Hà Nội, Hà Nội,

RØDECaster Pro II

18.500.000₫
|
Viết nhận xét
RØDECaster Pro II cung cấp rất nhiều tính năng đột phá chưa từng có trước đây trong một bộ trộn. Kết hợp chất lượng âm thanh vượt trội với tính dễ sử dụng chưa từng có và khả năng tùy...


RØDECaster Pro II cung cấp rất nhiều tính năng đột phá chưa từng có trước đây trong một bộ trộn. Kết hợp chất lượng âm thanh vượt trội với tính dễ sử dụng chưa từng có và khả năng tùy chỉnh vô tận, đây là giải pháp âm thanh All-in-one mạnh mẽ nhất thế giới dành cho những người live stream, podcast, nhạc sĩ và những người sáng tạo nội dung khác.

Giới thiệu RØDECaster Pro II - Giải pháp âm thanh All-in-one mạnh mẽ nhất thế giới

 

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA RØDECASTER PRO II

  • Giải pháp âm thanh tối ưu cho người tạo nội dung, bao gồm podcast, live stream, nhạc sĩ, v.v.
  • Bộ khuếch đại Revolution ™ có độ ồn cực thấp, độ nhạy cao mang đến chất lượng âm thanh đẳng cấp thế giới với độ rõ ràng và minh bạch tuyệt đỉnh
  • Công cụ âm thanh quad-core hiệu suất cao mang lại sức mạnh xử lý cao hơn đáng kể so với bất kỳ bộ trộn nào khác
  • Xử lý âm thanh APHEX® chất lượng phòng thu cho chất lượng âm thanh vượt trội và tính linh hoạt chưa từng có trong bất kỳ ứng dụng ghi âm nào
  • Các hiệu ứng mạnh mẽ trên bo mạch, bao gồm reverb, echo, robot,  cao độ và hơn thế nữa mở khóa khả năng sáng tạo không giới hạn
  • Các miếng đệm SMART đột phá để kích hoạt âm thanh, hiệu ứng giọng nói, lệnh MIDI - tám dải âm thanh cho mỗi 1 miếng đệm đem lại 64 âm thanh tùy chỉnh
  • Kết nối Bluetooth® nâng cao với giọng nói băng tần rộng để tích hợp gọi điện thoại chất lượng cực cao và streaming,  v.v.
  • Khả năng kết nối vô song, với giao diện USB-C kép để kết nối hai máy tính hoặc thiết bị di động, đầu vào kết hợp Neutrik® cấp studio để kết nối micrô và nhạc cụ, cùng với Wi-Fi, Ethernet và hơn thế nữa
  • Màn hình cảm ứng độ nét cao 5,5 inch (với phản hồi xúc giác) và bộ mã hóa quay để dễ dàng điều hướng và điều khiển
  • Được thiết kế và chế tạo trong các cơ sở hiện đại nhất của RØDE ở Sydney, Úc

 

 

MỘT BIẾN THỂ HOÀN TOÀN MỚI


RØDE đã cách mạng hóa podcasting khi RØDECaster Pro ban đầu được ra mắt vào năm 2018, tiếp tục một di sản theo dấucủa việc phát hành micrô podcasting đầu tiên trên thế giới, Podcaster , vào năm 2004.

Khéo léo kết hợp tất cả các yếu tố thường thấy trong một phòng thu, live stream chuyên nghiệp vào một bộ trộn duy nhất, RØDECaster Pro vẫn là một sản phẩm đầu tiên trên thế giới từ RØDE. Từ người mới bắt đầu cho đến những người sáng tạo dày dạn kinh nghiệm, RØDECaster Pro cho phép mọi người tạo các bản ghi chất lượng cao một cách dễ dàng và từ đó đã trở thành bộ trộn ghi âm phù hợp cho các podcaster trên thế giới. Nó cũng đã tiếp tục phát triển kể từ khi thành lập, với các bản cập nhật firmware thường xuyên mang lại hiệu suất nâng cao và các tính năng tiên tiến cho không chỉ podcast mà còn cả game thủ, người live stream và những người sáng tạo nội dung khác. Bây giờ là lúc sang chương tiếp theo trong câu chuyện RØDECaster Pro.

Giới thiệu RØDECaster Pro II - Giải pháp âm thanh All-in-one mạnh mẽ nhất thế giới

CÁCH MẠNG ÂM THANH NHƯNG LẠI ĐƠN GIẢN ĐẾN KINH NGẠC

RØDECaster Pro II cung cấp một bộ tính năng vô song nó có bốn đầu vào kết hợp Neutrik® chuẩn cho phòng thu để kết nối micro cũng như các nhạc cụ, bao gồm guitar, bass, bàn phím và các thiết bị khác, mở ra một thế giới sáng tạo mới. Mỗi đầu vào đều có tính năng Revolution Preamps ™ siêu giảm ồn, độ nhạy cao của RØDE, mang đến chất lượng âm thanh nguyên bản với bất kỳ micrô hoặc nhạc cụ nào. Những bộ tiền khuếch đại đẳng cấp thế giới này được phát triển đặc biệt cho RØDECaster Pro II. Với xếp hạng tiếng ồn đầu vào tương đương cực kỳ thấp chỉ -131,5dBV và mức tăng 76dB , chúng mang lại độ rõ ràng và minh bạch tuyệt đỉnh và loại bỏ nhu cầu về bộ nâng, bộ tăng tốc hoặc xử lý bên ngoài,
 

Giới thiệu RØDECaster Pro II - Giải pháp âm thanh All-in-one mạnh mẽ nhất thế giới

RØDECaster Pro II cũng có bộ xử lý âm thanh APHEX® chất lượng phòng thu đầy đủ. Chúng đã được đại tu hoàn toàn từ RØDECaster Pro ban đầu và được tu sửa lại bằng cách sử dụng phân tích mức độ thành phần của các đơn vị tương tự để mang lại khả năng xử lý tín hiệu động tuyệt vời cho phép bất kỳ ai cũng có thể "nắm trong lòng bàn tay" được điều kỳ diệu của một phòng thu chuyên nghiệp. Công cụ âm thanh quad-core hiệu suất cao mang lại sức mạnh xử lý cao hơn đáng kể so với bất kỳ bảng điều khiển tạo nội dung nào khác trên thị trường, trong khi các hiệu ứng mạnh mẽ trên bo mạch cho phép bạn tạo ra âm thanh độc đáo của riêng mình với khả năng sáng tạo không giới hạn.

Ngay cả khi sở hữu những khả năng mạnh mẽ này, RØDECaster Pro II vẫn cực kỳ đơn giản để sử dụng. Mọi tính năng đều được thiết kế để giảm thiểu sự phức tạp và tối đa hóa khả năng sáng tạo. Màn hình cảm ứng đủ màu, độ nét cao, giúp việc điều hướng và điều khiển bảng điều khiển trở nên cực kỳ đơn giản. Các cài đặt trước được điều chỉnh chuyên nghiệp và trình chỉnh sửa xử lý VoxLab ™ có tính sáng tạo cao cho phép mọi người ghi lại âm thanh đáng kinh ngạc, ngay cả khi chưa có chút trải nghiệm về âm thanh trước đó.

KHÔNG NGỪNG TÙY CHỈNH, KHÔNG NGỪNG TỰ DO SÁNG TẠO

RØDECaster Pro II hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể thích ứng với bất kỳ ứng dụng ghi âm nào, từ live stream và chơi game, podcasting đến sản xuất âm nhạc. Nó có chín kênh có thể gán riêng lẻ, với sáu bộ giảm âm vật lý chất lượng truyền hình và ba bộ chỉnh âm lượng ảo. Bất kỳ nguồn âm thanh nào trong số chín nguồn âm thanh đều có thể được phân bổ rõ ràng cho bất kỳ bộ điều khiển nào, cho phép bạn thiết kế cấu hình bộ trộn lý tưởng để phù hợp với yêu cầu sáng tạo và quy trình làm việc của bạn.

Tám miếng đệm SMART không chỉ đơn thuần là miếng đệm âm thanh; chúng có thể được tùy chỉnh để thực hiện mọi thứ từ việc kích hoạt các hiệu ứng giọng nói như reverb, echo, robot và pitch FX, gửi các lệnh MIDI đến phần mềm và phần cứng bên ngoài, kích hoạt các hành động trộn tự động như fade-in và fade-outs, v.v. . Các nút chuyển đổi cung cấp quyền truy cập với tổng số 64 hành động chỉ bằng một lần chạm vào nút. Các hiệu ứng trên bo mạch và bộ xử lý APHEX cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh, với tính năng chỉnh sửa chi tiết trên bo mạch cho phép bạn tinh chỉnh mọi thông số để phù hợp với giọng nói hoặc nhạc cụ của mình. Tất cả các thông số xử lý và hiệu ứng có thể được lưu dưới dạng cài đặt trước và thiết lập sẵn bất kỳ lúc nào trên bất kỳ kênh nào.

Giới thiệu RØDECaster Pro II - Giải pháp âm thanh All-in-one mạnh mẽ nhất thế giới

 

KHẢ NĂNG KẾT NỐI VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ

RØDECaster Pro II cung cấp khả năng kết nối vô song với nhiều loại thiết bị, mở ra nhiều khả năng sáng tạo hơn, quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý hơn và tích hợp dễ dàng hơn với các thiết bị khác hơn bao giờ hết. Nó là trung tâm điều khiển âm thanh hoàn hảo cho bất kỳ người sáng tạo nào.

Bốn đầu vào tương tự có thể đáp ứng mọi thứ, từ một micrô duy nhất cho podcast đơn lẻ đến một băng tần đầy đủ cho buổi phát trực tiếp. Ngoài ra còn có bốn đầu ra tai nghe công suất cao và đầu ra đường kính bằng ¼ inch để kết nối loa nhằm theo dõi và phát lại trong trẻo.

Giới thiệu RØDECaster Pro II - Giải pháp âm thanh All-in-one mạnh mẽ nhất thế giới

 

Giao diện USB-C kép cho phép kết nối đồng thời hai máy tính hoặc thiết bị di động, với một kênh USB ảo bổ sung để kết nối các ứng dụng trò chuyện, mở ra tiềm năng to lớn cho mọi thứ, từ podcasting từ xa đến tổ chức các thiết lập live stream phức tạp. Chứng nhận MFi đảm bảo tích hợp liền mạch với các thiết bị iOS.


Kết nối Bluetooth® nâng cao với giọng nói băng tần rộng giúp dễ dàng ghi lại các cuộc gọi điện thoại chất lượng cực cao và cũng có thể được sử dụng để live stream âm thanh trong như pha lê và thậm chí kết nối loa không dây. Ghi âm thanh stereo hoặc multitrack vào thẻ nhớ microSD ™ trên bo mạch, máy tính hoặc thiết bị lưu trữ bên ngoài, với khả năng truyền dữ liệu cực nhanh qua USB.

RØDECaster Pro II cũng cung cấp kết nối Wi-Fi và Ethernet, cho phép bạn cập nhật chương trình cơ sở không dây, tích hợp với phần cứng và phần mềm, v.v.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật về điện và âm thanh

Dải tần số

Đầu vào Mic: 20Hz - 20kHz
Đầu ra màn hình: 20Hz - 20kHz


Trở kháng đầu vào micro

4KΩ


Trở kháng đầu vào của thiết bị

1MΩ


Dải khuếch đại độ nhạy

0 - 76dB


Mức tối đa đầu ra dòng

4dBu


Công suất đầu ra tai nghe

250mW


Yêu cầu về nguồn điện

30W USB-C PD (15V, 2A)


Khả năng kết nối đầu vào âm thanh 

4 x combo jack inputs (microphone, line, instrument)


Khả năng kết nối đầu ra âm thanh

2 x balanced line output, 4 x headphone output


Kết nối Bluetooth

Bluetooth audio with Music and Headset profile (wide band speech)


USB Interface 1

Thiết bị đa kênh 1 x 2-in / 16-out, 1 x 2-in / 2-out có mix-minus


USB Interface 2

1 x 2-vào / 2-ra với  mix-minus


Bit Depth

24bit


Sample Rate

48kHz


Ghi âm lưu trữ

microSDHC, microSDXC, ổ đĩa di động USB-C (exFAT - tối thiểu 100MB / s)


Truyền dữ liệu

Đầu đọc thẻ SD USB 3.0 130MB/s


Kết nối mạng

Wifi 802.11g/n/ac 2.4GHz và 5GHz, Ethernet 100/1000


Yêu cầu hệ điều hàn

macOS 10.15 trở lên, Windows 10 Phiên bản 1803 trở lên, Windows 11


Thông số ngoài

Cân nặng (g)

1960g


Kích thước (mm)

305(L) x 270(D) x 60(W)


Trong hộp có

RØDECaster Pro II

1 x RØDECaster Pro II

RCPII Power Adaptor

1 x Bộ nguồn

SC27 USB-C to USB-C Cable

1 x Cáp USB-C sang USB-C 

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801