Hà Nội, Hà Nội,

Rode Lav-Headset

650.000₫
|
Viết nhận xét
Lav-Headset là một giá đỡ đeo tai nghe kiểu cách tân tiến và tiện dụng, mang lại tính linh hoạt cao hơn cho người dùng micrô ve áo RØDE Lavalier và smartLav +.Nó cho phép đeo micrô gần miệng để...

Lav-Headset là một giá đỡ đeo tai nghe kiểu cách tân tiến và tiện dụng, mang lại tính linh hoạt cao hơn cho người dùng micrô ve áo RØDE Lavalier và smartLav +.Nó cho phép đeo micrô gần miệng để có hiệu suất âm thanh tối ưu.

Được chế tạo từ thép lò xo đã được mạ để có độ bền suốt đời, ngàm được thiết kế để giữ hình dạng của nó trong suốt thời gian sử dụng nhiều lần.Quản lý cáp tích hợp ở phía sau giá đỡ đảm bảo rằng cáp micrô được giữ chặt và giúp giảm căng thẳng.

Rode Lav-Headset

Nó cho phép micro được đeo gần miệng, từ đó giúp bạn có được hiệu suất âm thanh tối ưu. Sản phẩm được thiết kế từ thép lò xo đã được mạ cho độ bền cao, giá treo được thiết kế để giữ hình dạng của nó trong suốt quá trình sử dụng trong các lần sau. Việc tích hợp kiểm soát cáp ở phía sau giá đỡ sẽ đảm bảo rằng cáp micro được giữ chặt chẽ mà không gây khó chịu khi sử dụng.

Rode Lav-Headset

Lav-Headset là một giá đỡ đeo tai nghe kiểu cách tân tiến và tiện dụng, mang lại tính linh hoạt cao hơn cho người dùng micrô ve áo RØDE Lavalier và smartLav +.Nó cho phép đeo micrô gần miệng để có hiệu suất âm thanh tối ưu.Được chế tạo từ thép lò xo đã được mạ để có độ bền suốt đời, ngàm được thiết kế để giữ hình dạng của nó trong suốt thời gian sử dụng nhiều lần.

Thông số chung LAV-HEADSET

Cân nặng 5g
Kích thước 100mmH x 140mmW x 200mmD

Hỗ trợ

Lav-Headset
Hướng dẫn bắt đầu nhanh (đa ngôn ngữ)

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801