Hà Nội, Hà Nội,

Rode NTG2

6.200.000₫
|
Viết nhận xét
RØDE NTG2 là một micro shotgun có trọng lượng nhẹ, được thiết kế cho các ứng dụng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp phim ảnh, video, truyền hình và sản xuất. Đáp ứng tần số đầy đủ, độ ồn thấp và...

RØDE NTG2 là một micro shotgun có trọng lượng nhẹ, được thiết kế cho các ứng dụng chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp phim ảnh, video, truyền hình và sản xuất.

Đáp ứng tần số đầy đủ, độ ồn thấp và độ trong suốt của âm thanh làm cho sản phẩm tuyệt vời này trở thành micro đắc lực khi thực hiện phim, vlog, video phỏng vấn, tin tức truyền hình, thu âm audio. Với trọng lượng nhẹ (161gm / 5.7oz không có pin) làm cho thiết bị này trở thành lý tưởng.

Rode NTG2

Ngoài đáp ứng tần số 20Hz-20kHz riêng, có sẵn bộ lọc thông cao có thể chọn ở tần số 80Hz, điều này sẽ ngăn tiếng ồn ở mức thấp như tiếng điều hòa không khí hay tiếng ồn giao thông. 

Rode NTG2

 

Thiết kế chắc chắn, nhẹ
Microphone Rode được cấu tạo từ kim loại chắc chắn, kết hợp trọng lượng nhẹ chỉ 161g/ 5.7oz, khiến nó trở thành một chiếc micro vô cùng bền và tiện lợi.

Đáp ứng tần số đầy đủ, độ ồn thấp và độ trong suốt của âm thanh

Microphone Rode NTG2 đáp ứng tần số một cách đầy đủ, tạp âm thấp, âm thanh rõ ràng lý tưởng cho làm phim, video, tiếng nói...Trọng lượng nhẹ 161g micro phỏng vấn Rode NTG2 thích hợp cho chân microphone boom. Ngăn chặn những tiếng ồn thấp như điều hòa không khí, phương tiện giao thông bị ghi lại.

Sử dụng nguồn P48 phantom power hoặc tùy chọn pin AA

Nguồn của micro phỏng vấn Rode NTG2 là pin AA 1.5 V hoặc nguồn phantom 48 V có thể cung cấp bởi camera chuyên nghiệp, thiết bị ghi âm, thiết bị cấp nguồn, lí tưởng cho các loại máy ảnh không cung cấp nguồn phantom như máy quay video, máy ảnh kỹ thuật số  DSLR.

Giảm thiểu tiếng ồn khi ghi

Kính chắn gió WSVM được cung cấp để giảm thiểu tiếng ồn và ánh sáng của gió trong quá trình ghi. Các tùy chọn 'DeadCat' lông được khuyến khích cho các ứng dụng ngoài trời.

Rode NTG2

Thống số kỹ thuật NTG2 

Kích thước đầu thu âm 0.50"
Hướng thu âm Supercardioid
Dải tần số 20Hz - 20kHz
Trở kháng đầu ra 250Ω
SPL tối đa 131dBSPL
Công suất cực đại 6.9mV (@ 1kHz, 1% THD into 1KΩ load)
Độ nhạy -36.0dB re 1 Volt/Pascal (15.00mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz
Mức ồn tương đương (A-weighted) 18dBA
Nguồn vào (Pin) AA Battery+48V phantom power
Cân nặng 161.00g
Kích thước 280.00mmH x 22.00mmW x 22.00mmD
Đầu vào XLR Output

 

Hỗ trợ

NTG2
Hướng dẫn sử dụng

NTG2
Bảng dữ liệu

NTG2
EC Certificate of Conformity

All RØDE products are warranted for one year from date of purchase. If you purchased your microphone from an authorised retailer then your warranty can be extended to five years, ten years or lifetime* (depending on the model) by registering the details of your purchase using this form.

RØDE’s extended warranty program gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come. Terms & Conditions

The RØDE extended warranty gives you the peace of mind that your investment is protected for many years to come.

Find out if your product is eligible for extended warranty by selecting the model below.

https://rode.com/warranty/step1
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay 02466516801