Hà Nội, Hà Nội,

RODE BoomPole

3.500.000₫
|
Viết nhận xét
RØDE BoomPole được thiết kế để bổ sung cho nhiều loại micrô và phụ kiện RØDE Video, Broadcast và Electronic News Thu thập (ENG).Được làm từ nhôm anodized màu đen có trọng lượng nhẹ, các phần kính thiên văn của...

RØDE BoomPole được thiết kế để bổ sung cho nhiều loại micrô và phụ kiện RØDE Video, Broadcast và Electronic News Thu thập (ENG).Được làm từ nhôm anodized màu đen có trọng lượng nhẹ, các phần kính thiên văn của BoomPole cho phép điều chỉnh vô hạn từ 0,84 mét (33 inch) đến 3,28 mét (10 feet 9 1/8 inch) trên BoomPole tiêu chuẩn.Các vòng ma sát nhả nhanh cho phép điều chỉnh nhanh và an toàn các ống riêng lẻ để định vị chính xác và tính linh hoạt của ứng dụng.

RODE BoomPole

Để nâng cao khả năng cầm nắm của người dùng và hỗ trợ tính di động, phần dưới cùng của BoomPole được bao phủ bởi một ống cao su xốp mở rộng có thể dễ dàng tháo rời hoặc thay thế.BoomPole được cung cấp kèm theo một miếng chèn có ren 3/8 inch x 16 tpi tiêu chuẩn công nghiệp cho phép nhiều lựa chọn phụ kiện được gắn một cách chắc chắn.Khi được sử dụng cùng với bộ chuyển đổi ren RØDE 5/8 đến 3/8 inch, đầy đủ các phụ kiện RØDE có thể được thay thế tùy ý.

RODE BoomPole

RØDE Boompole là một cực cần chuyên nghiệp cân bằng chính xác để ghi vị trí, được gia công từ nhôm cao cấp, nhẹ.Boompole cho phép bạn gắn micrô của mình một cách an toàn và xoay nó theo nhiều hướng cho phép bạn dễ dàng thay đổi vị trí và theo dõi nguồn âm thanh của mình.

Được thiết kế tại Úc, BoomPole là sự bổ sung hoàn hảo để bổ sung cho tính linh hoạt và tiện ích của nhiều loại micrô Video và Phát sóng của RØDE.

Thông số chung BOOMPOLE

Cân nặng 940.00g
Kích thước  3232.50mmH x 40.00mmW x 40.00mmD

Hỗ trợ

Boompole
Hướng dẫn sử dụng

Boompole
Bảng dữ liệu

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801