Hà Nội, Hà Nội,

RØDECaster Duo

13.200.000₫
|
Viết nhận xét
RØDECaster Duo có Revolution Preamps™ đẳng cấp thế giới mang lại chất lượng âm thanh nguyên sơ với bất kỳ micrô, nhạc cụ, tai nghe hoặc nguồn cấp đường truyền nào. Được thiết kế từ đầu dành riêng cho dòng...

RØDECaster Duo có Revolution Preamps™ đẳng cấp thế giới mang lại chất lượng âm thanh nguyên sơ với bất kỳ micrô, nhạc cụ, tai nghe hoặc nguồn cấp đường truyền nào. Được thiết kế từ đầu dành riêng cho dòng RØDECaster, các tiền khuếch đại có độ ồn cực thấp, mức khuếch đại cao này sẽ mang lại cho bạn nhiều đầu ra trong khi vẫn cực kỳ yên tĩnh, loại bỏ nhu cầu sử dụng bộ tăng áp micrô, bộ nâng hoặc xử lý bên ngoài.

RØDECaster Duo

Tạo ra âm thanh của bạn bằng khả năng xử lý âm thanh chất lượng phòng thu được hỗ trợ bởi một trong những cái tên được kính trọng nhất trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp: APHEX. Trên bo mạch là một bộ mô phỏng đích thực của bộ xử lý âm thanh phần cứng huyền thoại, bao gồm Aural Exciter™, Big Bottom™ và bộ nén/cân bằng chính Compellor™. Ngoài ra còn có bộ nén chất lượng phòng thu, cổng chống ồn, bộ lọc thông cao, bộ khử âm và bộ cân bằng ba băng tần cho mỗi kênh. Âm thanh đặc biệt mỗi khi bạn đạt kỷ lục.

RØDECaster Duo

RØDECaster Duo cực kỳ linh hoạt và mạnh mẽ nhưng cũng đặc biệt nhỏ gọn và di động. Mang podcast của bạn đi khắp nơi, tạo nội dung từ nhà hoặc văn phòng hoặc đơn giản là giải phóng một số không gian trên bàn làm việc để giữ cho buổi phát trực tiếp của bạn trông gọn gàng.

RØDECaster Duo

Bất kể bạn đang tạo loại nội dung nào, RØDECaster Duo đều có thể được định cấu hình để phù hợp hoàn hảo với quy trình làm việc của bạn. Chỉ định tám đầu vào cho bất kỳ bộ chỉnh âm vật lý hoặc ảo nào để phù hợp với thiết lập của bạn, tùy chỉnh hiệu ứng và xử lý cho từng kênh, đồng thời biến RØDECaster Duo thành studio được cá nhân hóa của riêng bạn.

RØDECaster Duo

RØDECaster Duo có sáu miếng đệm SMART có thể lập trình giúp bạn có khả năng kiểm soát sáng tạo rất lớn trong tầm tay. Âm thanh kích hoạt, nền nhạc hoặc các hiệu ứng giọng nói nhanh chóng như hồi âm, tiếng vang, cao độ và FX robot, gửi lệnh MIDI đến phần mềm bên ngoài, kích hoạt các tác vụ của bộ trộn tự động như tăng dần và giảm dần, v.v.

RØDECaster Duo

Cho dù thiết lập của bạn trông như thế nào, RØDECaster Duo vẫn mang lại sự linh hoạt hoàn toàn khi kết nối, khiến nó trở thành trung tâm điều khiển hoàn hảo cho quá trình sản xuất âm thanh của bạn. Nó có hai giao diện USB để thiết lập máy tính kép, một cổng USB được chứng nhận MFi hoạt động trơn tru với các thiết bị iOS và bạn có thể ghi âm các cuộc gọi điện thoại chất lượng cực cao hoặc truyền phát âm thanh ở độ phân giải cao thông qua kết nối Bluetooth® tiên tiến.

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801