Hà Nội, Hà Nội,

Rode NTG4+

6.700.000₫
|
Viết nhận xét
Microphone Rode NTG4+ (Chính hãng) Microphone Rode NTG4+ là chiếc mic kế thừa các đặc điểm ưu việt giữa NTG2 cổ điển và NTG3 chuyên nghiệp. Ngoài ra, với tính năng điều khiển kỹ thuật số, pin lithium có thể sạc...

Microphone Rode NTG4+ (Chính hãng)

Microphone Rode NTG4+ là chiếc mic kế thừa các đặc điểm ưu việt giữa NTG2 cổ điển và NTG3 chuyên nghiệp. Ngoài ra, với tính năng điều khiển kỹ thuật số, pin lithium có thể sạc lại và chất lượng âm thanh được cải thiện, NTG4+ được người dùng đón nhận và ưa chuộng. NTG4+ có tất cả những tính năng bạn cần để hoàn thành các nhiệm vụ quay phim của mình với chất lượng ghi âm tốt nhất.

Rode NTG4+

Thiết kế
Micro có thiết kế nhỏ gọn có kích thước Φ22 x 278 mm và trọng lượng tương đối thấp chỉ 176g, để dễ dàng lắp đặp và sử dụng trên các dòng máy ảnh nhỏ gọn. Với thiết kế gọn nhẹ, chiếc mic trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành công nghiệp phim ảnh, video, truyền hình và sản xuất.

Pin lithium hoạt động hơn 150 giờ
NTG4+ là micrô đầu tiên có pin tích hợp, cung cấp hơn 150 giờ hoạt động liên tục với thời gian sạc chỉ trong 2 giờ. Nhờ tính năng cung cấp lượng pin lên đến 150 giờ, NTG4+ phù hợp khi sử dụng với hệ thống máy ảnh DSLR hoặc mirrorless trong thời gian dài. Đặc biệt, đi kèm với NTG4+ là cáp MicroUSB cho phép bạn sạc pin nhanh và thuận tiện thông qua các đầu sạc tương thích. Do đó, bạn có thể được sạc qua máy tính, điện thoại thậm chí sạc được trên xe hơi.

Rode NTG4+

3 nút chuyển đổi kỹ thuật linh động
Dọc thân mircro là một đèn LED với ba nút chuyển đổi kỹ thuật. Trong đó, nút đầu tiên được cung cấp -10dB pad cho phép bạn ghi lại những âm thanh lớn mà không bị ngắt quãng hay bị nhiễu.

Rode NTG4+

Thêm vào đó, nút ở giữa trang bị bộ lọc Hiss Pass - 75Hz để giảm tiếng ồn của âm thanh ở tần số thấp khi bạn sử dụng NTG4+ ghi âm ngoài trời hoặc đường phố. Cuối cùng là nút tăng tần số để giảm tiếng ồn, độ nhiễu từ lời nói được ghi lại, nâng cao chất lượng bản ghi ngay cả khi bạn không dùng lọc gió.

Thông số kỹ thuật NTG4+

Kích thước đầu thu âm 0.50"
Hướng thu âm Supercardioid
Dải tần số 20Hz - 20kHz (selected HPF @75Hz)
Đầu ra 200Ω
 SPL tối đa 135dBSPL
Độ nhạy -32.0dB re 1 Volt/Pascal (25.00mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz
Equivalent Noise Level (A-weighted) 16dBA
Nguồn điện yêu cầu +48V phantom powerInternal battery
Cân nặng 176g
Kích thước 278mmH x 22mmW x 22mmD
Dầu ra XLR Output

Hỗ trợ

NTG4+
Bảng dữ liệu

NTG4+
Hướng dẫn nhanh

 

 

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801