Hà Nội, Hà Nội,

PodMic USB

5.500.000₫
|
Viết nhận xét
PodMic USB là micrô dynamic siêu linh hoạt để thu âm thanh phong phú, chất lượng phát sóng trong mọi tình huống mà bạn có thể sử dụng. Nhờ kết nối XLR và USB kép, bạn có thể sử dụng...

PodMic USB là micrô dynamic siêu linh hoạt để thu âm thanh phong phú, chất lượng phát sóng trong mọi tình huống mà bạn có thể sử dụng. Nhờ kết nối XLR và USB kép, bạn có thể sử dụng nó ngay trong phòng thu âm được kết nối với bộ trộn analog khi nó được cắm thẳng vào máy tính của bạn hoặc thậm chí bạn có thể kết nối nó với điện thoại thông minh của mình để ghi âm mang đi. giàn khoan. PodMic USB là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có một micrô linh hoạt giúp nội dung của bạn có âm thanh tuyệt vời trong mọi bối cảnh.

PodMic USB

Với vỏ bọc neodymium công suất cao, PodMic USB mang đến âm thanh ấm áp, có độ chi tiết cao với độ rõ nét đáng kinh ngạc, khiến nó trở nên đặc biệt trong các ứng dụng giọng nói. Nó có bộ lọc âm thanh bên trong để giảm thiểu âm thanh, bộ giảm xóc bên trong để giảm rung và đi kèm với bộ lọc âm thanh bên ngoài chất lượng phòng thu để đảm bảo bạn có thể thu được âm thanh sắc nét, rõ ràng mọi lúc.

PodMic USB

PodMic USB có tính năng DSP (Xử lý tín hiệu số) tích hợp mạnh mẽ được hỗ trợ bởi APHEX® giúp bạn dễ dàng thu được âm thanh chuyên nghiệp. Sử dụng VoxLab™ để nhanh chóng tạo ra âm thanh hoàn hảo hoặc đi sâu vào các điều khiển chi tiết cho bộ lọc thông cao, cổng chống ồn, máy nén cũng như Aural Exciter™ và Big Bottom™ huyền thoại. Giám sát âm thanh của bạn với độ trễ bằng 0 nhờ đầu ra tai nghe, hoàn chỉnh với điều khiển mức tích hợp để kiểm soát âm lượng âm thanh của bạn. Giải pháp ghi âm tất cả trong một hoàn hảo.

PodMic USB

Bạn không chỉ có thể kết nối USB PodMic với giao diện âm thanh, bộ trộn, máy tính xách tay hoặc máy tính yêu thích của mình mà còn kết nối liền mạch với điện thoại thông minh và máy tính bảng iOS và Android. Điều này có nghĩa là PodMic USB là công cụ hoàn hảo để ghi lại âm thanh chất lượng phát sóng khi bạn ở xa phòng thu hoặc chỉ muốn có một thiết lập nhỏ gọn hơn – đây là thiết bị ghi âm chuyên nghiệp và di động khi di chuyển.

Với tính thẩm mỹ cổ điển của micrô phát sóng và lớp hoàn thiện màu đen mờ bóng bẩy, PodMic USB toát lên sự đẳng cấp nhưng cũng vô cùng chắc chắn và được thiết kế để tồn tại lâu dài. USB PodMic được chế tạo từ các thành phần cao cấp được đặt trong thân máy siêu bền, có khả năng chịu đựng được sự khắc nghiệt của việc ghi âm hàng ngày ở nhà, trong phòng thu và trên đường, đồng thời được bảo hành 5 năm hàng đầu trong ngành .

Lưu ý : PODMIC USB không tương thích với IPHONE 15 SERIES

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801