Hà Nội, Hà Nội,

Rode Lavalier

Liên hệ
|
Viết nhận xét
RØDE Lavalier là một micrô ve cài áo kín đáo cung cấp âm thanh chất lượng cao khi quay gần trong hầu hết mọi tình huống. Thu âm đa hướng thân thiện với người dùng và thiết kế nhỏ gọn của Lavalier khiến nó trở...

RØDE Lavalier là một micrô ve cài áo kín đáo cung cấp âm thanh chất lượng cao khi quay gần trong hầu hết mọi tình huống.

Thu âm đa hướng thân thiện với người dùng và thiết kế nhỏ gọn của Lavalier khiến nó trở thành một micro hợp lí cho phim, truyền hình, video, rạp hát, và bất cứ nơi nào cần micro chất lượng cao để nghe nhưng không lộ diện

Vỏ micrô được kết nối thông qua cáp gia cường Kevlar® 1,2m (4 ') được bảo vệ, đã được kiểm tra sức kéo giãn nghiêm ngặt lên đến 10kg để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy.

Lớp lông thú nhỏ đi kèm để lọc gió cao đảm bảo ghi âm chất lượng trong môi trường bất lợi và các kẹp dây cáp đi kèm đảm bảo rằng bạn có thể giảm thiểu khả năng bị lộ micro và cáp, đồng thời mang lại tính di động tối đa cho người đeo.

Vỏ hộp chống nước, chống va đập đi kèm giúp bảo vệ chắc chắn và an toàn cho micro, cáp, kẹp và các phụ kiện đi kèm.

Tính linh hoạt, đa năng là điều tối quan trọng trong bất kỳ sản phẩm nào, RØDE đã phát triển hệ thống đầu nối MiCon ™ cung cấp sự tích hợp liền mạch giữa Lavalier và một loạt các hệ thống không dây cũng máy ảnh và máy ghi âm di động.

Điện tử hoạt động

Bộ chuyển đổi trở kháng JFET

Kích thước đầu thu

0,10 "

Dải tần số

60Hz - 18kHz

Trở kháng đầu ra

3000Ω

SPL tối đa

110dBSPL

Mức đầu ra tối đa 189.0mV (@ 1kHz, 1% THD vào tải 1KΩ)
Độ nhạy

-33,5dB re 1 Volt / Pascal (21,00mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz

Tiếng ồn tương đương (trọng số A)

25dBA

Trọng lượng (g)

1,00g

Chiều dài cáp

1200mm

Kích thước

12,00mmH x 4,50mmW x 4,50mmD

 

Hướng dẫn sử dụng 

Bảng dữ liệu

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801