Hà Nội, Hà Nội,

Podcaster

5.150.000₫
|
Viết nhận xét
RØDE Podcaster MKII là một micro USB Dynamic, kết hợp âm thanh phát sóng chất lượng cao với kết nối USB đơn giản, cho phép ghi trực tiếp vào máy tính mà không cần thêm giao diện kỹ thuật số nào. RØDE Podcaster...

RØDE Podcaster MKII là một micro USB Dynamic, kết hợp âm thanh phát sóng chất lượng cao với kết nối USB đơn giản, cho phép ghi trực tiếp vào máy tính mà không cần thêm giao diện kỹ thuật số nào. RØDE Podcaster MK II cho độ phân giải audiophile 18 bit, bộ chuyển đổi A / D lấy mẫu 48kHz, Podcaster MKII xử lý tất cả các chuyển đổi tương tự sang kỹ thuật số bên trong, bỏ qua bộ điều khiển âm thanh trên bo mạch chất lượng thấp hơn của máy tính.

Podcaster

Đầu ra tai nghe trên thân micrô cung cấp khả năng giám sát âm thanh với độ trễ bằng 0, do đó người dùng có thể nghe chính xác những gì đang được ghi, không bị trễ hoặc bị tiếng vang. RODE Podcaster MKII có bộ lọc pop bên trong, được thiết kế để giảm thiểu âm thanh có thể làm quá tải vỏ micro và bóp méo đầu ra âm thanh. Nó hoàn toàn tương thích với các máy tính sử dụng Windows 7, 8 , 10 , 11 và Mac OS X, cũng như một số bản phân phối Linux. Micrô được cấp nguồn bằng thiết bị sử dụng và có đèn LED trạng thái để biểu thị hoạt động.

RODE Podcaster MKII lý tưởng cho chương trình podcast, vodcasting, sản xuất video YouTube, sử dụng cho các phần mềm nhận dạng giọng nói và bất kỳ ứng dụng sản xuất nào yêu cầu micrô giọng nói đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Nó cũng là micrô demo tiện lợi cho các nhạc sĩ thích sự tiện lợi của micrô USB nhưng không muốn làm giảm chất lượng âm thanh.

Thông số kỹ thuật:

Model: Podcaster MK II  ( USB microphone )

Loại micro: Dynamic

Mô hình cực: Cardioid

Độ phân giải: 24 bit

Tỷ lệ lấy mẫu: 44 - 96kHz

Dải tần số: 40 - 14kHz

SPL tối đa: 115dBSPL

Độ nhạy: -51.0dB lại 1 Volt / Pascal (2.80mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz

Trọng lượng: 655g

Kích thước: 215.00mmH x 56.00mmW x 52.00mmD

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801