Hà Nội, Hà Nội,

NTH-100M

Liên hệ
|
Viết nhận xét
NTH-100M là tai nghe over-ear chuyên nghiệp kết hợp hiệu suất âm thanh vượt trội của tai nghe NTH-100 từng đoạt giải thưởng với micrô tai nghe chất lượng phát sóng. Cho dù bạn đang ở trong phương tiện truyền...

NTH-100M là tai nghe over-ear chuyên nghiệp kết hợp hiệu suất âm thanh vượt trội của tai nghe NTH-100 từng đoạt giải thưởng với micrô tai nghe chất lượng phát sóng. Cho dù bạn đang ở trong phương tiện truyền thông hay truyền hình, podcasting, phát trực tuyến, chơi trò chơi hay làm việc tại nhà hay tại văn phòng, NTH-100M đều cung cấp khả năng thu giọng nói rõ nét và âm thanh nguyên sơ trong một gói cực kỳ thoải mái và kiểu dáng đẹp.

Nghe và được lắng nghe với âm thanh đáng kinh ngạc
Tai nghe NTH-100M có trình điều khiển phù hợp tùy chỉnh và cấu trúc âm thanh được thiết kế chính xác được tối ưu hóa để đáp ứng tần số cực kỳ chính xác, độ méo thấp và âm thanh có độ chi tiết cao. Điều này được kết hợp với micrô cấp phát sóng được điều chỉnh để tái tạo giọng nói phong phú, dễ hiểu và tự nhiên với khả năng loại bỏ âm trầm tuyệt vời, cho phép bạn nghe và được nghe với âm thanh đáng kinh ngạc.

NTH-100M

Tạo ra cho sự thoải mái tối đa
NTH-100M được thiết kế để mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa và giảm thiểu sự mệt mỏi khi đeo, ngay cả khi đeo trong thời gian dài. Nó có chụp tai và đệm đầu bằng Alcantara® sang trọng cực kỳ mềm mại và thoáng khí, đồng thời, mỗi chụp tai đều chứa một lớp gel CoolTech™ mang tính cách mạng của chúng tôi giúp hấp thụ và tản nhiệt, chủ động làm mát đầu và tai của bạn. Thiết kế công thái học độc đáo, chuyển động hai chiều và mút hoạt tính của chụp tai giúp chúng cực kỳ thoải mái, ngay cả khi bạn đeo kính và vòng đầu có thể điều chỉnh hoàn toàn với hệ thống khóa FitLok™ cải tiến của chúng tôi đảm bảo NTH-100M có thể điều chỉnh để vừa với mọi loại đầu một cách hoàn hảo. và sau đó duy trì cài đặt phù hợp mỗi khi bạn đeo chúng vào.

NTH-100M

Kiểu dáng đẹp và phong cách chuyên nghiệp
Với những đường nét rõ ràng và lớp hoàn thiện cao cấp, NTH-100M trông bóng bẩy và chuyên nghiệp. Micrô tai nghe không phô trương với thiết kế cấu hình thấp và sẽ không che mặt bạn khi sử dụng, đảm bảo bạn không bị phân tâm thị giác và trông đẹp nhất trước máy ảnh.

NTH-100M

Bền bỉ, đáng tin cậy, chắc chắn
Được thiết kế để chịu đựng sự khắc nghiệt khi bị mài mòn hàng ngày, mọi thành phần của NTH-100M đều được chế tạo bằng vật liệu cao cấp tại các cơ sở chính xác của RØDE ở Sydney, Australia. Từ đệm Alcantara® siêu bền và đầu nối cáp khóa cho đến đai đầu bằng thép lò xo có độ bền cao với lớp phủ chống trầy xước, NTH-100M được chế tạo để tồn tại lâu dài và được bảo hành trọn đời*. Nó cũng có thiết kế kiểu mô-đun, với đệm, dây cáp và micrô có thể thay thế cho người dùng, đảm bảo tuổi thọ tối đa.

NTH-100M

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801