

MagClip GO
bảng dữ liệu

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801